Công Ty Chuyển Văn Phòng Hà Nội

Công ty chuyển văn phòng Hà Nội là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển với nhiều lợi ích và mang đến giải pháp thiết thực cho quý văn phòng. Phục vụ nhanh chóng hiệu quả, với chỉ trong vòng vài phút đồng hồ là xe có mặt phục vụ yêu  cầu của khách hàng nhanh nhất. Liên hệ HOTLINE; 0965522898

Công ty chuyển văn phòng Hà Nội.

Khi văn phòng bạn có nhu cầu chuyển sang địa điểm mới và điều đó thì bạn sẽ tìm kiếm cho mình đơn vị uy tín. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn thật kỹ càng công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội nào đó.

Khi đó công ty đó có trách nhiệm với toàn bộ đồ dùng, tài sản và hồ sơ của văn phòng bạn, tất cả những hồ sơ và tài liệu là những vật dụng quan trọng của văn phòng bạn.

Bên cạnh đó bạn luôn lo lắng mất bao nhiêu thời gian mới có thể hoàn thành được vận chuyển với số lượng đồ nhiều như vậy? Có ảnh hưởng tới tiến độ công việc của văn bạn hay không?

Tất cả những nỗi lo đó đã có chúng tôi thay bạn, dịch vụ chuyển văn phòng uy tín Hà Nội chuyên nghiệp , Kiến Vàng sẽ thay bạn làm mọi việc từ a – z. Khách hàng có thể thấy được sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ từ khâu đóng gói hồ sơ, đồ dùng, tháo dỡ và phân loại của đội ngũ nhân công.

Chúng tôi luôn tự tin rằng dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội – Kiến Vàng là thương hiệu mang lại nhiều lợi ích của dịch vụ cũng như những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Nhân viên Kiến Vàng được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm phục vụ khách hàng lâu năm, mọi quá trình khảo sát tư vấn luôn đưa ra phương án tiết kiệm và phù hợp nhất nhằm tiết kiệm được thời gian, chi phí của khách hàng. Tiêu chí lợi ích của khách hàng luôn đặt lên trên hàng đầu.

Xem thêm: Vận chuyển văn phòng Kiến Vàng – Uy tín tại Hà Nội

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng.

1.Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng liên hệ 096 5522 898 Mr.Hải để được tư vấn và hướng dẫn đặt sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng.

2.Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Quý doanh nghiệp bạn sẽ sắp xếp thời gian để nhân viên có thể đến để triển khai khảo sát và đánh giá khối lượng đồ đạc, tiến hành vận chuyển hàng hóa nhanh chóng.

Nhân viên Kiến Vàng sẽ có mặt theo sự sắp xếp của bạn và tiến hành kháo sát số lượng đồ cũng địa hình hai bên văn phòng, khoảng cách vận chuyển để đưa ra phương án và chi phí dịch vụ.

Hai bên đi đến thống nhất phương án và khách hàng hài lòng chi phí đó, ngay sau đó hai bên đi đến ký kết hợp đồng chuyển văn phòng.

3. Triển khai công việc

Kiến Vàng sẽ bố trí, sắp xếp lượng nhân công cùng với xe tải để tiến hành công việc.

Toàn bộ hồ sơ, tài liệu quan trọng được đóng gói vào thùng carton dính mép cẩn thận, các trang thiết bị điện tử như máy in, máy fax, hệ thống máy tính được tổ ký thuật điện tháo dỡ  và bọc lót cẩn thận.

Sau khi toàn bộ đồ dùng đã đóng gói hoàn thiện, nhân viên bốc xếp vận chuyển đến văn phòng mới và lắp đặt lại theo như sơ đồ trong hợp đồng.

4.Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Quá trình nghiệm thu và bàn giao toàn bộ đồ dùng tài sản tại văn phòng mới, khách hàng vui lòng kiểm tra lại toàn bộ tài sản đảm bảo không xảy ra hư hỏng, hay thất thoát đồ dùng.

Khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ, kết thúc hợp đồng chuyển văn phòng

_ Cam kết không phát sinh chi phí

_ Đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng

_ Cung cấp hợp đồng, giấy tờ và hóa đơn đỏ đầy đủ

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý doanh nghiệp, nhanh tay liên hệ để được hưởng những  ưu đãi hấp dẫn của công ty.

Tham khảo: Công ty chuyển nhà tại Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898