Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Nam Từ Liêm

Chuyển nhà trọn gói Quận Nam Từ Liêm đang là dịch vụ được khách hàng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất khi có nhu cầu chuyển dọn nhà cũ sang nhà mới, với các bước đặt dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học đem đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà tại Quận Nam Từ Liêm uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Quận Nam Từ Liêm.

Bước 1. Thực hiện tiếp nhận thông tin và tư vấn nhu cầu của khách hàng.

Nhân viên của bộ phận trực điện thoại luôn trực máy 24/24 để tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà, khi bạn đang muốn chuyển nhà trong thời gian sớm nhất, nhân viên tư vấn sẽ xin lại thông tin cá nhân của khách hàng và chuyển lại cho bên bộ phận khảo sát và tư vấn trực tiếp tại nhà cho khách hàng. Khách hàng lưu ý quá trình tư vấn là hoàn toàn miễn phí ( quyền lợi của mọi khách hàng).

Bước 2. Khảo sát báo giá trực tiếp tại nhà nhanh chóng.

Nhân viên khảo sát có mặt trong vòng sau 30p khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên sẽ ghi lại toàn bộ số lượng những đồ dùng cần dóng gói và bọc lót là bao nhiêu, có những đồ dùng nào cần tháo dỡ, vị trí tại nhà mới địa hình có khó khăn về cầu thang lên xuống hay không, quãng đường từ nhà cũ sang đến nhà mới là bao nhiêu kilomet.

Sau khi khảo sát đã xong nhân viên tư vấn cho bạn những phương án di chuyển, loại xe phù hợp, báo giá toàn bộ chi phí từ khâu nhân công bốc xếp và lắp đặt lại đồ dùng, xe và quãng đường di chuyển với giá tiền bao nhiêu để khách hàng tham khảo và xem xét có phù hợp hay không?

Khi khách hàng đồng ý mức giá đó nhân viên báo về công ty và soạn thảo hợp đồng, sắp xếp nhân công và xe để tiến hành chuyển dọn nhà cho khách hàng theo đúng ngày và giờ mà bạn yêu cầu.

Bước 3. Đóng gói và vận chuyển đồ dùng

Quá trình chuyển dọn nhà của bạn sẽ có những nhóm nhân công phụ trách từng công việc khác nhau đó là nhóm đóng gói, nhóm thợ mộc, nhóm về điện chuyên về kỹ thuật, cụ thể từng nhóm sẽ làm những công việc như sau:

_ Nhóm đóng gói sẽ phụ trách khâu đóng thùng các đồ dùng quần áo, sách vở, giầy dép để không bị bụi bẩn và được vận chuyển nhanh chóng, sạch sẽ.

_ Nhóm mộc sẽ phụ trách tháo dỡ và lắp đặt các đồ dùng như kệ gỗ, giường, tủ gỗ hay nhựa

_ Nhóm kỹ thuật thuộc nhóm như tháo dỡ các hệ thống điện, điều hòa…vv

Tham Khảo: Taxi tải

Lý do nên lựa chọn chuyển nhà trọn gói Quận Nam Từ Liêm.

  • Thương hiệu uy tín số 1 trên thị trường Hà Nội với sự chất lượng và cam kết dịch vụ luôn tốt nhất
  • Tổng đài trực máy 24/24 phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình và chu đáo
  • Với những quy mô rộng khắp Hà Nội với các loại hình dịch vụ khác nhau như chuyển văn phòng, cho thuê xe taxi tải
  • Hợp đồng đầy đủ các điều khoản và quyền lợi của khách hàng và rõ ràng
  • Chính sách đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng hay thất thoát.

Công ty Kiến Vàng luôn hiểu và nhìn thấy được những khó khăn, mệt mỏi của mỗi khách hàng tại Quận Nam Từ Liêm khi vận chuyển nhà, vì vạy chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận muốn giúp cho bạn có thể sử dụng dịch vụ với chi phí cực rẻ, đảm bảo nhanh chóng và an toàn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Kiến Vàng sẽ làm bạn hài lòng 100%.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898