khuyến mãi dịch vụ chuyển nhà

Khuyến mãi dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng 30% ngay hôm nay hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, cam kết uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Kiến Vàng giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo lắng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay và nhận những phần quà giá trị trong tháng 3 này nhé!!

Liên hệ tổng đài: (024) 2348 3399 – 096 5522 898.

Công ty Kiến Vàng tặng 10 phần quà cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trong tháng 3.

Đến với Kiến Vàng có đa dạng loại hình dịch vụ giúp khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình tốt nhất, cụ thể những loại hình dịch vụ nào mời bạn cũng theo dõi bài viết sau đây.

_ Thuê xe tải vận chuyển nhà Hà Nội – Kiến Vàng chưa bao gồm công bốc xếp: Khách hàng sẽ phải tự mình đóng gói, bọc lót, tháo dỡ các đồ dùng, nhân viên lái xe có mặt đúng giờ để vận chuyển hàng hóa. Khách hàng có thể nhờ các bạn lái xe phụ giúp khách hàng bốc xếp vận chuyển đồ dùng lên xe. Với gói dịch vụ thuê xe này sẽ phù hợp đối với những khách hàng mà gia đình bạn có một số lượng đồ dùng ít, những bạn sinh viên hay các lao động có thời gian nhiều và thoải mái về thời gian làm việc.

_ Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội: Toàn bộ quy trình làm việc của đội ngũ nhân công đều do sự sắp xếp và yêu cầu của khách hàng, toàn bộ đồ dùng của gia đình bạn được đội ngũ nhân công bọc lót, đóng gói, sắp xếp theo thứ tự từng phòng và vận chuyển đến nhà mới, mọi sắp xếp đều nghe theo sự hướng dẫn của bạn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ không mất chút sức lực nào mà vẫn có thể chuyển nhà nhanh chóng, an toàn, số tiền bạn bỏ ra xứng đáng với những gì bạn nhận được từ dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng. Hơn nữa trong tháng 3 này chúng tôi đang có chương trình khuyến mại áp dụng đối với những khách hàng đặt dịch vụ trong tháng 3 này đều được nhận quà. Nhanh tay gọi ngay để là khách hàng đầu tiên và may mắn nhất. Số lượng phần quà có hạn, không nên bỏ lỡ.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển đồ – chuyển nhà Kiến Vàng

Lý do nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng.

  • Dịch vụ luôn đưa ra mức giá thấp nhất, nếu đơn vị nào vị nào có giá thấp , Kiến Vàng cam kết thấp hơn
  • Miễn phí các vật tư như thùng carton, băng keo, màng bọc, xốp nổ
  • Đóng gói, tháo dỡ cẩn thận và tỉ mỉ đúng theo kỹ thuật chuyên môn
  • Quá trình làm việc nhanh chóng – sạch sẽ – an toàn
  • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về thái độ làm việc của dội ngũ nhân viên.
  • Nhiều chương trình khuyến siêu hấp dẫn thu hút khách hàng

Chúng tôi luôn hướng đến tiêu chí lợi ích của khách hàng luôn phải ưu tiên và đề cao, bởi để có được lòng tin từ khách hàng không phải dễ dàng. Do đó toàn thể đội ngũ nhân viên trong công ty luôn dựa trên sự hài lòng của khách hàng lấy đó làm động lực ngày một phấn đấu đem tới cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội tốt nhất.

Tham khảo: Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Chi phí dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị trong đó có cả một số đơn vị lấy thương hiệu Kiến Vàng để tạo nên thương hiệu riêng cho bản thân. Họ dùng những lời nói hoa mỹ và đưa ra mức giá cực kỳ hấp dẫn, tuy nhiên tới khi khách hàng sử dụng lại đưa ra nhiều chi phí phụ khác nhau, khiến bạn tốn kém rất nhiều. Rất nhiều khách hàng đã phàn nàn và mất lòng tin về dịch vụ bởi những đơn vị kém chất lượng như vậy. Quá trình khảo sát, bởi Kiến Vàng luôn dựa trên nhu cầu chuyển đồ của khách là bao nhiêu mới có thể đưa ra mức giá chính xác và cụ thể nhất.

Cam kết báo giá chính xác và sát giá nhất đối với sô lượng đồ bạn cần chuyển và khi ký kết hợp đồng bạn chỉ cần phải chi trả theo khoản chi phí có trên hợp đồng, không phát sinh thêm bất cứ chi phí phụ nào khác. Chuyển nhà Kiến Vàng gọi 0965522898

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.