Vận Chuyển Nhà Trọn Gói Hà Nội

Vận chuyển nhà trọn gói Hà Nội đang là dịch vụ được khách hàng lựa chọn cũng như các cơ sở văn phòng, doanh nghiệp nhỏ tin tưởng sử dụng. Vận chuyển trọn gói Hà Nội cam kết đảm bảo mọi tiến độ trong tất cả các khâu từ tư vấn, báo giá, đóng gói và vận chuyển được nhanh chóng – an toàn – hiệu quả nhất.

Những loại hình dịch vụ Kiến Vàng cung cấp khi sử dụng vận chuyển nhà trọn gói Hà Nội.

Trong những năm hoạt động nhận được sự ủng hộ từ khách hàng đó là những động lực để chúng tôi có thể ngày càng cố gắng và phát triển đem lại cho khách hàng những loại hình dịch vụ tốt nhất như chuyển văn phòng, chuyển nhà, cho thuê xe taxi tải.

Công ty Kiến Vàng luôn muốn mang tới sự hài lòng của khách hàng là yếu tố hàng đầu chúng tôi luôn muốn hướng đến đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà của bạn thật chuyên nghiệp và tốt nhất trên thị trường.

Hơn nữa chúng tôi cùng với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo trong quá trình luôn được phát huy và quá trình đóng gói bốc xếp luôn tỉ mỉ và chu đáo nhất, vận chuyển nhà trọn gói Hà Nội với mức giá cực rẻ, đến với chúng tôi bạn sẽ không phải căn ke về giá bởi chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng vơi bớt đi phần nào chi phí khi sử dụng dịch vụ.

  • Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng: Mỗi khi văn phòng bạn cần chuyển chắc chắn bạn vô cùng ngại và khó khăn bởi quá nhiều đồ, nhưng với công ty Kiến Vàng sẽ giải quyết mọi công việc như đóng  các hồ sơ tài liệu và các đồ dùng khác một cách nhanh chóng và an toàn.
  •  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội: Bạn chỉ cần liên hệ đến tổng đài để được tư vấn đặt lịch khảo sát tại và tiến hành báo giá ký hợp đồng sau khi bạn đồng ý những phương án chúng tôi đưa ra.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói Quận Hà Đông

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói Hà Nội.chuyển nhà trọn gói

Quá trình khảo sát và làm việc luôn tỉ mỉ chặt chẽ nhất đưa ra những những bước cụ thể và chi tiết khách hàng có thể theo dõi và thấy rõ được sự chuyên nghiệp của dịch vụ, cụ thể gồm có 4 bước trong quy trình vận chuyển nhà giá rẻ trọn gói tại Hà Nội như sau:

1.Tiếp nhận thông tin

Khách hàng vui lòng gọi trực tiếp qua tổng đài nếu có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hoặc thuê xe taxi tải, tại đây nhân viên sẽ trực tiếp xin thông tin và địa chỉ số điện thoại liên hệ trực tiếp để khảo sát tại nhà hoặc văn phòng của bạn.

2.Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

_ Nhân viên khảo sát có mặt theo đúng lịch hẹn tiến hành khảo sát và thống kê lại những vật dụng quý khách cần chuyển, mọi đồ dùng và khoảng cách vận chuyển thì nhân viên khảo sát sẽ dựa vào đó và tư vấn loại xe phù hợp, báo giá cụ thể để khách hàng tham khảo.

_ Sau khi bạn hài lòng với những phương án và bảng giá của công ty ngay lập tức hai bên đi đến ký kết và thỏa thuận hợp đồng.

3. Thực hiện hợp đồng

_ Nhân viên Kiến Vàng chuẩn bị những vật tư như thùng carton, băng keo, màng bọc, xốp nổ tiến hành đóng gói các đồ dùng của gia đình bạn như quần áo, sách vở và các đồ dùng khác

_ Các vật dụng dễ vỡ được bao bọc bởi một lớp xốp nổ bên ngoài đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn.

_ Sau đó mọi đồ dùng được phân loại theo từng phòng, từng vật dụng để tiện cho việc lắp đặt tại nhà mới.

_ Sau các bước đóng gói sẽ được vệ sinh sạch sẽ mặt sàn sau đó bắt đầu bốc xếp lên xe

4.Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Mọi đồ dùng đã được vận chuyển hoàn tất quý khách nghiệm thu và tiến hành thanh lý toàn bộ chi phí dịch vụ.

Tham khảo: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.