Taxi Tải Kiến Vàng – Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa

Taxi tải Kiến Vàng – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ. hệ thống xe tải đa dạng trọng tải và chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội. Liên hệ theo số (024) 2348 3399 – 096 5522 898 để được tư vấn và đặt xe nhanh nhất.

Taxi tải Kiến Vàng – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu, luôn cố gắng và nổ lực để phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Quy trình làm việc, hệ thống quản lý, hệ thống xe tải đều được kiểm tra và tuân thủ theo một hệ thống nghiệm ngặt.

Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng đi nội thành Hà Nội và từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác. Kiến Vàng người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Hệ thống xe tải Kiến Vàng cung cấp với đa dạng trọng tải khác nhau từ 0.5 tạ, 1 tấn, 1.4 tấn đến 5 tấn, phục vụ khách hàng 24/24 chỉ cần gọi là có. Bởi vậy chúng tôi luôn chiếm được lòng tin từ đông đảo phía khách hàng, ới dịch vụ chất lượng, cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Taxi tải Kiến Vàng – taxi tải chở hàng Hà Nội với thương hiệu uy tín, chất lượng được khẳng định và truyền tai nhau từ những vị khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Taxi tải chở hàng tại Thanh Hóa

Lý do nên lựa chon taxi tải Kiến Vàng – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

  • Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp
  • Giá cả cố định
  • Phục vụ 24/24
  • Vận chuyển hàng hóa an toàn – nhanh chóng – sạch sẽ

Xe tải Kiến Vàng luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, giải pháp tối ưu khi khách vận chuyển nhà, chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng hóa.

Đội ngũ tài xế lái xe được đào tạo bài bản, lựa chọn kỹ càng có tay lái chắc chắn và có tâm với nghề, phục vụ khách hàng cũng như phục vụ chính bản thân mình.

Kiến Vàng đảm bảo giao hàng nhanh chóng và an toàn, đúng thời gian địa điểm mà có trên hợp đồng.

Chúng tôi cung cấp đa dạng hình thức thuê xe, ví dụ như thê xe theo ngày, hoặc theo chuyến tùy thuộc và phụ thuộc theo nhu cầu của khách hàng.

Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng hay bị thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Tham khảo: Dịch vụ vận tải Kiến Vàng

Những ưu đãi khi sử dụng taxi tải Kiến Vàng – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Để chủ động hơn về thời gian thuê xe cũng như việc đóng gói, phân loại các đồ dùng trước, Kiến Vàng luôn khuyến khích quý khách hàng nên đặt dịch vụ trước 2 hoặc 2 ngày sẽ tiện lợi hơn.

Bên cạnh đó khi bạn sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng muốn ký hợp đồng dài hạn thì chúng tôi có chương trình giảm giá 10% đến 20% cho quý khách hàng quen thuộc.

Chính vì vậy Kiến Vàng được cho là đơn vị uy tín nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay và cũng là đơn vị có nhiều quyền lợi và chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Cam kết cung cấp thông tin trong hợp đồng đầy đủ và mọi điều khoản hai bên đều rõ ràng, chi tiết.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp luôn có sự giám sát của tổ trưởng hoặc giám đốc trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên trường hợp mà nhân viên hoặc tổ trưởng nào làm sai hoặc ý thức kém sẽ bị trừ lương và khiển trách trực tiếp.

Một số dịch vụ điển hình mà taxi tải Kiến Vàng cung cấp:
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
  • Thuê taxi tải theo ngày hoặc theo tháng
  • Phá dỡ hoàn trả mặt bằng
  • Chuyển nhà học sinh, sinh viên

Nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ taxi tải Kiến Vàng – Vận chuyển hoàng hóa mang lại sự tiện ích và tiết kiệm chi phsi cho quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.