Quy Trình Chuyển Nhà Kiến Vàng

Kiến Vàng xin giới thiệu tới quý khách quy trình chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội hiện đang được công ty áp dụng cho công nhân thi công vận chuyển nhà, văn phòng tại Hà Nội.

Quy Trình Chuyển Nhà Kiến Vàng tại Hà Nội

Kiến Vàng xin giới thiệu tới quý khách quy trình chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội hiện đang được công ty áp dụng cho công nhân thi công vận chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội.

Quý khách có thể tham khảo các bước chuyển nhà qua bài viết sau đây để đối chiếu qua các bước thực hiện của công nhân.

Chúng tôi rất mong dược quý khách cùng trải nghiệm các quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội để cảm thấy sự chuyên nghiệp, chất lượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng ta cùng đi đến các bước chuyển nhà cụ thể như sau;

Bước 1. Tiếp nhận thông tin

Qúy khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline (024)23483399 – 0965522898 sẽ có nhân viên trực máy 24/24 tư vấn cụ thể các bước về dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng tại  Hà Nội, cách thức chuyển như thế nào cho hợp lý, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ lấy những thông tin chính của khách hàng như số điện thoại, địa chỉ để điều chuyển nhân viên của chúng tôi tới khảo sát trực tiếp tại địa điểm mà quý khách cần chuyển.

Hoặc quý khách có thể chuyển tất cả hình ảnh đồ dùng, vật dụng cần thiết mà quý khách cần chuyển qua zalo theo số 0972535825 để khảo sát báo giá trực tuyến trong trường hợp quý khách không thời gian ở nhà.

Bước 2. Khảo sát báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi đã tiếp nhận thông tin từ nhân viên tổng đài, khảo sát viên của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với khách hàng để lên hẹn thời gian khi nào để tới khảo sát trực tiếp tại nhà, đó cũng là bước quan trọng để có thể báo giá được chính xác nhất qua trực tiếp khảo sát thực tế.

Sau khi đã thõa thuận lịch hẹn nhân viên khảo sát của Kiến Vàng sẽ có mặt đúng giờ tại địa điểm quý khách yêu cầu đến để khảo sát và ghi lại những đồ dùng cần chuyển, có hàng cồng kềnh hay nặng khó vận chuyển và xem xét các lối đi của nơi chuyển cũ đến nới chuyển mới có thể thuận tiện cho việc vận chuyển hay không rồi mới đưa ra những phương án vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

Sau khi đã đưa ra những phương thức chuyển cụ thể khách hàng cũng hài lòng và đồng ý thì ta đi đến bước soạn thảo điều khoản hợp đồng và ký kết hợp đồng chuyển nhà, thống nhất về ngày giờ làm, điều chuyển bao nhiêu công nhân thi công thực hiện số lượng đồ đó và những vật tư gì để có thể chuyển qua cho bộ phận công nhân nắm rõ quá trình làm việc đảm bảo được độ an toàn và nhanh chóng trong công việc.

Bước 3. Thực hiện hợp đồng

Đúng theo thời gian, địa điểm có trong hợp đồng nhân công sẽ có mặt đúng giờ để tiến hành công việc bốc xếp tháo dỡ đồ dùng, các đồ dùng như sách vở, quần áo  được đóng vào thùng carton

Các vật dụng như điều hòa, tủ lạnh, ti vi được nhân viên tháo dỡ theo đúng kỹ thuật, bên cạnh những vật dụng nặng và cồng kềnh được sử dụng máy cẩu cho việc vận chuyển nhanh, an toàn hơn.

Tất cả những đồ dùng được đóng gói bọc lót cẩn thận, quấn màng nilon hoặc vải mềm tránh tình trạng bị trầy xước hoặc đỗ vỡ và đánh dấu thứ tự tiện lợi cho việc sắp xếp tại địa điểm mới. Qúa trình vận chuyển là quá trình cho thấy sự chuyên nghiệp chất lượng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Bước 4. Nghiệm thu thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thành xong quá trình vận chuyển nhà khách hàng cùng với nhân viên của Kiến Vàng nghiệm thu lại một lần nữa để kiểm tra có xảy ra vấn đề gì không, nếu không xảy ra vấn đề gì thì hai bên tiến hành kết thúc thanh toán hợp đồng chuyển nhà  bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Tham Khảo: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Chuyển nhà Kiến Vàng

Cam kết dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội

+ Hoàn tiền 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng do nhân viên của Kiến Vàng trong quá trình vận chuyển

+ Làm việc theo đúng thời gian, có mặt đúng giờ không làm ảnh hưởng tiến độ công việc của bạn

+ Có hóa đơn đỏ do công ty cung cấp

+ Gía cả cạnh tranh

Nếu trong quá trình vận chuyển sau 24h quý khách muốn đặt lại vị trí như điều hòa hay máy giặt thì hãy liên hệ lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến và hỗ trợ quý khách hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898