Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Tại Hà Nội

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Hà Nội nhanh chóng chuyên nghiệp, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực vận chuyển đã phục vụ hàng ngàn khách hàng với hợp đồng lớn nhỏ. Chúng tôi sở hữu trên 20 đội nhóm nhân công khác nhau, hệ thống xe tải đầy đủ kích thước đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe vận chuyển của khách hàng.

ZALO: 096 5522 898

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Hà Nội.

Taxi tải Kiến Vàng tại Hà Nội cung cấp đa dạng trọng tải từ 5 tạ đến 10 tấn đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của hàng hoá, chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng..vv

Đội ngũ nhân viên lái xe trung thực, nhiệt tình luôn hỗ trợ bỗ xếp hàng hoá giúp khách hàng vận chuyển nhanh chóng, an toàn. Bên cạnh đó chi phí dịch vụ cạnh tranh cùng với nhiều ưu đãi từ dịch vụ mang lại cho bạn.

Số lượng xe tải tại Kiến Vàng được phân bố trên khắp các bến bãi nhanh chóng giúp bạn vận chuyển hàng hoá đến đúng thời gian và địa điểm nhanh nhất.

Với gần 20 năm hoạt động đã phục vụ hàng ngàn hộ gia đình, doanh nghiệp, chúng tôi không ngừng nghỉ trau dồi kiến thức và cải thiện những sai sót nhằm mang đến khách hàng dịch vụ thuê xe tải vận chuyển dược tốt nhất.

Tham khảo: Taxi tải chuyển nhà Kiến Vàng 

Tiện ích khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng tại Hà Nội.

dich-vu-xe-tai-cho-hang-tai-ha-noi

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình: Để nói đến sự chuyên nghiệp và chát lượng dịch vụ bạn có thể nhìn thấy qua thái độ và phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên, chúng tôi luôn tận tình, nhiệt huyết và trung thực sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng 24/24.
  • Khi khách hàng thuê xe tải chở hàng Kiến Vàng bạn có thể hoàn toàn an tâm về đồ dùng, tài sản bởi thùng xe chúng tôi luôn thiết kế thêm một lớp chống trượt và có dây thừng giúp cố đình đồ dùng. Đội ngũ nhân viên luôn làm việc bằng cái tâm hơn nữa chúng tôi luôn chú trọng đến hình ảnh và chất lượng của dịch vụ chính vì vậy bạn có thể hài lòng khi sử dụng dịch vụ.
  • Dịch vụ thuê xe tải chở hàng luôn đưa ra những tiêu chí khắt khe nhằm tới tay người sử dụng với dịch vụ vô cùng hoàn hảo và chất lượng nhất.
  • Tiết kiệm chi phí với đa dạng loại hình thuê xe như thuê theo chuyến, theo ngày, tháng với nhiều hình thức khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất. Đối với hình thức thuê xe dài hạn tại Kiến Vàng luôn có những chương trình siêu ưu đãi dành cho bạn.
  • Với những tiêu chí trên bạn có thể hoàn toàn an tâm giao trách nhiệm vận chuyển tổ ấm, tài sản của gia đình cho chúng tôi.

Dịch vụ taxi tải tại Hà Nội

Các bước thuê dịch vụ xe tải chở hàng tại Hà Nội.

Bước 1.Tư vấn nhu cầu thuê xe taxi tải giá rẻ và tiếp nhận thông tin khách hàng trực tiếp qua HOTLINE: 096 5522 898. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Bước 2. Khảo sát báo giá qua số lượng khách hàng cần vận chuyển, khách hàng vui lòng kê khai đầy đủ số lượng hàng hoá vận chuyển và cung cấp đúng địa chỉ cung đường di chuyển để nhân viên tư vấn có thể đưa ra giải pháp hợp và mức giá cụ thể nhất.

Bước 3. Thực hiện quy trình vận chuyển khách hàng vui lòng phân loại những vật dụng cồng kềnh, hàng nặng và mọi hàng hoá đều phải được tập kết đầy đủ tại sảnh trước khi xe tải Kiến Vàng có mặt ( dịch vụ thuê xe chưa bao gồm bốc xếp)

Tuy nhiên nếu bạn không có nhân công bốc xếp chúng tôi cung cấp thêm nhân viên bốc xếp theo cùng xe để bốc hàng hạ hàng bạn không cần phải làm bất cứ công việc nào.

Chi phí dịch vụ cam kết cạnh tranh không phát sinh chi phí khác khi kết thúc hợp đồng khách hàng chỉ cần chi trả toàn bộ số tiền đã thống nhất ban đầu.

Bước 4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Kết thúc quá trình vận chuyển hàng hoá khách hàng kiểm tra đầy đủ hàng hoá đảm bảo đầy đủ với số lượng đã ban giao ban đầu tiếp đó khách hàng thanh lý số tiền đã ký.

Taxi tải Kiến Vàng chuyển đồ đạc nhanh giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.