Vận chuyển nhà Kiến Vàng – Hà Nội

Vận chuyển nhà Kiến Vàng – Hà Nội mang đến gia đình bạn môi trường sống tốt hơn, tuy nhiên với việc bạn chuyển dọn đối với bạn là vô cùng khó khăn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt dịch vụ nhanh chóng – an toàn và chuyên nghiệp nhất.

ZALO: 096 5522 898

>> Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Vận chuyển nhà Kiến Vàng – Hà Nội.

Với nhu cầu tăng cao cao ai cũng muốn cho mình một ngôi nhà mới và không gian rộng rãi hơn, vì vậy khi bạn muốn chuyển nhà điều bạn luôn lo lắng đó là chi phí vạn chuyển, mua sắm vật tư như băng keo, quận bọc, xốp nổ..vv khiến bạn ảm thấy mệt mỏi và mất nhiều thời gian.

Khi bạn không có nhiều thời gian cộng người thân giúp đỡ khiến việc chuyển nhà của bạn kéo dài, với nhân lực mà bạn muốn chỉ 2-3h đồng hồ vận chuyển xong điều đó là không thể.

Khó khăn nữa mà bạn gặp phải chính là bạn không đủ sức khoẻ để có thể tự vận chuyển với các đồ dụng nặng cồng kềnh như tủ lạnh, máy giặt, một mình bạn là không tự chuyển dọn phải cần bạn bè hỗ trợ, liệu có ai sẵn sàng nghĩ làm giúp bạn hay không?

Song song với đó là bạn không có các thiết bị hỗ trợ cho việc chuyển trở nên dễ dàng hơn, không ai một lần chuyển nhà mà mua những thiết bị đó như vậy rất lãng phí.

Mọi khó khăn hãy gọi ngay tới HOTLINE Kiến Vàng để được tư vấn và hỗ trợ đặt dịch vụ sóm nhất, chúng tôi tự tin với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng mang đến bạn dịch vụ chất lượng nhất.

Xem thêm: Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội uy tín

Lý do nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà Kiến Vàng – Hà Nội

van-chuyen-nha-kien-vang-ha-noi

  • Với thời đại 4.0 như hiện nay việc tìm kiếm đơn vị chuyển nhà giá rẻ uy tín – an toàn và chi phí tiết kiệm là không hề dễ, bởi trên thị trường mọc lên các đơn vị như nấm nhiều đơn vị kém chất lượng rất dễ bị hư hỏng khiến bạn tiền mất tật mang.
  • Tuy nhiên với thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà Kiến Vàng tự tin mang đến khách hàng 100% chất lượng – an toàn – hiệu quả nhất
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề được đào tạo và chọn lựa kỹ càng, nhiệt tình và luôn trung thực trong công việc.
  • Cung cấp đầy đủ các trang thiết bị vật tư như băng keo, màng bọc, xốp nổ, kéo, xe nâng..vv giúp quá trình vận chuyển an toàn nhanh chóng.
  • Hệ thống xe tải đầy đủ kích thước từ 5 tạ đến 10 tấn xe thùng bạt phù hợp với mọi thời tiết.

Tham khảo: Taxi tải chuyển nhà Kiến Vàng

Các bước vận chuyển nhà  Kiến Vàng – Hà Nội

  1. Tư vấn, tiếp nhận thông tin qua số điện thoại ở dưới để được hỗ trợ và tư vấn, chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ ghi lại thông tin, số điện thoại đầy đủ để bàn giao lại cho đơn vị khảo sát, Nếu bạn không có thời gian để nhân viên khảo sát tại nhà, bạn có thể chụp lại hình ảnh và gửi trực tiếp qua zalo để được được hỗ trợ và báo giá trực tiếp.
  2. Khảo sát báo giá chi tiết về số lượng đồ dùng gia đình cần chuyển, có nhiều đồ dùng cồng kềnh hay không, cung đường vận chuyển xa hay gần, mọi chi tiết đều được gi lại đầy đủ để tiện theo dõi và đưa ra phương án vận chuyển, sắp xếp nhân công và đưa ra chi phí chính xác nhất khách hàng tham khảo.
  3. Thực hiện quy trình vận chuyển theo đúng các bước từ khâu đóng gói – bọc lót – tháo dỡ – bốc xếp và vận chuyển, mọi quy trình đều được tổ trưởng giám sát và thực hiện theo đúng yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
  4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng sau khi kết thúc quá trình vận chuyển, đảm bảo tất cả tài sản và đồ dùng đều an toàn 100% sau khi thanh toán toàn bộ chi phí.

>>> Xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.