Dịch Vụ Vận Tải Kiến Vàng

Qúy khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải Kiến Vàng vận chuyển hàng hóa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch sớm nhất. Cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn tuyệt đối, giá cả cạnh tranh sẵn sàng phục vụ 24/24 bất cứ khi nào bạn cần.

Liên hệ hotline: (024) 2348 3399 – 096 5522 898

Dịch vụ vận tải Kiến Vàng.

Vào những năm trước đây của nước ta thì nguồn xe đang còn thô sơ lạc hậu, chưa có nhiều cải tiến. Khi đó đang còn sử dụng những dịch vụ như xe ba gác, xe xích lô để vận chuyển hàng hóa.

Chính vì vậy, cùng với sự thúc đẩy phát triển mạnh của nền kinh tế nước ta dần xuất hiện các dịch vụ vận tải hàng hóa sử dụng bằng xe taxi tải chuyển nhà trọn gói, dần trở nên đông đảo người sử dụng bởi sự tiện lợi và lợi ích của nó mang lại.

Tính đến hiện nay Kiến Vàng chúng tôi đã sở hữu hơn 100 đầu xe với đa dạng trọng tải khác nhau, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và vô cùng an toàn, kèm thời với chi phí dịch vụ khá rẻ so với các đơn vị khác.

” Taxi tải – người bạn đồng hành của mọi nhà ” đó là phương châm và tiêu chí mà chúng tôi muốn hướng tới, chính vì vậy dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã trở thành nhu cầu thiết yếu của người dân tại Hà Nội.

Tại đây chúng tôi đã phục vụ thành công hàng ngàn hợp động vận chuyển cho các văn phòng, hộ gia đình, suốt thời gian hoạt động chúng tôi dành không ít dược sự cảm mến và tin tưởng từ phía khách hàng.

Chính vì vậy mà hiện nay Kiến Vàng đang được sở hữu thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội với chất lượng dịch vụ vô cùng tốt.

Chúng tôi luôn dựa trên sự tin tưởng và đánh giá của khách hàng để xây hiệu thương hiệu vận chuyển Kiến Vàng lớn mạnh như hiện nay.

Bên cạnh đó Kiến Vàng cung cấp xe tải với đa dạng trọng lượng khác nhau đáp ứng nhu cầu phong phú và đa dạng của từng khách hàng.

 • Xe trọng tải 0.5 tạ
 • Xe trọng tải 1 tấn
 • Xe trọng tải 1,2 tấn
 • Xe trọng tải 2 tấn
 • Xe trọng tải 2.5 tấn
 • Xe trọng 5 tấn

Linh hoạt trong việc thuê xe cũng như lựa chọn phù hợp với yêu cầu của khách hàng, dịch vụ xe tải chở hàng Kiến Vàng là giải pháp tối ưu nhất mà khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển đồ – chuyển nhà Kiến Vàng

Một số dịch vụ điển hình Kiến Vàng cung cấp.

 • Chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội
 • Chuyển văn phòng trọn gói
 • Thuê xe taxi tải chở hàng
 • Phá dỡ hoàn trả mặt bằng
 • Chuyển nhà Bắc Nam
 • Thuê nhân công dọn vệ sinh công nghiệp
 • Chuyển nhà trọ sinh viên

Tham khảo: Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ vận tải Kiến Vàng.

_ Tiết kiệm thời gian: Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc chăm chỉ, cần mẩn, tài xế lái xe tay lái chắc chắn, thông thạo mọi tuyến phố đảm bảo quá trình diễn ra nhanh chóng, nhằm rút ngắn thời gian cho quý khách hàng.

_ Giá cả cạnh tranh: Kiến Vàng luôn dựa theo số lượng hàng hóa và quãng đường khách hàng đi để tính toán và báo giá, đi quãng đường bao nhiêu km tính bấy nhiêu nói không với báo giá sai, đảm bảo chi phí luôn rẻ hơn so với đơn vị khác ( Chi phí mở của với xe trọng tải 5 tạ chỉ từ 159k).

_ Chuyên nghiệp – an toàn: Quá trình làm việc luôn theo các bước vận chuyển khoa học và qua sự giám sát của đội ngũ tổ trưởng, đảm bảo không xảy ra bất cứ sai sót nào. Nếu trong quá trình làm việc có nhân viên nào làm sai sẽ bị khiển trách và trừ lương ngay tại thời điểm đó.

Dịch vụ vận tải Kiến Vàng là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực vận tải, cam kết mang đến khách hàng trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất hiện nay, nhanh tay liên hệ cho chúng tôi hoặc để lại thông tin trên website, Kiến Vàng sẽ trực tiếp liên hệ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898