Dịch Vụ Chuyển Nhà Kiến Vàng – Vận Chuyển Uy Tín Tại Hà Nội

Công ty vận tải Kiến Vàng cung cấp đa dạng các dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng – Vận chuyển uy tín tại Hà Nội, vận chuyển văn phòng, thuê taxi tải cam kết nhanh chóng và chuyên nghiệp. Kiến Vàng có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu. Đó là những lý do chúng tôi luôn hướng đến, nhanh tay gọi ngay tới số (024)2348 3399 – 096 5522 898 nhân viên trực máy 24/24 đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng – Vận chuyển uy tín tại Hà Nội.

Thành phố Hà Nội là trung tâm tập trung đông dân cư từ khắp mọi miền đất nước đổ về, vì vậy mà nơi đây là nơi có sự phát triển và đa dạng các loại hình dịch vụ trong đó có dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín Kiến Vàng phục vụ nhu cầu của con người tại đây.

Trong số dịch vụ đó phải nói tới đó là dịch vụ chuyển nhà, tại đây nhu cầu chuyển nơi ở là rất cao để có thể phù hợp với môi trường sống cũng như thuận tiện cho việc đi lại của họ. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín Hà Nội  điều mà khách hàng nào cũng quan tâm đầu tiên đó là giá cả của dịch vụ đó như thế nào, sau đó tới chất lượng có tốt hay không? Chính vì những nỗi lo đó của khách hàng mà chúng tôi luôn muốn đem đến giải pháp tối ưu hóa về dịch vụ cũng như chi phí phải phù hợp với mọi túi tiền của bạn. Để mỗi khi bạn có nhu cầu chuyển nhà không còn phải lo lắng và ” căn ke ” về giá cả

Bên cạnh đó Kiến Vàng luôn nhận được cảm mến từ phía khách bởi sự tận tâm, chu đáo của đội ngũ nhân viên cũng sự tinh tế và chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Bởi vậy mà chúng tôi luôn nhận được những đánh giá hài lòng từ phía khách hàng, đó là những đền đáp xứng đáng mà Kiến Vàng đã nổ lực xây dựng.

Tham khảo: Vận chuyển văn phòng Kiến Vàng – uy tín tại Hà Nội

Quy trình chuyển nhà Kiến Vàng.

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách liên hệ trực tiếp qua số 096 5522 898 nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng và lên lịch khảo sát chúng tôi sẽ bàn giao lại cho bộ phận khảo sát.

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng.

Khi bộ phận khảo sát tiếp nhận thông tin, nhân viên đó liên hệ lại xác nhận lại thời gian khảo sát. Sau 15p nhân viên Kiến Vàng có mặt tại nhà phối hợp cùng bạn tiến hành khảo sát.

Mọi đồ dùng nhân viên đó sẽ gi lại và phân loại ra từng đồ dùng khác nhau như:

  • Đồ gỗ: bàn ghế, giường tủ…vv
  • Đồ dễ vỡ : bát đĩa, bình sứ trang trí…vv
  • Đồ điện tử: máy lạnh, điều hòa, ti vi..vv

Tiếp đến khảo sát vị trí và địa hình vận chuyển sau đó đưa ra phương án vận chuyển và báo giá toàn bộ chi phí bao gồm khâu đóng gói, tháo dỡ, bọc lót vận chuyển và lắp đặt tại nhà mới để bạn tham khảo.

Bạn đã hài lòng phương án, mức giá đó ngay lập tức tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển nhà.

3. Đóng gói và vận chuyển

Đúng theo thời gian có trên hợp đồng, nhân công cùng tài xế xe tải có mặt tiến hành đóng gói, tháo dỡ và bọc lót đồ dùng.

Mọi đồ dùng đã được đóng gói cẩn thận nhân viên ẽ bốc xếp xuống xe sắp xếp vận chuyển đến nhà mới.

4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Toàn bộ quá trình vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện hai bên đi đến nghiệm thu đảm bảo mọi đồ dùng đều đầy đủ, sau đó hai bên đi đến thanh lý hợp đồng.

Xem thêm: Chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội

Cam kết dịch vụ.

_ Trước và sau khi vận chuyển đều phải kiểm tra, phân loại, ghi lại đầy đủ thông tin và số lượng tài sản

_ Cung cấp giấy tờ, hợp đồng đầy đủ và chi tiết mọi điều khoản đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.

_ Đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng, đỗ vỡ

_ Không phát sinh bất cứ chi phí phụ nào của dịch vụ

_ Mọi đồ dùng phải được đóng gói, bọc lót cẩn thận, tỉ mỉ

_ Chi phí dịch vụ cố định cam kết không nâng giá.

Trên đây là một số thông tin của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng, quý khách có thắc mắc hay nhu cầu nào xin vui lòng liên hệ đến tổng đài theo số hotline 096 5522 898 để được phục vụ và giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898