Chuyển Nhà Giá Rẻ Uy Tín Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín Kiến Vàng là đơn vị được đông đảo khách hàng tìm kiếm và lựa chọn sử dụng nhiều nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn nghĩ rằng ” Một lần bất tín, vạn lần bất tin ” chính vì thế Kiến Vàng luôn muốn tạo dựng sự tin tưởng lâu dài trong lòng khách hàng chứ không phải là một thương hiệu không có chất lượng. Quý khách có nhu cầu chuyển nhà gọi ngay tới số (024) 2348 3399 – 096 5522 898 để trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín Kiến Vàng.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng.

Bạn đang có nhu cầu muốn chuyển đến một nơi ở mới tốt hơn tại Hà Nội, nhưng bạn không biết phải vận chuyển như thế nào với số lượng đồ gia đình quá nhiều.

Bạn phải mượn bạn bè, người thân để giúp đỡ, nhưng liệu họ có nhiều thời gian rảnh rỗi để giúp bạn hay không? Bạn phải nghĩ đến việc tự vận chuyển nhà vào những ngày cuối tuần.

Việc đó khiến việc chuyển nhà kéo dài làm bạn mệt mỏi vô cùng, khi bạn đã phải đi làm cả tuần rồi cuối tuần lại phải lao đầu vào việc chuyển nhà sẽ như thế nào? Hơn nữa bạn không có kinh nghiệm trong việc chuyển dọn sẽ rất dễ bị hư hỏng hay đõ vỡ đồ dùng, tài sản của bạn.

Tuy nhiên chúng tôi đã mang tới cho bạn giải pháp tối ưu nhất đó là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín Kiến Vàng. Tất cả mọi việc mà bạn phải làm chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả từ a – z, đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Sự tin tưởng của bạn là nguồn động lực lớn nhất dành cho Kiến Vàng ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ giúp việc đáp ứng nhu cầu và lựa chọn của khách hàng cũng phong phú hơn.

Tham khảo: Chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng

Quy trình chuyển nhà giá rẻ uy tín Kiến Vàng.

Chúng tôi luôn đưa ra và làm việc theo một quy trình nhất định, đảm bảo công việc được giám sát dễ dàng hơn cũng như đạt hiệu quả tốt nhất. Cụ thể quy trình dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng gồm có 4 bước cụ thể như sau.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà gọi ngay tới tổng đài, nhân viên Kiến Vàng trực máy 24/24 sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng.

Hoặc bạn có thể để lại lời nhắn chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn giúp bạn nhằm tiết kiệm chi phí điện thoại của bạn.

Bước 2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Chỉ cần khách hàng ấn định thời gian và địa điểm nhân viên Kiến Vàng có mặt tại nhà để khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí.

Quá trình khảo sát nhân viên sẽ ghi lại toàn bộ số lượng đồ dùng, phân loại những tài sản hác như đồ dùng cần tháo dỡ, những vật dụng cần đóng gói và một số đồ dùng có giá trị tài sản cao, để tiện bàn giao cho đội ngũ nhân công được cụ thể.

Sau đó tư vấn khách hàng loại xe có trọng tải phù hợp và bao nhiêu nhân công sau đó báo giá chi phí cho khách hàng tham khảo.

Khách hàng đồng ý mức giá đó thì ngay sau đó hai bên đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng.

Bước 3. Đóng gói và vận chuyển

Nhân viên Kiến Vàng cùng xe tải có mặt tại nhà khách hàng tiến hành quá trình đóng gói và bọc lót đồ dùng.

Khách hàng lưu ý chúng tôi cung cấp thùng carton, màng bọc, băng keo, xốp nổ…vv là hoàn toàn miễn phí.

Kiến Vàng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cam kết quá trình đóng và bọc lót đồ dùng diễn ra nhanh chóng – an toàn – sạch sẽ.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng giao trách nhiệm đó cho chúng tôi, bởi quá trình làm việc luôn được giám sát nghiệm ngặt bởi đội trưởng hoặc giám đốc.

Bước 4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Toàn bộ đồ dùng gia đình bạn được vận chuyển đến nhà mới và lắp đặt lại, nhân viên Kiến Vàng bàn giao đầy đủ toàn bộ tài sản đúng như số liệu thống kê ban đầu. Khách hàng nghiệm thu nếu không xảy ra  bị thất thoát hay hư hỏng gì thì ngay sau đó tiến hành thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24, chúng tôi làm việc không kể ngày hay đêm chỉ cần gọi là có.

Xem thêm: Chuyển nhà giá rẻ Quận Đống Đa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898