Taxi Tải Chuyển Đồ, Chuyển Nhà Kiến Vàng

Taxi tải chuyển đồ, chuyển nhà Kiến Vàng chuyên nhận vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn nhanh nhất. Có hệ thống xe taxi với trọng tải từ 0,5 tạ đến 10 tấn phục vụ trên khắp nội thành Hà Nội và đi các tỉnh thành lân cận, chi phí vô cùng hợp lý và tiết kiệm thời gian. Gọi ngay đến tổng đài 096 5522 898 để đặt xe và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ.

Taxi tải chuyển đồ, chuyển nhà Kiến Vàng.

Nhu cầu vận chuyển nhà , chuyển hàng hóa bằng xe taxi tại Hà Nội chưa bao giờ thiết yếu hơn lúc này, hiện nay thì có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải những có lẽ vẫn không đủ cho nhu cầu hàng ngày càng nhiều của con người tại đây.

Nhưng với Kiến Vàng luôn sẵn đội xe với số lượng lớn nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhanh nhất trong việc vận chuyển hàng hóa khác nhau.

Để biết được Kiến Vàng có những dòng xe nào và trọng tải bao nhiều, chi phí thuê dịch vụ như thế nào và có những ưu điểm gì hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình loại xe và dịch vụ phù hợp nhất.

Dịch vụ chuyển đồ , chuyển nhà Kiến Vàng cam kết an toàn – uy tín và chuyên nghiệp số 1 trên thị trường Hà Nội hiện nay.

Tham khảo: Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng

Một số ưu điểm dịch vụ chuyển đồ, chuyển nhà.taxi tải chuyển đồ - chuyển nhà kiến vàng

  • Hoạt động 24/24 xe được cấp phép lưu hành trên khắp các tuyến phố ( lưu ý chỉ áp dụng cho xe 2,5 tấn được phép lưu thông)
  • Vận chuyển đúng thời gian, địa điểm
  • Tài xế lái xe thân thiện, nhiệt tình sẽ hỗ trợ quý khách hàng nếu cần sự giúp đỡ
  • Chi phí dịch vụ cố định, bảng báo giá luôn rẻ hơn so với mặt bằng trung trên thị trường
  • Đa dạng trọng tải xe lựa chọn cho nhu cầu của khách hàng

>> Chuyển nhà trọn gói Quận Hà Đông

Lưu ý khi thuê xe tải chuyển đồ.

_ Khi bạn thuê xe tải Kiến Vàng chúng tôi sẽ tính thời gian bốc xếp hàng hóa và thời gian hạ hàng hóa xuống hai đầu không quá 60p sẽ không tính phí chờ.

_ Nếu quá trình khách hàng bốc xếp hàng quá lâu và phải chờ hàng để bốc quá lâu so với 30p mỗi đầu chúng tôi sẽ tính phí chờ.

_ Không nhận những hàng hóa cấm theo quy định của nhà nước

_ Không nhận vận chuyển hàng hóa quá so với trọng tải xe mà khách hàng thuê sử dụng

_ Đối với những cung đường cấm tài xế sẽ sẽ  không di chuyển

Dịch vụ vận tải Hà Nội

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển đồ, chuyển nhà.

Bảng báo giá hợp lý, có đầy đủ chính sách đền bù thỏa đáng.

Kiến Vàng luôn đưa ra mức chi phí tiết kiệm nhất đảm bảo có tính cạnh tranh so với đơn vị khác trên thị trường, khi bạn sử dụng dịch vụ trọn gói thì bạn sẽ không cần phải lo lắng vì tất cả đã bao gồm chi phí nhân công bốc xếp và chi phí xe cam kết tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Khi quá trình vận chuyển hàng hóa xảy ra hư hỏng và khi nghiệm thu khách hàng sẽ phản ánh nhân viên Kiến Vàng ngay lập tức sẽ đưa ra xử lý và đền bù 100% giá trị tài sản đó.

Tiết kiệm thời gian, công sức khi thuê xe tải chuyển nhà.

Kiến Vàng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ năng cao đảm quá trình vận chuyển bốc xêp lắp đặt diễn ra nhanh chóng an toàn đạt kết quả cao.

Thời gian bạn sử dịch vụ bạn sẽ chẳng phải tất bận cho việc dọn dẹp bạn có thể nghỉ ngơi hoặc thời gian đó bạn có thể đi làm những công việc khác với số tiền lớn hơn, nhưng công việc của bạn vẫn được chuyển dọn đúng ngày giờ bạn mong muốn.

Taxi tải vận chuyển hàng hóa

Hệ thống xe taxi tải đa dạng trọng tải, kích thước.

Kiến Vàng có đa dạng trọng tải khác nhau nhau từ 0,5 tạ đến 10 tấn chính vì vậy mỗi nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn khác nhau đảm bảo phù hợp với số lượng hàng hóa bạn cần vận chuyển. Do đó đây cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn có tiết kiệm chi phí hay không, khi bạn sử dụng với số lượng đồ dùng ít mà họ tư vấn bạn xe tải với trọng lượng lớn gây lãng phí không gian thùng xe và chi phí sẽ vô cùng cao vì vậy bạn phải lưu ý trong khâu chọn xe để có thể sử dụng trọng tải xe phù hợp và tiết kiệm chi phí.

Sử dụng xe tải kiến Vàng bạn có thể linh động về thời gian vận chuyển cũng như chủ động hơn cho quá trình đóng gói và sắp xếp thời gian sao cho hợp lý nhất. Dịch vụ chuyển đồ chuyển nhà Kiến Vàng luôn có những ưu điểm vượt trội khi thuê xe với hợp đồng dài hạn.

.>> Taxi tải vận chuyển hàng hóa<<

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.