Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội uy tín – chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chọn lựa kỹ càng luôn đáp ứng và phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng đưa ra. đa dạng dịch vụ như chuyển văn phòng, thuê xe tải..vv

Hãy để dịch vụ chuyển nhà Hà Nội do Kiến Vàng cung cấp giúp bạn xử lý và giải quyết mọi khó khăn chỉ với vài bước đơn giản, nhân viên tận tâm và chu đáo.

Zalo: 096 5522 898

>> Chuyển nhà Kiến Vàng tại Huyện ứng hoà

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội.

Gia đình bạn đang cần chuyển dọn nhà những chưa biết bắt đầu từ đâu, cần phải mua những vật tư gì để giúp quy trình chuyển dọn nhà diễn ra tốt nhất.

Bạn đang muốn có thể tự chuyển dọn để phần nào tiết kiệm chi phí nhưng lại không có nhiều thời gian chỉ tranh thủ vào những ngày nghỉ cuối tuần. Với số lượng đồ quá nhiều bạn lại không có người thân giúp đỡ vậy cuối tuần bạn tranh thủ có thể chuyển dọn hết được không?

Việc chuyển nhà kéo dài khiến bạn mệt mỏi, ảnh hưởng tới công việc, liệu đó có phải là giải pháp tiết kiệm dành cho bạn. Thay vào đó tại sao bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội giúp bạn vận chuyển, bốc xếp, với kinh nghiệm lâu năm đội ngũ nhân viên đảm bảo xử lý chỉ với vài giờ đồng hồ đã có thể hoàn thành.

Xem thêm: Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội

Các bước trong quy trình vận chuyển nhà Hà Nội

dich-vu-chuyen-nha-ha-noi

1.Tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng

_ Bạn đang cần thuê dịch vụ chuyển nhà nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín, bạn chưa hiểu rõ về quy trình cũng như cách đặt dịch vụ.

Gọi ngay tới tổng đài nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7 đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu vận chuyển, hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc của bạn.

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

_ Nhân viên đại diện có mặt tiến hành khảo sát số lượng đồ dùng và thống kê lại toàn bộ cùng với quan sát địa hình, tham khảo cung đường giúp việc tư vấn phương án tốt nhất cùng với chi phí tiết kiệm

Hai bên thống nhất ngay sau đó ký hợp đồng tiến hành thời gian chuyển dọn nhà.

3. Thực hiện quy trình vận chuyển

Mọi quy trình vận chuyển được thực hiện theo các bước bài bản khoa học và có sự giám sát chật chẽ của tổ trưởng, đảm bảo thực hiện tiến độ vận chuyển theo yêu cầu thời gian mà chủ nhà đưa ra.

4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Trước khi kết thúc hợp đồng khách hàng nghiệm thu toàn bộ lại tài sản đầy đủ số lượng đã thống kê vận chuyển ban đầu sau đó mới tiến hành thanh lý hợp đồng.

>> Taxi tải chở hàng đi nội thành Hà Nội

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội

  • Chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo an toàn cho tất cả đồ đạc của gia đình bạn trong quá trình vận chuyển nhờ các thiết bị hỗ trợ đại như xe cẩu, xe nâng,…
  • Quy mô xe tải lớn, đa dạng về tải trọng, kích thước phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách. Xe được bảo dưỡng, nâng cấp thường xuyên giúp chống chọi được với mọi điều kiện của thời tiết.
  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ văn minh, phản ứng nhanh với mọi tình huống phát sinh giúp quá trình chuyển nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn.
  • Cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản trong trường hợp xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc.
  • Chi phí cạnh tranh siêu tiết kiệm

Tham khảo: Kiến Vàng chuyển nhà tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.