Dịch Vụ Thuê Xe Taxi Tải

Dịch vụ thuê xe  taxi tải giá rẻ tại Hà Nội với sự chuyên nghiệp, uy tin trên cả nước luôn mang lại sự hài lòng đến khách hàng với những lái xe trung thực, tận tình, phục vụ 24/24 đáp ứng mọi yêu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa của bạn tốc độ nhất. Nhanh tay liên hệ qua số hotline: (024) 2348 399 – 0096 5522 898.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ là niềm tin cho mọi nhà với đa dạng loại hình thuê xe tải chở hàng giúp cho khách hàng có thể linh hoạt trong việc vận chuyển đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Kiến Vàng với thương hiệu trên 10 năm luôn mang lại những giá trị tốt nhất từ dịch vụ với trọng tải xe đa dạng từ 0.5 tạ đến 5 tấn phục vụ yêu cầu của mọi khách hàng.

Đối với dịch vụ taxi tải Kiến Vàng bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất, chi phí rẻ nhất hơn nữa luôn tạo ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng quen thuộc và hợp tác lâu dài với Kiến Vàng.

Chúng tôi với phương châm phục vụ chu đáo tận tình, phục vụ bạn cũng như phục vụ chính mình do đó bạn có thể an tâm thuê xe của chúng tôi. Bên cạnh đó Kiến Vàng chuyên cho thuê các dòng xe tải từ 0,5 tạ đến 5 tấn đi nội thành Hà Nội và từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác.

Sự đa dạng hàng hóa trong việc vận chuyển chúng tôi cam kết phục vụ tốt nhất đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn, giao nhận hàng đúng thời gian và địa không làm trì trệ tiến độ của bạn, đó là điểm cộng chúng tôi nhận được từ khách hàng bởi sự trách nhiệm cao trong công việc.

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, tư vấn xe có trọng tải phù hợp để khách hàng tham khảo nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng, hơn nữa với sự thông minh sáng tạo trong công việc của đội ngũ nhân viên luôn đạt hiệu quả cao trong công việc. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh nhất. Hệ thống xe tải không bị cấm giờ hoạt động mọi lúc mọi nơi. Sử dụng xe taxi tải chở hàng tại Hà Nội ,giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, với các những vật dụng cồng kềnh vẫn có thể di chuyển đơn giản trên các tuyến đường.

Xem chi tiết: Taxi tải chở hàng tại Thanh Hóa

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ taxi tải giá rẻ.

 • Để chủ động cho việc thuê xe vận chuyển hàng hóa Kiến Vàng khuyến khích khách hàng nên đặt lịch trước 1 – 2 ngày, Kiến Vàng cho phép bạn đặt lịch trước 7 ngày để chủ động sắp xếp thời gian
 • Dịch vụ taxi tải giá rẻ là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo lắng vất vả của bạn khi muốn vận chuyển hàng hóa
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chăm chỉ, trung thực, cam kết làm hài lòng mọi khách hàng
 • Có mặt sau 30p sau khi tiếp nhận thông tin
 • Sở hữu trên 100 đầu xe có mặt trên khắp địa bàn Hà Nội đáp ứng quá trình vận chuyển nhanh nhất.
 • Giảm giá 30% với khách hàng ký hợp đồng dài hạn với công ty.
 • Dịch vụ taxi tải làm việc đúng theo thời gian, địa điểm, chi phí hợp lý đi bao nhiêu tính bấy nhiêu không phát sinh bất cứ chi phí nào.

Tham khảo: Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội

Một số dịch vụ điển hình Kiến Vàng cung cấp.

 1. Chuyển nhà trọn gói
 2. Chuyển văn phòng
 3. Cho thuê xe đi tỉnh
 4. Cho thuê xe taxi theo ngày tại Hà Nội
 5. Cho thuê nhân công bốc xếp
 6. Phá dỡ hoàn trả mặt bằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898