Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Huyện Hoài Đức

Chuyển văn phòng trọn gói Huyện Hoài Đức Hà Nội giúp khách hàng chuyển văn phòng cũ đến văn phòng mới một cách nhanh chóng – hiệu quả – an toàn – chuyên nghiệp. Đến với Kiến Vàng cam kết mang lại sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng và bên cạnh đó giá thành rẻ nhất thị trường Hà Nội. Liên hệ gay theo số hotline (024) 2348 3399 – 096 5522 898 để đặt sử dụng dịch vụ.

Chuyển văn phòng trọn gói Huyện Hoài Đức Hà Nội

Chuyển văn phòng trọn gói Huyện Hoài Đức hiện nay trở nên thiết yếu đối với mọi nhà, bởi những tiện ích thực tế mà dịch vụ đem lại. Nói tới trọn gói chắc bạn cũng đã hiểu được phần nào, trọn gói là đã bao gồm toàn bộ khâu đóng gói, sắp xếp lắp đặt và những loại xe phù hợp.

Trên thị trường hiện nay chắc hẳn nói đến cái tên Kiến Vàng chắc không còn xa lạ với khách hàng, chúng tôi hoạt động trong nghề vận chuyển với hơn 10 năm kinh nghiêm, phục vụ đa dạng khách hàng dễ có, khó tính cũng có nhưng chúng tôi luôn nhận được những lời khen ngợi từ những vị khách hàng đó.

Chúng tôi đã không ngừng cố gắng, nổ lực để phát triển dịch vụ tốt như ngày hôm nay, không chỉ dừng lại ở đây mà chúng tôi còn muốn phát triển và vươn sa hơn nữa để phục vụ được mọi khách hàng ngày càng tốt hơn. Kiến Vàng tự hào luôn là thương hiệu uy tín – chất lượng do khách hàng bình chọn, chúng tôi luôn xây dựng thương hiệu trên sự tin tưởng và niềm tin của khách hàng.

Để khách hàng có thể hiểu hơn về dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp của chuyển văn phòng Kiến Vàng tại Huyện Hoài Đức hãy cùng tham bảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Dịch Vụ Đi Kèm: Chuyển nhà trọn gói tại Huyện Ba Vì

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Huyện Hoài Đức

Qúy trình chuyển văn phòng trọn gói Huyện Hoài Đức gồm có 4 bước cụ thể như sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bạn có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng liên hệ theo số trên website hoặc có thể để lại lời nhắn nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại trực tiếp tư vấn hỗ trợ cho khách hàng.

Nhân viên sẽ ghi lại thông tin khách hàng như số điện thoại, tên khách hàng, địa chỉ và thời gian tới khảo sát và bàn giao lại cho bên nhân viên khảo sát. Hoặc bạn có thể gửi hình ảnh qua zalo

( 0972 535 825) để được khảo sát trực tiếp tuy nhiên trường hợp nhiều đồ và có nhiều đồ chuyển phức tạp thì việc báo giá đó không được chính xác

Bước 2.Khảo sát báo giá và ký kết hợp đồng

Nhân viên được điều chuyển sẽ có mặt trực tiếp tại văn phòng bạn để khảo sát đánh giá số lượng đồ dùng của văn phòng bạn là bao nhiêu, kê khai phân loại những vật dùng, cần bao nhiêu lượng nhân công bốc xếp, số lượng xe tải nhiều không.

Bên cạnh đó còn xem khoảng cách vận chuyển đến văn phòng mới xa hay gần, vị trí tại văn phòng cũ và văn phòng mới có gây khó khăn gì cho việc vận chuyển hay không. Cuối cùng nhân viên dựa trên những khảo sát thực tế đó sẽ đưa ra phương án cũng như mức giá cho toàn bộ quá trình vận chuyển từ đóng gói, bốc xếp, lắp đặt hoàn thiện với mức giá chính xác nhất.

Sau khi bạn đã đồng ý với mức giá đó thì ngay sau đó đi đến ký kết hợp đồng hai bên và ấn định ngày vận chuyển.

Bước 3. Triển khai hợp đồng

Đội nhân viên có mặt đúng thời gian địa điểm có trong hợp đồng để bắt đầu công việc chuyển dọn văn phòng. Toàn bộ hồ sơ, tài liệu được đống gói thùng carton và đánh dấu theo thứ tự từng phòng, các trang thiết bị máy móc được tháo dỡ theo đúng kỹ thuật.

Toàn bộ quá trình vận chuyển đều được đội ngũ nhân viên giám sát chặt chẽ và kỹ càng tránh xảy ra sai sót không đáng có.

Đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tinh thần trách nhiệm làm việc cao, đảm bảo an toàn cho đồ dùng và việc chuyển dọn văn phòng chỉ mất 1 – 2h đồng hồ là đã hoàn thành một cách nhanh chóng – sạch sẽ

Bước 4.Nghiệm thu thanh lý hợp đồng

Khách hàng cùng nhân viên Kiến Vàng nghiệm thu hàng hóa đồ dùng văn phòng một lần nữa nếu không có vấn đề gì hai bên đi đến kết thúc hợp đồng. Khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ chi phí cho công ty.

Tìm Hiểu Thêm: Chuyển Nhà Kiến Vàng tại Huyện Ứng Hòa

Cam kết dịch vụ

  • Hoàn tiền 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng hay đỗ vỡ
  • Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào
  • Cung cấp giấy hóa đơn đỏ nếu quý khách yêu cầu

Chúc quý khách hàng làm ăn ngày càng hồng phát !!!

>>> Taxi tải Huyện Hoài Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898