Thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng

Thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng tại Kiến Vàng với thương hiệu gần 10 năm trong lĩnh vực phá dỡ hoàn trả mặt bằng tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cùng với chi phí cạnh tranh tiết kiệm thời gian.

ZALO: 096 5522 898

>> Hoàn trả mặt bằng tại Hà Nội

Một số lưu ý khi thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng.

Hiện nay việc thuê sử dụng mặt bằng được các doanh nghiệp ưa chuộng hơn là việc mua lại hẳn một văn phòng, Vậy khi thuê một văn phòng đã hết kỳ hạn thuê phải hoàn trả bạn phải thi công và thực hiện những bước gì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Khi bạn thuê bất kỳ một địa điểm nào đó họ luôn đưa ra hợp đồng và những yêu cầu khi thuê mặt bằng và sau khi hoàn trả. Với việc khi một văn phòng bạn đều sẽ trang trí lại cho phù hợp với môi trường làm việc tạo cảm giác gần gũi không gian thoải mái, tuy nhiên khi phải hoàn trả luôn là nỗi lo của mọi khách hàng.

Bạn phải trả lại y nguyên như ban đầu toà nhà đã cho bạn thuê. Chính vì vậy phải có một bản kế hoạch cụ thể đảm bảo tiến hành quá trình thi công diễn ra an toàn nhanh chóng. Mọi phương án quy trình thi công đã có Kiến Vàng triển khai và thực hiện theo đúng quy trình có trong hợp đồng.

Tham khảo: Dịch vụ phá dỡ hoàn trả mặt bằng

Tìm hiểu đôi nét về dịch vụ thi công phá dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng.

thi-cong-hoan-tra-mat-bang-van-phong

_ Thi công phá dỡ mặt bằng văn phòng là như thế nào?

Phá dỡ văn phòng là quá trình phá dỡ toàn bộ hiện trạng văn phòng mà bạn đang sử dụng, để sửa chữa và trang trí lại văn phòng, mang đến không gian làm việc mới với công năng tiện lợi hơn/ hoặc để hoàn trả lại mặt bằng nguyên trạng cho BQLTN bạn đã thuê sử dụng.

_ Vì sao bạn lại phá dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng? 

Sau thời gian dài sử dụng bạn muốn cải thiện lại cho môi trường mới hơn, không gian đẹp hơn hoặc hợp đồng thuê văn phòng của bạn đã hết hạn phải hoàn trả lại mặt bằng như ban đầu. Đó luôn là nỗi lo của mỗi văn phòng khi đến hạn hoàn trả lại mặt bằng.

Xem thêm: Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng

Các bước trong quy trình thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng.

Văn phòng là không gian làm việc, là nơi diễn ra các hoạt động chuyên môn của các công ty. Trước khi hoạt động bạn đã thiết kế, xây dựng, sửa lại không gian ban đầu để có một môi trường làm việc năng động, hài hoà với không khí làm việc. Tuy nhiên bạn đã hết thời hạn thuê phải hoàn trả trong thời gian sắp tới, vậy để phá dỡ văn phòng bạn cần tiến hành các bước  hạng mục công việc như sau:

Phá vỡ phần thô bao gồm: Trần vách thạch cao, vách kính, cửa kính; Bóc, dỡ toàn bộ sàn gỗ, lột thảm trải sàn, tẩy keo; Tháo bỏ hệ đèn trần; Tháo dỡ hệ điều hòa âm trần; Tháo dỡ hệ thống dây điện, dây mạng, Khoan đục tường; Vận chuyển chất thải xây dựng ra khỏi tòa nhà…

Phá dỡ phần cố định, hoàn trả mặt bằng: Phá đục tường, trần, đi lại hệ thống điện trần, điện sàn; Thi công lại trần vách thạch cao theo hiện trạng ban đầu; Đi lại hệ thống mạng; Đi lại hệ thống miệng gió điều hòa theo hiện trạng ban đầu; Vệ sinh công nghiệp mặt sàn; Sơn bả lại tường; Lát gạch sàn…vv

Hoàn trả mặt bằng văn phòng tại Hà Nội

Cam kết an toàn dịch vụ
  1. Mọi máy móc trang thiết bị phải luôn an toàn 100%
  2. Tiến độ công việc phải thực hiện theo đúng quy trình và thời gian bạn yêu cầu
  3. Phương án thi công hợp lý – chi phí phá dỡ cạnh tranh
  4. Mọi quá trình thi công luôn được bảo hộ 100% đảm bảo an toàn cho cả người và tài sản
  5. Dọn vệ sinh mặt sàn, rác thải sạch sẽ, trả lại đúng hiện trạng như ban đầu của BQLTN.

Văn phòng bạn đang muốn tìm đơn vị thi công phá dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng hãy liên hệ ngay cho chúng ngay hôm nay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ phá dỡ hoàn trả mặt bằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.