Dịch vụ cho thuê xe tải 7 tấn chở hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải 7 tấn chở hàng tại Hà Nội nhận vận chuyển mọi hàng hoá, kho xưởng, trang thiết bị phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Đội ngũ lái xe với kinh nghiệm lâu năm, hệ thống xe tải luôn được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ đảm bảo quá trình di chuyển luôn hiệu quả và an toàn.

Xe tải 7 tấn luôn là lựa chọn tối ưu và thông minh dành cho mọi khách hàng khi vận chuyển số lượng hàng hoá nhiều, cồng kềnh để đẩm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian vận chuyển.

ZALO: 096 5522 898

>> Chuyển dọn kho xưởng

Nên thuê dịch vụ cho thuê xe tải 7 tấn chở hàng ở đâu uy tín – giá rẻ?

  • Cửa hàng, kho của bạn đang tìm đơn vị cho thuê xe tải 7 tấn vận chuyển hàng hoá tại Hà Nội
  • Thuê xe tải trọng tải lớn để việc vận chuyển không kéo dài
  • Thuê đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm và uy tí đảm bảo về hàng hoá cũng như chi phí hợp lý
  • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và thân thiện
  • Vậy đơn vị nào sẽ mang lại cho bạn những chất lượng như trên, đó luôn là câu hỏi hàng trăm khách hàng khi thuê dịch vụ xe tải nghĩ tới

_ Dịch vụ cho thuê xe tải 7 tấn chở hàng tại Kiến Vàng có thể đáp ứng được những yêu cầu trên và hơn thế nữa, Kiến Vàng là đơn vị bạn cần tìm kiếm ngay lúc này. Chúng tôi sở hữu dàn xe với nhiều tải trọng và chất lượng, quy trình vận chuyển chuyên nghiệp – chất lượng.

Tham khảo: Xe tải chở hàng Hà Nội

Một số ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải 7 tấn chở hàng.

dich-vu-cho-thue-xe-tai-7-tan-cho-hang

  1. Tư vấn tận tâm, rõ ràng: Khách hàng cần thuê xe tải nhân viên Kiến Vàng tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi sẽ dựa vào số lượng đồ dùng mà tư vấn số nhân công bốc xếp, phương án vận chuyển, loại xe phù hợp. Chúng tôi nói không với việc tư vấn sai ví dụ như số lượng hàng hoá ít tư vấn xe to để thu thêm chi phí, chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đặt niềm tin tại Kiến Vàng.
  2. Bảng báo giá công khai, minh bạch, trước khi đưa ra chi phí chúng tôi luôn phải khảo sát cẩn thận số lượng hàng hoá và kích thước có cồng kềnh hay không nhằm đưa ra chi phí chính xác, tiết kiệm tối đa chi phí
  3. Bên cạnh đó Kiến Vàng với đầy đủ tải trọng,kích thước xe từ 5 tạ, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn xe thùng có mui bạt, xe có chăn, dây thừng đảm bảo quá trình vận chuyển luôn an toàn tránh bị va chạm hàng hoá.
  4. Nhân viên lái xe được đào tạo bài bản, tay lái chắc chắn lái xe an toàn luôn tuân thủ giao thông, giao nhận hàng đúng thời gian địa diểm. Mỗi nhân viên đại diện hình ảnh của công ty chính vì vậy việc lựa chọn cũng như xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, lễ phép luôn được Kiến Vàng chú trọng.
  5. Cam kết hàng hoá an toàn 100%, dịch vụ trước và sau luôn thực hiện theo đúng quy trình và các quy định có sẵn trong hợp đồng đã ký kết.

Taxi tải Kiến Vàng

Một số dịch vụ tại Kiến Vàng cung cấp.

– Chuyển nhà trọn gói

_ Chuyển văn phòng

_ Chuyển dọn kho xưởng

_ Cho thuê xe taxi tải 

_ Phá dỡ hoàn trả mặt bằng

_ Chuyển nhà Bắc Nam

_ Chuyển nhà trọ sinh viên

_ Vệ sinh công nghiệp

_ Phá dỡ trần thạch cao

Tham khảo thêm: Hãng xe tải Kiến Vàng – taxi tải tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.