Dịch Vụ Cho Thuê Xe Theo Tháng

Dịch vụ cho thuê xe theo tháng do Kiến Vàng cung cấp với nhiều ưu điểm vượt trôi, giải phát tối ưu nhất dành cho mọi cơ sở doanh nghiệp khi đang có nhu cầu thuê xe taxi tải vận chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội.

HOTLINE: (024) 2348 3399 – 096 5522 898

Dịch vụ cho thuê xe theo tháng ở đâu uy tín, giá rẻ.

Khách hàng nào khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường xuyên đều có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ thuê xe taxi tải theo tháng, tuy nhiên khách hàng luôn có câu hỏi việc thuê xe tải theo tháng có đắt hay không? Phải tìm kiếm đơn vị nào mới uy tín và chuyên nghiệp để đáp ứng được nhu cầu sắp tới của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó việc thuê xe có nhiều thủ tục gì hay không? Thời gian vận chuyển có nhanh chóng, an toàn với đồ dùng hàng hóa cần chuyển.

Dưới bài viết sau đây Kiến Vàng xin giải đáp mọi thắc mắc mà quý khách hàng đang băn khoăn và chưa biết lựa chọn như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi qua những nội dung dưới đây.

Chi phí sử dụng dịch vụ thuê xe tải theo tháng như thế nào?dịch vụ cho thuê xe theo tháng

Cơ sở doanh nghiệp của bạn đang chuẩn bị bước vào hoạt động kinh doanh các mặt hàng thiết yếu, vật tư xây dựng phải thường xuyên vận chuyển hàng hóa. Nhưng việc đầu tư đã khiến bạn thiếu thốn kinh phí không thể đầu tư thêm xe tải để vận chuyển và đó có thể lãng phí đối với cơ sở bạn.

Tuy nhiện khi bạn sử dụng gói dịch vụ thuê xe tải theo tháng bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí, thời gian mà có thể lựa chọn đa dạng trọng tải xe phù hợp vơi nhu cầu vận chuyển.

Nhiều khách hàng cho rằng việc thuê xe tải theo tháng chi phí sẽ khá đắt, những không đối với Kiến Vàng luôn đưa ra chi phí siêu rẻ đồng thời khách hàng còn có những chương trình chiết khấu vô cùng hấp dẫn tiết kiệm chi phí từ 30% – 40% khi sử dụng thuê xe theo tháng thay vì thuê xe tải chuyến hoặc theo ngày đó cũng là ưu điểm của gói dịch vụ này.

Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng ở đâu uy tín – an toàn.

Việc thuê xe tải theo tháng chắc chắn luôn rẻ hơn với gói theo chuyến hoặc theo ngày tuy nhiên việc thuê xe tải ở đâu giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Chúng tôi vận tải Kiến Vàng với quy mô mở rộng phục vụ trên khắp địa bàn Hà Nội nhanh chóng – an toàn.

Chi phí cam kết rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường, cùng với dịch vụ taxi tải là dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, tháo dỡ trần thạch cao..vv đều được chiết khấu ưu đãi cao dành cho khách hàng quen thuộc.

Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ đã có thể sử dụng dịch vụ thuê xe theo tháng, theo quý với sự tận tâm, chu đáo, đội ngũ tài xế thân thiện, dày dặn kinh nghiệm.

Lấy phương châm ‘ Sự hài lòng của khách hàng là uy tin của Kiến Vàng ‘ cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. Hệ thống xe tải đa dạng kích thước, tải trọng phù hợp với nhu cầu mà bạn đang cần, việc thuê xe đúng trọng tải cung giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Quy trình thuê xe tải theo tháng.
  • Qúy khách liên hệ qua đường dây nóng nhân viên Kiến Vàng trực máy 24/24 sẽ tiếp nhận thông tin tư vấn cho khách hàng về tải trọng xe cũng như chi phí vận chuyển cụ thể nhất.
  • Qua bước tư vấn khách hàng có thể tham khảo cảm thấy hài lòng với sự tư vấn, mức giá nhân viên đưa ra hai bên thống nhất thỏa thuận họp đồng tiến hành ký kết.
  • Qúa trình ký kết hợp đồng hoàn thành khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng chỉ cần liên hệ trước 20 – 30p tài xế lái xe sẽ có mặt bốc xếp vận chuyển hàng hóa.
  • Với gói dịch vụ thuê xe tải theo tháng bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm khi mỗi lần cần vận chuyển hàng, bạn chỉ cần liên hệ trước đã có sẽ phục vụ ngay mà không phải chờ đợi quá lâu.
  • Dịch vụ linh hoạt về thủ tục thuê xe đơn giản, tiện lợi.

Kiến Vàng rất mong được đồng hành cùng bạn trên mọi cung đường, hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898