Taxi Tải không bị cấm giờ chạy 24/24

Taxi tải Kiến Vàng: xe tải không bị cấm giờ chạy 24/24 chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, thuê xe taxi tải đi tỉnh, chúng tôi có mặt trên khắp các quận huyện trên địa bàn Hà Nội phục vụ quý khách hàng 24/24. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất hiện nay, nếu quý khách không hài lòng với bất cứ về chất lượng hoặc thái độ phục vụ của nhân viên, chúng tôi xin hoàn lại tiền. Đối với Kiến Vàng chữ tín luôn được lên hàng đầu.

Liên hệ hotline: (024) 2348 3399 – 096 5522 898

Dịch vụ taxi tải Kiến Vàng : xe tải không bị cấm giờ chạy 24/24.

Nói tới Kiến Vàng đã không còn xa lại bởi độ chuyên nghiệp – uy tín của dịch vụ, bởi vậy chúng tôi nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng. Kiến Vàng sở hữu với hơn 100 đầu xe với trọng tải khác nhau:

  • Xe trọng tải 0.5 tạ
  • Xe trọng tải 1 tấn
  • Xe trọng tải 1,2 tấn
  • Xe trọng tải 1,4 tấn
  • Xe trọng tải 2 tấn
  • Xe trọng tải 2,5 tấn
  • Xe trọng tải 5 tấn

Xe có thùng kín chuyên dụng, có mui bạt phục vụ khách hàng 24/24 chỉ cần gọi là có. Với hệ thống xe mẫu mã đa dạng cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, phân bố trên toàn địa bàn Hà Nội đáp ứng nhu cầu nhanh nhất của khách hàng. Hơn nữa xe được cấp phép lưu hành 24/24 không bị cấm giờ chạy giúp cho việc vận chuyển hàng hóa của bạn không bị chậm tiến độ.

Như trước đây việc sử dụng xe ba gác là giải pháp tối ưu dành cho mọi khách hàng và cũng được lựa chọn nhiều nhất bởi chi phí thấp, tuy nhiên việc sử dụng xe ba gác làm bạn tốn rất nhiều thời gian bởi phải di chuyển khá nhiều lần, khách hàng luôn nghĩ chi phí rẻ nhưng thực tế tính ra chi phí nhiều lần chở như vậy sẽ vô cùng đắt. Hơn nữa xe ba gác không có đồng hồ tính cước như vậy khách hàng rất dễ bị hét ra lên cao.

Do đó việc sử dụng dịch vụ taxi tải Hà Nội là giải pháp tối ưu dành cho bạn bởi xe chuyên dụng thùng kín có nhiều trọng tải khác nhau phù hợp mọi yêu cầu chở hàng của khách hàng, hơn nữa với thời tiết khắc nhiệt như nước ta sẽ không phải lo việc vận chuyển hàng hóa bị ảnh hưởng khi vận chuyển đường dài.

Chi phí thuê dịch vụ không chỉ được tính theo kilomet mà còn linh hoạt trong các hình thức thuê xe như: Cho thuê xe tải chở hàng theo ngày, thuê xe theo tháng tùy theo nhu cầu mà khách hàng muốn lựa chọn. Hơn nữa dịch vụ taxi tải Kiến Vàng luôn có những chương trình hậu mãi hấp dẫn dành cho những khách hàng lâu năm sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng.

Xem thêm: Xe tải vận chuyển hàng hóa đi tỉnh

Những ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ taxi tải Kiến Vàng: Xe tải không bị cấm giờ chạy 24/24.

_ Để khách hàng có thể chủ động cho thời gian sắp xếp công việc cũng như thuận tiện cho việc sắp xếp nhân công cùng với trọng tải xe của công ty chúng tôi, Kiến Vàng cho phép bạn đặt dịch vụ trước 7 ngày. Giảm giá siêu tiết kiệm đối với những khách hàng liên hệ đặt xe trước, cam kết mang tới quý khách hàng dịch vụ taxi tải chất lượng số 1 trên thị trường Hà Nội.

_ Kiến Vàng là thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng cảm mến sử dụng nhiều nhất.

_ Quy trình làm việc khoa học, tỉ mỉ

_ Cung cấp thông tin và hồ sơ rõ ràng cụ thể, đầy đủ điều khoản hai bên đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi giao trách nhiệm vận chuyển hàng hóa của bạn tới chúng tôi.

_ Sở hữu trên 100 đầu xe tải phân bố trên toàn địa bàn Hà Nội, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhanh nhất chỉ trong vòng 30p.

_ Giảm giá sâu đến 30% đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.

_ Đối với xe trọng tải 0,5 tạ giá cước mở cửa chỉ với 189k, được tính theo km

_ Xe lưu hành trên mọi cung giờ, chỉ cần gọi là có.

Dịch vụ xe tải chạy 24/24 tại Hà Nội đáp ứng yêu cầu nhanh chóng, tiện lợi giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và chi phí vô cùng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, dũng là người bạn đáng tin cậy của mọi nhà, mọi doanh nghiệp, công ty

Tham khảo: Cho thuê taxi tải Kiến Vàng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898