Dịch Vụ Taxi Tải Giá Rẻ

Dịch vụ taxi tải giá rẻ với nhiều tiện ích giúp cho quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trở nên thuận tiện nhanh chóng. Kiến vàng sở hữu hệ thống xe tải trên 100 đầu xe với trọng tải khác nhau, được phân bố trên khắp địa bàn Hà Nội, đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh nhất. Hơn nữa chi phí dịch vụ luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường, sử dụng dịch vụ taxi tải giá rẻ chở hàng thả ga không lo về giá.

Gọi ngay số hotline: (024) 2348 3399 – 096 5522 898.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ.

Với sự phát triển xã hội tại thủ đô Hà Nội như hiện nay thì vận chuyển hàng hóa đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi chủ cửa hàng. Chính vì vậy việc sử dụng dịch vụ thuê xe taxi tải đang dần trở thành phương tiện và giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ. Kiến Vàng cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ khác nhau, việc lựa chọn với khách hàng cũng linh hoạt hơn. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn an tâm giao trọng trách vận chuyển hàng hóa của bạn, cam kết an toàn – nhanh chóng – giá rẻ.

Kiến Vàng với thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển, cung cấp đa dạng các dòng xe tải mẫu mã khác nhau phù hợp với mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa cũng đa dạng.

  • Xe trọng tải 0.5 tạ
  • Xe trọng tải 1 tấn
  • Xe trọng tải 2 tấn
  • Xe trọng tải .5 tấn
  • Xe trọng tải 5 tấn đến 10 tấn

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn cho tới báo giá, dội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và nâng cao tay nghề, trong quá trình làm việc luôn nói ” Dạ, vâng, xin lỗi ” tạo cho khách hàng cảm giác luôn đúng và luôn ưu tiên  hàng đầu.

Đảm bảo được đầy đủ mọi quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi tải giá rẻ chở hàng Hà Nội, đó là tiêu chí mà chúng tôi luôn chú trọng tới. Sự uy tín là hình ảnh của công ty, để có thể xây dựng được hình ảnh của Kiến Vàng như hiện nay không phải là điều dễ dàng.

Toàn bộ nhân viên của công ty đã không ngừng nổ lực và cố gắng, bên cạnh đó luôn lắng nghe những đóng góp từ khách hàng, từ đó để hoàn thiện và trở thành thương hiệu chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm: Taxi tải chở hàng tại Thanh Hóa

Một số dịch vụ taxi tải chính Kiến Vàng cung cấp.

  • Vận chuyển hàng hóa đi nội thành
  • Cho thuê xe taxi theo ngày hoặc theo tháng
  • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
  • Nhận chuyển hàng hóa đi các tỉnh lân cận

Tham khảo: Taxi tải chở hàng đi nội thành Hà Nội

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ taxi tải giá rẻ.

_ Công ty cổ phần Kiến Vàng với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực vận chuyển, cung cấp đa dạng và linh hoạt các dịch vụ khác nhau, phong phú cho việc lựa chọn của khách hàng.

_ Hệ thống xe tải đa dạng, phân bố rộng rãi trên toàn Hà Nội, cũng cấp dịch vụ với chi phí cố định phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng.

_ Cung cấp hợp đồng rõ ràng và đầy đủ thông tin, điều khoản hai bên, đảm bảo có chính sách đền bù thỏa đáng nếu trong quá trình làm việc xảy ra sai sót.

_ Miễn phí quá trình khảo sát, tư vấn và cũng cấp các vật tư miễn phí như thùng carton, băng keo, xốp nổ…vv

Quý khách hàng lưu ý khi tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, với thời đại 4.0 tìm kiếm dịch vụ taxi tải với địa điểm xung quanh mình là quá dễ, tuy nhiên bạn phải xem xét thật kỹ khi lựa chọn, bởi không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng.

Rất mong những thông tin ở bài viết trên nó hữu ích, giúp bạn hiểu hơn về những ưu điểm và quyền lợi khi sử dụng dịch vụ taxi tải giá rẻ.

Tham khảo thêm: Taxi tải chở hàng Quận Đống Đa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898