Chuyển Nhà Giá Rẻ Quận Long Biên

Công ty vận tải Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận Long Biên với quy mô mở rộng trên toàn Hà Nội bên cạnh đó chúng tôi đã nhận được không ít đánh giá chất lượng về dịch vụ từ khách hàng vô cùng hài lòng, bởi vậy chúng tôi đã và đang chiếm được nhiều sự tin tưởng của khách hàng, đặc biệt là người dân sinh sống tại Quận Long biên bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và chi phí dịch vụ vô cùng rẻ.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận Long Biên.

Chuyển nhà giá rẻ Quận Long Biên phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa và tài sản của gia đình bạn bằng xe taxi tải với những trọng tải khác nhau từ 0.5 tạ đến 5 tấn linh hoạt cho việc lựa chọn xe phù hợp nhu cầu của từng gia đình.

Chúng tôi không chỉ được khách hàng tại  Long Biên biết đến mà toàn thể khách hàng ở Hà Nội luôn tìm đến sử dụng, chi phí vận chuyển nhà giá rẻ chỉ với 990k là đã có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Kiến Vàng luôn đưa ra chi phí cụ thể và cạnh tranh so với các đơn vị trên thị trường hiện nay, tuy nhiên chi phí rẻ những chất lượng dịch vụ lại không hề rẻ, đến với Kiến Vàng bạn sẽ không phải lo thả ga về giá.

Vậy khi bạn đang cần một đơn vị có thể thay bạn vận chuyển, đóng gói những đồ dùng trong gia đình bạn, đâu là giải pháp dành cho bạn đó là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận Long Biên người bạn đáng tin cậy của mọi nhà với thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trong suốt hơn 10 năm qua.

Hơn nữa chúng tôi với mức giá cạnh tranh với các mặt bằng chung trên thị trường đo đó quý khách luôn được sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ với chi phí siêu tiêu kiệm và cực kỳ an toàn đồ dùng và tài sản gia đình.

Tuy nhiên với chi phí rẻ như vậy đã không ít khách hàng lo lắng tại sao giá lại rẻ như vậy, chúng tôi cam kết giá thành rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ.

Xem thêm: Taxi tải Hà Nội – Quận Long Biên

Lý do gì bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận Long BiênChuyển nhà giá rẻ Quận Long Biên

Kiến Vàng đã nhận được rất nhiều lời khen từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ bởi những yếu tố sau của dịch vụ cụ thể gồm:

  • Cam kết an toàn với đồ dùng và tài sản của gia đình bạn trong quá trình vận chuyển.
  • Phải đảm bảo quá trình thống kê các tài sản đều diễn ra chính xác và đầy đủ đồ dùng
  • Phân ra từng nhóm nhân công phụ trách từng công việc
  • Phân loại đồ dùng, kiểm tra đồ dùng cẩn thận trước khi nâng lên và hạ xuống xe
  • Mọi hàng hóa phải được bọc lót cẩn thận tránh bị trầy xước và hư hỏng
  • Trường hợp khách hàng yêu cầu mua bảo hiểm hàng hóa khi đi đường sẽ được cung cấp theo yêu cấp
  • Cung cấp hóa đơn có thông tin cụ thể gồm 10% VAT

Tham khảo thêm: Chuyển văn phòng Quận Long Biên

Những dịch vụ chính chuyển nhà giá rẻ cung cấp.

_ Chuyển nhà trọn gói

_ Chuyển văn phòng trọn gói

_ Cho thuê xe taxi tải Quận Long Biên

_ Phá dỡ vách kính, hoàn trả mặt bằng

_ Cho thuê nhân công bốc xếp

_ Dọn vệ sinh công nghiệp

Xem tại đây: Chuyển nhà Kiến Vàng tại Long Biên

Quy trình chuyển nhà giá rẻw Quận Long Biên.

Bước 1. Khách hàng liên hệ trực tiếp đến tổng đài nhân viên sẽ xin thông tin cụ thể và điều chuyên nhân viên đến khảo sát hẹn thời gian với khách hàng để có mặt đúng giờ để đưa ra phương án cụ thể nhất.

Bước 2. Công ty sẽ đưa ra bảng báo giá cho từng hạng mục và từng đồ dùng cần vận chuyển tại gia đình của bạn, sau đó sẽ tư vấn cụ thể các bước làm việc và trao đổi ý kiến của khách hàng có hài lòng hay không.

Bước 3. Khách hàng đồng ý sự thỏa thuận của hai bên công ty sẽ cung cấp hợp đồng và hai bên tiến hành ký kết, mỗi bên sẽ giữ một bản hợp đồng.

Bước 4. Mỗi nhân viên sẽ được phân từng công đoạn tháo dỡ bọc lót theo từng nhóm công việc cụ thể là nhóm đóng gói, nhóm kỹ thuật, nhóm phụ trách bê vác, tất cả quá trình làm việc luôn tuân thủ theo một quy trình đầy đủ và khép kín có sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ cấp trên hay tổ trưởng. Cam kết đồ dùng, tài sản của gia đình bạn an toàn không hỏng hay hay thất thoát đồ dùng nào.

Bước 4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng sau khi kết thúc quá trình vận chuyển. Kiến Vàng cam kết luôn có đầy đủ chính sách và quyền lợi bảo về khách hàng như xảy ra hư hỏng hay bất cứ vấn đề gì khách hàng không hài lòng chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm 100%.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận Long Biên mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích thực tế, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến với dịch vụ cam kết nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm – sạch sẽ.

Tham Khảo: Chuyển nhà Hà Nội – Quận Long Biên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.