Dịch vụ thuê xe chuyển nhà Bắc Nam

Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà Bắc Nam do Kiến Vàng cung cấp đã hoạt động được gần 10 năm và kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn hộ gia đình, doanh nghiệp. Chúng tôi lắng lắng nghe và thấu hiểu mọi lo lắng và sự khó khăn khi bạn chuyển dọn nhà. Chính vì vậy Kiến Vàng đã mang tới khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất.

 1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 2. Chuyển văn phòng trọn gói
 3. Cho thuê xe tải chở hàng 
 4. Thi công phá dỡ hoàn trả mặt bằng
 5. Chuyển nhà trọ sinh viên
 6. Chuyển dọn kho xưởng

ZALO: 096 5522 898

>>.Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà Bắc Nam

Vài năm về trước đối với những gia đình cần vận chuyển đồ từ Bắc Vào Nam là vấn đề khá khó khăn, chắc rằng không có đơn vị nào giám nhận bởi chưa có đủ năng lực. Chính vì vậy họ luôn đưa ra phương án thanh lý đồ và mua sắm thiết bị mới, điều đó khiến họ tốn kém chi phí và thời gian cho việc mua sắm, lựa chọn.

Tuy nhiên vài năm trở lại đây việc chuyển nhà Bắc Nam đã không còn khó khăn. Kiến Vàng tự tin là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển cam kết hướng tới khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm nhiều năm luôn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cùng với hệ thống xe tải đa dạng tải trọng, mang đến bạn những giải pháp tuyệt vời.

Xem thêm: Xe tải chở hàng Bắc Nam

Vì sao nên đặt dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà Bắc Nam

dich-vu-thue-xe-chuyen-nha-bac-nam

 • Khoảng cách hơn 1600 KM giữa Hà Nội và Hồ Chí Mình là khó khăn lớn nhất trong quá trình vận chuyển, để hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn trên một quãng đường dài như thế đòi hỏi việc bọc lót phải hết sức tỷ mỉ, cẩn thận và có khoa học. Do đó lựa chọn đơn vị uy tín – chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng.
 • Kiến Vàng luôn đảm bảo tốt tại hai đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh luôn cẩn thận và tỉ mỉ, đồ dùng bọc lót cẩn thận đảm bảo quá trình vận chuyển đạt kết quả tốt
 • Mọi vật liệu, trang thiết bị và kỹ thuật bọc lót, đóng gói đảm bảo an toàn khi vận chuyển từ Bắc vào Nam chỉ cần sai một ly là đi ngay một dặm. Do đó mọi quy trình chuyển nhà Bắc Nam phải thật cẩn trọng, tỉ mỉ từng chi tiết đảm bảo luôn an toàn với mọi tài sản
 • Không đủ nhân lực, con người và phương tiện vận chuyển
 • Thủ tục kê khai hàng hóa vận chuyển từ Hà Nội – HCM và thủ tục nhận hàng từ ga khá phức tạp với cá nhân.

Với mọi khó khăn khăn khi bạn tự chuyển nhà sẽ vô cùng khó khăn, giờ đây đã có Kiến Vàng giúp bạn xử lý, đừng lo chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà Bắc Nam cam kết mọi quy trình đóng gói, bọc lót theo đúng quy trình tới 6 lớp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản dày dặn kinh nghiệm đảm bảo mọi quá trình chuyển dọn luôn đạt hiệu quả cao.

Tham khảo: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

Quy trình thuê dịch vụ xe tải chuyển nhà Bắc Nam.

 1. Tư vấn, tiếp nhận nhu cầu khách hàng qua số HOTLINE 096 5522 898 để được hỗ trợ, chuyên viên tư vấn trực máy 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ, luôn hỗ trợ tận tâm, chu đáo nhất.
 2. Khảo sát số lượng đồ dùng vận chuyển, hàng hoá cồng kềnh có nhiều không, để tiện theo dõi cũng như sắp xếp số lượng nhân công, vật tư thùng bìa, băng keo, màng co đảm bảo số lượng đủ để việc đóng gói, bọc lót an toàn cho tài sản của gia đình bạn.
 3. Thực hiện đóng gói – bọc lót theo đúng quy trình chặt chẽ và có sự giám sát của tốt trưởng, mọi hàng hoá được bốc xếp lên xe sắp xếp cẩn thận, ngăn nắp đảm bảo tiến độ nhân hàng tại địa điểm theo đúng thời gian khách hàng yêu cầu.
 4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng sau khi đã nhận đủ số lượng đồ dùng và tài sản, nếu xảy ra hư hỏng thất thoát khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp phản ánh để kịp thời giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Tham khảo thêm: Thuê xe tải chuyển nhà Bắc Nam

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.