Taxi Tải Chở Hàng Tại Hà Nội

Công ty vận tải Kiến Vàng chuyên có thuê xe taxi tải chở hàng tại Hà Nội và đi các tỉnh thành khác với đa dạng trọng tải xe kích thước khác nhau từ 0.5 tạ đến 10 tấn, giúp cho khách hàng có nhu cầu chuyển dọn nhà, văn phòng, nhà xưởng hay vận chuyển hàng hóa đều trở nên đơn giản, thuận tiện và an toàn hơn. Chỉ cần gọi chúng tôi sẽ có mặt để đáp ứng nhu cầu của bạn không bị chậm trễ.

Nguồn nhân lực dồi dào và đa dạng trọng tải xe.

Lời đầu tiền cho phép Kiến Vàng xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian hoạt động, Hãng taxi Kiến Vàng – taxi tải chở hàng Hà Nội là thương hiệu uy tín – chất lượng số một trên thị trường, đã ký kết và phục vụ rất nhiều hợp đồng vận chuyển lớn nhỏ tại Hà Nội.

Hãng taxi tải Kiến Vàng luôn tự hào là người bạn, là đối tác đáng tin cây của mọi nhà và mọi quý doanh nghiệp, với sự linh hoạt trong việc đổi mới hệ thống cũng như nhiều thay đổi trong cách làm việc giúp cho qua trình dịch vụ thuận tiện và đơn giản, có thể tư vấn trực tiếp qua hệ thống HOTLINE hoặc Zalo, việc đó có thể rút ngắn được phần nào thời gian của bạn.

Mỗi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải thì luôn muốn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và có thể cam kết 100% an toàn về tài sản của gia đình hay quý doanh nghiệp, hãy gọi ngay cho Kiến Vàng mọi sự tận tâm, chu đáo đều có ở hãng taxi tải Kiến Vàng.

Chúng tôi sở hữu trên 200 xe tải với những trọng tải khác nhau và với mỗi xe hiện nay chúng tôi đã có gắn hệ thống định vị trên từng xe để khách hàng có thể nắm bắt được cụ thể cung đường mà bạn giao cho lái xe vận chuyển, điều đó khách hàng có thể an tâm theo dõi được thời gian , địa điểm giao hàng đúng nhất.

Mỗi chuyến hàng khi lăn bánh đều được cung cấp bảo hiểm hàng hóa an toàn, làm việc vào bất cứ ngày hay đêm chỉ cần gọi là chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để đáp yêu cầu của khách hàng nhanh nhất. Chính vì vậy chúng tôi đã lấy được không ít sự tin tưởng của khách hàng và trở thành đối tác đáng tin cậy.

Tham khảo: Taxi tải vận chuyển hàng hóa đi nội thành Hà Nội

Tại sao nên sử dụng dịch vụ taxi tải chở hàng tại Hà Nội. Taxi tải chở hàng Hà Nội

Chúng tôi với sự đa dạng trọng tải và linh hoạt trong việc thuê xe, đã có rất nhiều đơn vị trên thị trường Hà Nội cung cấp dịch vụ nhưng đơn vị mà được khách hàng lựa chọn nhiều nhất đó là hãng taxi tải Kiến Vàng, taxi tải chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng

 • Chi phí dịch vụ: Mức giá chúng tôi đưa ra luôn dựa vào bảng đơn giá cụ thể của công ty, đúng theo giá niêm yết cam kết luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và khoa học cam kết quá trình vận chuyển luôn đạt hiệu quả nhanh chóng – an toàn
 • Đa dạng hình thức thuê xe và đa dạng trọng tải xe khác nhau đáp ứng được nhu cầu vận chuyển khác nhau của từng khách hàng
 • Phục vụ và làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày nghỉ lễ tết
 • Kiến Vàng cho phép khách hàng khách hàng đặt lịch trước 7 ngày để khách hàng có thể sắp xếp thời gian và chúng tôi có thể sắp xếp xe sớm nhất tránh làm ảnh hưởng thời gian của bạn bị trì trệ.
 • Luôn nâng cao từ khâu nhỏ nhất cho đến đội ngũ nhân công nhằm tiết kiệm chi phí  với các bước làm việc nhanh chóng, tốc độ nhất.
 • Luôn có chính sách đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng hay đỗ vỡ các vật tư do nhân viên Kiến Vàng trong quá trình vận chuyển.

Tham Khảo: Hãng taxi tải Kiến Vàng – Taxi tải tại Hà Nội

Dịch vụ chính taxi tải chở hàng cung cấp.

 1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 2. Dịch vụ chuyển văn phòng
 3. Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam
 4. Dịch vụ phá dỡ hoàn trả mặt bằng
 5. Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp
 6. Dịch vụ cho thuê xe taxi tải
 7. Dịch vụ taxi tải chở hàng Kiến Vàng
 8. Dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp

Tham khảo thêm: Taxi tải Kiến Vàng Quận Đống Đa

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.