Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín có tại Kiến Vàng, có thể thấy hiện này nguồn cung lẫn nguồn cầu đều tăng rất nhanh.

_ Bạn muốn thuê xe tải chở hàng, chuyển kho, chuyển nhà đi tỉnh

_ Bạn muốn lựa chọn trọng tải xe phù hợp với số đồ dùng bạn cần chuyển

_ Bạn muốn thuê dịch vụ có quy trình thuê xe đơn giản, linh hoạt mọi thời gian

Đơn giản là khách hàng nào cũng muốn tìm cho mình đơn vị vận chuyển an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất trên thị trường Hà Nội.

Zalo; 096 5522 898

Tham khảo: Vận chuyển Kiến Vàng

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh.

Suy nghĩ và lo lắng chung của mọi khách hàng khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại Kiến Vàng đó chi phí dịch vụ bao nhiêu, có đi theo giờ mà họ yêu cầu hay không? Với tâm lý đó khách hàng luôn muốn trả giá và so sánh nhiều đơn vị để lựa chọn đơn vị cho phù hợp.

Kiến Vàng cam kết báo giá công khai cố định luôn rẻ nhất so với các đơn vị khác tại thị trường bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn thuê xe tải chở hàng tại Kiến Vàng.

_ Xe tải với đa trọng tải kích cỡ thùng khác nhau từ 0,5 tạ đến 5 tấn với đầy đủ số lượng được phân bố trên nhiều bãi xe luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhanh nhất.Chỉ cần bạn vận chuyển đi nội thành hay đi tỉnh chúng tôi đều đáp ứng nhanh chóng

_ Chúng tôi sẽ có mặt sau 30p khi khách hàng đã lên lịch và sắp xếp thời gian, mọi hàng hoá được vận chuyển đúng thời gian, đĩa điểm đã thống nhất ban dầu trong hợp đồng.

_ Khách hàng luôn lo lắng liệu chi phí thuê xe rẻ vậy hàng hoá có an toàn và dịch vụ có đủ chuyên nghiệp hay không? Nhưng bạn đừng lo chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn an toàn hàng hoá 100%, hơn nữa Kiến Vàng với hệ thống xe tải luôn được bảo dưỡng định kỳ cam kết quá trình di chuyển luôn an toàn và đạt hiệu quả cao.

Một số hình thức thuê xe tải chở hàng tại Kiến Vàng.

thue-xe-tai-cho-hang-di-tinh

  • Thuê xe theo chuyến được tính theo km và chi phí dựa trên trọng tải xe cũng như cung đường, với dịch vụ này khách hàng sẽ phải chi trả chi phí sau khi kết thúc chuyến hàng vận chuyển.
  • Thuê xe theo ngày được những cửa hàng, kho có nhu cầu vận chuyển hàng hoá nhiều lần trong ngày, với dịch vụ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi rất nhiều.
  • Thuê xe theo tháng: Đây là hình thuê theo xe sẽ có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với thuê xe theo chuyến và theo ngày. Với giải pháp tối ưu luôn phù hợp với những doanh nghiệp cần vận chuyển thường xuyên, hơn nữa khi bạn thuê xe bạn bớt được khoản suy nghĩ về quản lý xe, bảo dưỡng, xăng dầu..vv. Khi thuê xe tải theo tháng tại Kiến Vàng còn được sở hữu những ưu đãi vô cùng hấp dẫn vậy lý do gì mà bạn không sử dụng ngay cho mình một hình thức thuê xe tốt như vậy.
  • Thuê xe đi tỉnh chở hàng đường dài khi chở hai chiều với chiều ngược lại sẽ giảm  20% chi phí

>> Taxi tải chuyển nhà đi tỉnh Kiến Vàng

Vì sao nên thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

_ Thuê xe chở hàng đi tỉnh giá rẻ với tình hình xăng dầu tăng như hiện nay thì mức giá mở cửa chỉ từ 299k, với hình thức thuê xe theo chuyến bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí cũng như vận chuyển hàng hoá.

_ Vận chuyển hàng hoá an tòn chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm,luôn sẵn sàng hỗ trợ bốc xếp hàng hoá lên xe

_ Cung cấp đầy đủ hợp đồng rõ ràng, chi tiết, hoá đơn đỏ đầy đủ bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ tại Kiến Vàng.

_ Thời gian thuê xe linh hoạt với mọi khung giờ nào bạn cần chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh nhát nhu cầu vận chuyển.

Trên đây là những tiện ích dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại Kiến Vàng với phương châm phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, giá rẻ luôn mang đến khách hàng sự hài lòng

Taxi tải chở hàng đi tỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.