Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Tốt Nhất

Dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất  uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp do Kiến Vàng cung cấp. Chúng tôi chuyên đóng gói, bọc lót, tháo dỡ các trang thiết bị văn phòng trọn gói tại Hà Nội. Cam kết quá trình vận chuyển nhanh chóng – an toàn và chi phí phải chăng. Quý khách có nhu cầu chuyển văn phòng gọi tới số (024) 2348 3399 – 096 5522 898 tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất.

Bạn đang có nhu cầu chuyển dọn văn phòng cũ sang văn phòng mới với thời gian nhanh nhất để đảm bảo tiến độ công việc không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên việc di dời những hồ sơ tài liệu và các món đồ tại văn phòng bạn khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn, mệt mỏi. Một số khó khăn mà bạn gặp phải như:

⇒ Bạn và nhân viên của công ty không có kinh nghiệm trong việc tháo dỡ, lắp đặt lại các trang thiết bị.

⇒ Bạn không có sức khỏe cũng như không có nhiều nguồn nhân công việc đó làm ảnh hưởng tới hiệu quả công việc của văn phòng bạn

⇒ Chưa biết phải mua những vật tư gì, mua ở đâu để thuận tiện cho việc đóng gói.

Thay vì thời gian bạn tự vận chuyển, bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí rất nhỏ để sử dụng vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chất lượng tốt nhất. Tính đến thời điểm hiện nay thì Kiến Vàng đã thực hiện hàng nghìn hộ gia đình, cơ sở doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau tại Hà Nội. Kiến Vàng tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín – nhanh chóng – chuyên nghiệp.

Chúng tôi hoàn toàn có đầy đủ những yếu tố vượt trôi hơn hẳn so với các đơn vị khác trên thị trường, chúng tôi luôn nhận được sự cảm mến từ đông đảo phía khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng.

Bên cạnh đó Kiến Vàng có hệ thống nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản, nhiệt huyết với nghề. Sẵn sàng phục vụ khách hàng mị lúc mọi nơi không kể ngày hay đêm.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà tốt nhất

Quy trình chuyển văn phòng

Bước 1.Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý cơ quan doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng Hà Nội – Kiến Vàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua tổng đài Kiến Vàng tại Hà Nội theo số  096 5522 898. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp và tư vấn cho khách hàng, tiếp đến nhân viên ghi lại toàn bộ thông tin của văn phòng bạn, sau đó chốt thờ gian, địa điểm bàn giao cho đội ngũ khảo sát.

Luu ý: ( Nhân viên Kiến Vàng đáp ứng mọi cuộc gọi của khách hàng từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày nghỉ lễ ).

Bước 2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng của bạn Kiến Vàng sẽ trực tiếp điều chuyển nhân viên có mặt tại văn phòng bạn tiến hành khảo sát. Quá trình khảo sát được giám sát, chỉ dẫn của khách hàng nhân viên đó ghi lại toàn bộ đồ dùng cần đóng gói, tháo dỡ, ước tính vị trí quãng đường vận chuyển, và tham sơ qua về địa hình bên văn phòng.

Tiếp đến nhân viên dựa vào quá trình khảo sát để đưa ra phương án hợp lý và báo giá toàn bộ chi phí bao gồm nhân công, xe tải. Khách hàng hài lòng với mức giá chúng tôi đưa ra ngay lập tức hai bên ký hợp đồng chuyển văn phòng. Mọi thời gian, cách thức làm việc đều do quý cơ quan sắp xếp và chỉ định.

Bước 3. Đóng gói, vận chuyển

Theo thời gian trong hợp đồng Kiến Vàng sẽ điều chuyển nhân công cho từng công việc tại văn phòng bạn cụ thể là:

_ Nhóm đóng gói: Nhân công được phân cho việc đóng gói các hồ sơ tài liệu cẩn thận và đánh dấu số thứ tự theo từng phòng, từng bộ phận.

_ Nhóm mộc: Phụ trách tháo dỡ các bàn ghế gỗ, tủ gỗ hay bàn thờ

_ Nhóm kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm chuyên môn phụ trách công việc tháo dỡ các hệ thống điện, máy tính, điều hòa. Đảm bảo tháo dỡ, di dời các đồ dùng tại văn phòng đảm bảo an toàn, nhanh chóng, gọn gàng.

Bước 4. Bàn giao, nghiệm thu và thanh lú hợp đồng

Nhân viên Kiến Vàng bàn giao toàn bộ đồ dùng đầy đủ theo thống kê ban đầu, khách hàng nghiệm thu đảm bảo không xảy ra sai sót nào. Tiếp đó hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Trong vòng 48h sau khi kết thúc hợp đồng vận chuyển, khách hàng có nhu cầu thay đổi vị trí lắp đặt vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được giải quyết.

Một lần nữa Kiến Vàng xin kính chúc quý khách hàng một năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng. Chúc cho quý cơ quan sang văn phòng mới làm ăn ngày càng hồng phát!!!

Tham khảo: Dịch vụ taxi tải tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898