Vận Chuyển Nhà Giá Rẻ Hà Nội

Vận chuyển nhà giá rẻ Hà Nội đang dần trở thành dịch vụ phổ biển rộng rãi trên cả nước, bởi sự tiện lợi và chất lượng dịch vụ đem lại giúp cho khách hàng sớm ổn định nơi ở, thuận tiện cho việc đi lại và vui chơi giải trí cho cả gia đình. Đó là điều mà mỗi gia đình đều mong muốn khi tìm kiếm sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ Hà Nội. Kiến Vàng xây dựng hình ảnh của công ty thành công như hôm nay dựa trên sự cảm mến và tin tưởng của khách hàng. Nhanh tay liên hệ số hotline: (024) 2348 3399 – 096 5522 898 tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ Hà Nội.

Công ty cổ phần Kiến Vàng cho ra đời dịch vụ vận tải chuyển nhà giá rẻ Hà Nội được cho là một dấu mốc đánh giá cao trong lĩnh vực vận chuyển. Với sự phát triển mạnh mẽ về nên kinh tế cũng như các loại hình dịch vụ khác đều phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của con người.

Trong đó phải nói tới dịch vụ chuyển nhà được ra đời nâng cấp cáp hơn một tầm cao khác, giúp cho việc vận chuyển đồ của khách trở nên cần thiết và tiện lợi vô cùng.

Trong suốt 15 năm qua khi thành lập công ty, chúng tôi vẫn không ngừng nổ lực, cố gắng để phát triển dịch vụ lên một tầm cao mới phát triển hơn. Kiến Vàng đã chuyển dọn nhà cho hàng ngàn hộ gia đình lớn nhỏ khác nhau luôn nhận được những đánh giá và sự cảm mến từ phía khách hàng.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội mang lại cho quý khách một giải pháp tốt nhất với chi phí vô cùng rẻ và nhiều quyền lợi khác nhau. Tiêu chí của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng trên đầu, chính vì vậy đến với Kiến Vàng luôn xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Hãy lựa chọn ngay vận chuyển nhà giá rẻ Hà Nội để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội

Một số dịch vụ chính Kiến Vàng cung cấp.

  • Chuyển nhà trọn gói
  • Chuyển văn phòng
  • Thuê xe taxi tải chở hàng
  • Chuyển nhà Bắc Nam
  • Cho thuê nhân công dọn vệ sinh công nghiệp
  • Phá dỡ hoàn trả mặt bằng

Tham khảo: Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng

Quy trình vận chuyển nhà giá rẻ Hà Nội.

Quy trình chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng luôn được tuân theo các bước nghiệm ngặt cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có sự giám sát chặt chẽ của đội trưởng, đảm bảo mang tới quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng – an toàn – giá rẻ.

  1. Hệ thống tổng đài Kiến Vàng tại Hà Nội sẽ tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng và tư vấn, ghi lại thông tin, tiếp đến chốt thời gian và địa điểm chuyển giao tới bộ phận khảo sát.
  2. Nhân viên Khảo sát sau 30p có mặt tiến hành đánh giá khối lượng đồ dùng gia đình bạn, ước tính quãng đường vận chuyển sau đó đưa ra phương án và báo giá cụ thể
  3. Khách hàng hài lòng mức giá và phương án đó hai bên tiến hành thõa thuận ký kết hợp đồng
  4. Theo đúng như thời gian khách hàng sắp xếp nhân viên có mặt tại nhà thực hiện đóng gói, bọc lót, tháo dỡ các đồ dùng gia đình bốc xếp lên xe vận chuyển tới nhà mới.

_ Đối với đồ dễ vỡ và có giá trị tài sản cao thì phải được bọc lót xung quanh đồ dùng một lớp xốp hơi và lót đệm mỏng PE dưới dáy thùng sau đó mới cho vào thùng carton dính mép thùng cẩn thận

_ Đồ thiết bị điện tử như ti vi, máy tính phải bọc xung quanh lớp xốp hơi dùng băng keo cố định lại tránh bị va chạm trầy xước.

Quá trình vận chuyển lắp đặt tại nhà mới hoàn thiện, nhân viên Kiến Vàng bàn giao đầy đủ số lượng thống kê như ban đầu ho khách hàng, tiếp đến khách hàng nghiệm và thanh lý hợp đồng nếu không xảy ra vấn đề gì.

Gia đình bạn đang có nhu cầu chuyển nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc để lại thông tin trên website, chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn hỗ trợ khách hàng miễn phí. Đáp ứng nhu cầu 24/24 chỉ cần gọi là có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898