Vận Chuyển Văn Phòng Kiến Vàng – Uy Tín Tại Hà Nội

Vận chuyển văn phòng Kiến Vàng – Uy tín tại Hà Nội với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển, đã mang lại nhiều tiện ích giúp khách hàng mỗi khi chuyển văn phòng trở nên đơn giản – tiết kiệm – an toàn. Bên cạnh đó Kiến Vàng luôn đi kèm với phương châm ” Chăm chỉ như kiến – Khách hàng là thượng đế “. Quý doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng hãy gọi ngay cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, phục vụ 24/24.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng Kiến Vàng – uy tín tại Hà Nội.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển đổi nơi làm việc sang địa điểm khác. Để có thể tự chuyển tất cả đồ dùng từ văn phòng cũ sang văn phòng là chuyện không hễ dễ dàng gì đối với bạn, hơn nữa việc tự chuyển dọn khiến mỗi nhân viên đều cảm thấy chán nản.

Đồng thời việc chuyển dọn với số lượng lớn đồ dùng văn phòng sẽ khiến việc vận chuyển kéo dài hàng tuần làm ảnh hưởng công việc của bạn rất nhiều.

Thay vào đó bạn chỉ cần bỏ ra một số chi phí rất thấp là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng uy tín – chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Kiến Vàng làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật và kể cả ngày nghỉ lễ tết, chỉ sau 10p sẽ có mặt phục vụ yêu cầu của bạn.

Công ty vận tải Kiến Vàng với thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển, bên cạnh đó chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ như;

Tham khảo: Chuyển nhà giá rẻ uy tín Kiến Vàng

Quy trình chuyển nhà

Bước 1 .tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách liên hệ trực tiếp vào số hotline 096 5522 898 nhân viên Kiến Vàng tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

Bước 2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng nhân viên khảo sát liên hệ lại với quý cơ quan xác nhận lại thời gian và địa điểm chính xác. sau 15p nhân viên có mặt tại văn phòng bạn bắt đầu công việc khảo sát.

Dựa qua quá trình khảo sát nhân viên đó đưa ra phương án và chi phí toàn bộ các khâu đóng gói, tháo dỡ, lắp đặt vận chuyển để khách hàng tham khảo. Sau khi quý cơ quan đã đồng ý hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3. Thực hiện hợp đồng

Đội ngũ nhân công cùng xe tải có mặt tại văn phòng bạn tiến hành đóng gói, tháo dỡ các đồ dùng và trang thiết bị điện tử cụ thể là:

  • Hồ sơ, tài liệu: Toàn bộ hồ sơ được đóng gói vào thùng carton, dính mép cẩn thận, đánh số thứ tự theo từng phòng để tránh bị nhầm lẫn.
  • Các trang thiết bị điện tử: Máy tính, máy in, máy fax…vv được đóng gói, bọc lót cẩn thận và được lót bởi vật liệu mềm nhằm không bị va đập khi vận chuyển.
  • Bàn ghế được tháo dỡ nếu cần hoặc để nguyên và bọc lót xung quanh để không bị hư hỏng và trầy xước.
  • Hệ thống máy lạnh, điện sáng được tháo dỡ bởi đội ngũ kỹ thuật riêng đảm bảo an toàn cao

Tất cả đồ dùng và các trang thiết bị được đóng gói, bọc lót cẩn thận, tỉ mỉ vận chuyển đến văn phòng mới. Tại văn phòng mới mọi đồ dùng được sắp xếp theo đúng như sơ đồ khách hàng yêu cầu.

Quá trình làm việc luôn đòi hỏi sự khéo léo và chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên lành nghề của Kiến Vàng. Họ luôn nổ lực và làm việc bằng cả tâm huyết của mình ” Phục vụ khách hàng cũng như phục vụ chính mình ” đó là phương châm làm việc của chúng tôi. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn nhận được sự cảm mến từ khách khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng.

Bước 4.Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi kết thúc quá trình vận chuyển, lắp đặt thì ngay sau đó nhân viên Kiến Vàng bàn giao lại toàn bộ đầy đủ đồ dùng và tài sản được thống kê như ban đầu. Khách hàng sẽ nghiệm thu lại lần nữa đảm bảo đồ dùng đều đầy đủ và tiến hành thanh lý hợp đồng vận chuyển văn phòng.

Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng Hà Nội – Kiến Vàng

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói uy tín Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898