Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà  giá rẻ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ với phương châm phục vụ tận tâm, chu đáo mang đến khách hàng sự hài lòng 100%. Kiến Vàng luôn là thương hiệu đúng đầu trong lĩnh vực vận chuyển và được nhiều khách hàng săn đón lựa chựa khi có nhu cầu. Bên cạnh đó chi phí cạnh tranh giá rẻ nhất trên thị trường tại Hà Nội.

ZALO; 096 5522 898

>> Taxi tải chuyển nhà Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp.

Với nền kinh tế phát triển như hiện nay thì nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng đã dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi khách hàng, vận tải Kiến Vàng đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ngày càng được phát triển rộng rãi trên toàn quốc.

Như bạn có thể thấy trên thị trường hiện này có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ và dùng những từ hoa mỹ, quảng cáo rầm rộ những dịch vụ lại kém chất lượng, những lời nói trên chúng tôi đều được những khách hàng tìm đến Kiến Vàng và phàn nàn.

Đối với những khách hàng lần đầu không thể tránh khỏi bởi bạn chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc vận chuyển và lựa chọn đơn vị do đó rất dễ gặp phải dịch vụ kém chất lượng khiến bạn vừa mất thời gian cũng như hư hỏng đồ dùng mà không được đền bù đầy đủ.

Chính vì vậy việc lựa chọn à tìm hiểu kỹ đơn vị là vô cùng quan trọng đối với một gia đình khi vận chuyển nhà, trong đó dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp tại Kiến Vàng tự hào là dơn vị uy tín chuyên nghiệp và chúng tôi luôn tự tin mang đến khách hàng dịch vụ vận chuyển nhà hoàn hảo nhất.

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Tiện ích khi thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp.

dich-vu-chuyen-nha-gia-re-chuyen-nghiep

Vận tải Kiến Vàng với thương hiệu uy tín dẫn đầu trong lĩnh vưc vận chuyển tại Hà Nội, chúng tôi luôn là hình mẫu mà nhiều đơn vị khác noi theo bởi sự chất lượng – chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn mang đến khách hàng sự hài lòng.

Có thể thấy vài năm về trước việc vận chuyển đang còn rất ít đơn vị và khó khăn trong việc di chuyển giao thông trên các tuyến đường, hơn nữa việc thuê xe ba gác đang còn được ưa chuộng. Tuy nhiên qua việc khảo sát thị trường chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển nhà bằng xe taxi tải nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí tới cho khách hàng. Hiện nay taxi tải là phương tiện vận chuyển hiệu quả nhất  dành cho mọi nhà.

Cho đến thời điểm hiện tại Kiến Vàng đã khẳng định thương hiệu uy tín – chất lượng số 1 trên thị trường và đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Không những khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ mà bên cạnh đó thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình, trung thực luôn mang lại cảm giác an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và đầy đủ kỹ thuật, kinh nghiệm chuyên môn đảm bảo quy trình vận chuyển nhà nhanh chóng – an toàn. Mỗi nhóm nhân công phụ trách từng công việc khác nhau  như nhóm đóng gói, nhóm thợ mộc, nhóm kỹ thuật.

Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội uy tín

Quy trình chuyển nhà

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng qu HOTLINE: 096 5522 898 sau khi nhận được thông tin và yêu cầu chuyển nhà từ khách hàng nhân viên sẽ tư vấn phương án vận chuyển, trọng tải xe phù hợp để khách hàng tham khảo.
  2. Sau khi khách hàng đồng ý với phương án vận chuyển hai bên thoả thuận và đưa ra ký kết hợp đồng vận chuyển nhà nhanh chóng tiến hành thi công.
  3. Mọi đồ dùng được phân loại theo kích thước, đồ có giá trị cao dễ vỡ..vv với những vật dụng đều phải đóng gói bọc lót cẩn thận bằng nhiều lớp màng bọc hay xốp nổ đảm bảo độ an toàn của đồ dùng. Sau khi tiến hành đóng gói gói, phân loại nhân viên bốc xếp lên xe vận chuyển sắp xếp ngăn nắp cẩn thận đến tại nhà mới nhân viên hạ đồ xuống bê vào nhà lắp đặt lại theo yêu cầu của khách hàng.
  4. Kết thúc quá trình vận chuyển nhân viên bàn giao giấy tờ thống kê số lượng vận chuyển khách hàng nghiệm thu lại đảm bảo đầy đủ trước khi thanh toán. Nếu có sai sót gì hay thắc mắc gì khách hàng vui lòng phản ánh ngay thời điểm đó để được xử lý nhanh nhất.

Xem thêm: Tiện ích khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.