Quy Trình Chuyển Văn Phòng Kiến Vàng

Quy trình chuyển văn phòng Kiến Vàng thể hiện sự chuyên nghiệp, vận chuyển an toàn, giá thành rẻ nhất, thi công nhanh chóng. Qúy khách có nhu cầu vận chuyển vui lòng gọi (024)2348.3399 – 096.5522.898.

Quy Trình Chuyển Văn Phòng Kiến Vàng Hà Nội

Vấn đề chuyển văn phòng tại Hà Nội không còn đơn giản là mang một vài đồ dùng chuyển từ địa điểm cũ sang địa điểm mới bạn phải lên một phương án chuyển văn phòng thật chi tiết và cụ thể để có thể ó quá trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp tránh những trường hợp sai xảy ra khi vận chuyển.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng đem đến cho bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng, nhắc tới Kiến Vàng quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng bởi những nổ lực và trong những năm qua của chúng tôi, luôn cố gắng phát triển dịch vụ chuyển văn phòng với thái độ phục vụ và sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phòng hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển.

Hiểu được điều đó bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra sơ qua về quy tình chuyển văn phòng Hà Nội – Kiến Vàng để bạn tham khảo khi có nhu cầu cần thiết về dịch vụ.

Tham Khảo: Quy trình chuyển nhà Kiến Vàng

Quy trình chuyển văn phòng Kiến Vàng Hà Nội như thế nào?

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói là một quá trình thống nhất nói lên dịch vụ đó có chuyên nghiệp và chất lượng hay không, như hiện nay thì nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải của mỗi cơ sở doanh nghiệp ngày càng cao đặc biệt là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Đến với dịch vụ chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả mọi việc từ a – z chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những bước quy trình chuyển nhà cụ thể như sau:

Bước 1. tiếp nhận thông tin

Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận và ghi lại thông tin địa chỉ của khách hàng và chuyển lại cho bộ phận nhân viên khảo sát.

Bước 2. Khảo sát và báo giá ký hợp đồng

Sau 30p nhân viên sẽ có mặt tại địa điểm quý khách yêu cầu và khảo sát đánh giá khối lượng đồ đạc, phân loại chi tiết từng loại đồ dùng trang thiết bị máy móc của văn phòng để có thể đưa ra những phương án và cách thức vận chuyển sao cho hợp phù hợp nhất và đưa ra bảng giá cụ thể.

Sau khi quý khách đã đồng ý với phương thức và bảng giá chúng tôi đưa ra ngay sau đó hai bên sẽ đi đến soạn thảo và ký kết hợp đồng chuyển văn phòng. Trong hợp đồng đã ghi rõ các điều khoản và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng.

Bước 3. Triển khai hợp đồng

Theo thời gian đề ra trong hợp đồng nhân viên của Kiến Vàng sẽ có mặt đúng giờ để triển khai quá trình làm việc, chúng tôi cung cấp các thùng carton, băng keo, màng cuốn nilon, vải mềm, xốp hoàn toàn miễn phí, tiến hành quá trình bọc lót, tháo dỡ các đồ dùng theo đúng kỹ thuật  và trình tự, quản lý sẽ khám sát quá trình làm việc 24/24 để tránh trường hợp xảy ra sai sót.

Đảm bảo an toàn hàng hóa tài sản của văn phòng bạn một cách cẩn thận, làm việc nhanh chóng tiết kiệm thời gian tránh làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc của quý khách hàng.

Bước 4. Nghiệm thu thanh toán hợp đồng

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước vận chuyển văn phòng, quý khách cùng với nhân viên quản lý của Kiến Vàng nghiệm thu đồ dùng lại một lần nữa xem có xảy ra vấn đề bị hư hỏng hay thất thoát đồ dùng hay không.

Nếu không xảy ra bất cứ sai sót gì thì hai bên tiến hành kết thúc hợp đồng và thanh toán hợp đồng chuyển văn phòng, quý khách có thể chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên của Kiến Vàng.

Trên đây là tất cả nội dung của quy trình chuyển văn phòng giúp quý khách tham khảo và lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ  vận chuyển văn phòng giá rẻ Kiến Vàng tại Hà Nội.

Vận chuyển Kiến Vàng tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898