Xe Tải Chở Hàng Kiến Vàng

Xe tải chở hàng Kiến Vàng được biết đến với dịch vụ uy tín và an toàn nhất, cũng được đông đảo quý khách hàng cảm mến , ưa chuộng sử dụng. Thế mạnh của chúng tôi đó là vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành. Vận chuyển đa dạng hàng hóa cồng kềnh một cách an toàn – nhanh chóng – chuyên nghiệp.

Liên hệ hotline   ( 024) 2348 3399 – 096 5522 898

 

Dịch vụ xe tải chở hàng Kiến Vàng.

Khi khách hàng có nhu cầu muốn thuê bất cứ dịch vụ nào đều có những nỗi lo sợ giống nhau, hiểu được điều đó chúng tôi luôn mong muốn mang tới khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng Kiến Vàng chở hàng nội thành Hà Nội và đi các tỉnh thành khác.

Chúng tôi không những đảm bảo về chi phí luôn rẻ nhất thị trường mà chất lượng dịch vụ cũng phải thật chuyên nghiệp, hệ thống xe tải phải hiện đại được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn.

Mọi thắc mắc chung của tất cả các khách hàng khi đến với Kiến Vàng đó là đều quan tâm tới chi phí dịch vụ liệu có đắt không, cụ thể là bao nhiêu, dựa mức giá đơn vị đó đưa ra khách hàng sẽ so sánh và tham khảo cùng với nhiều đơn vị khác.

Hầu hết khách hàng nào cũng vậy luôn dò giá để tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà với chi phí rẻ nhất mà phải đòi hỏi an toàn và chuyên nghiệp, Vậy hãy cùng tìm hiểu những lợi ích từ dịch vụ.

  • Hiện nay Kiến Vàng đang sở hưu trên 100 đầu xe đa dạng trọng tải khác nhau từ 0.5 tạ, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.4 tấn, 2 tấn cùng với số lượng xe được phân bố trên toàn địa bàn Hà Nội nhằm phục vụ khách hàng nhanh nhất, không mất thời gian phải chờ đợi lâu.
  • Đội ngũ tài xê, nhân công cam kết có mặt đúng thời gian và địa điểm tránh làm ảnh hưởng và trì trệ công việc của bạn.
  • Tiêu chí của chúng tôi luôn hướng đến đó là đảm bảo an toàn tuyệt đối hàng hóa khi lưu thông trên đường, đặc biệt phải luôn chú tâm cho việc bảo dưỡng xe
  • Đội ngũ nhân viên luôn có ý tưởng sáng tạo trong công việc, do đó khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với thái độ và phong cách làm việc của Kiến Vàng.

Tham khảo: Dịch vụ chuyển đồ – Chuyển nhà Kiến Vàng

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng Kiến Vàng.

_ Lắng nghe và thấu hiểu được mọi nhu cầu của khách hàng: Khách hàng cần sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn giải pháp, loại xe có trọng tải phù hợp và cần số lượng nhân công bao nhiêu để có thể hoàn thành tốt công việc, việc lựa chọn xe có trọng tải phù hợp rất quan trọng bởi việc bạn vận chuyển mà chúng tôi lại tư vấn chiếc xe có trọng tải lớn gây lãng phí không gian xe cũng như đồ đạc xếp thừa nhiều không gian, sẽ bị va đập gây hư hỏng.

_ Giá cả cố đinh, cạnh tranh, luôn dựa vào quá trình giám sát cụ thể và chi tiết để đưa ra mức giá sát nhất với số đồ dùng bạn đang cần chuyển, cam kết không phát sinh chi phí nào, bạn chỉ phải chi trả một chi phí duy nhất khi ký trong hợp đồng vận chuyển.

_ Xe tải có mui bạt, thùng kín chuyên dụng che chắn tất cả đồ dùng an toàn không phải ảnh hưởng bởi môi trường thời tiết bên ngoài ( ví dụ gặp trời mưa). Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp đầy đủ như xe kéo, máy cẩu, dây thừng hỗ trợ cho quá trình bốc xếp hàng hóa hạng nặng và cồng kềnh.

_ Hình ảnh của công ty luôn được xây dựng dựa trên thái độ và sự chuyên nghiệp của mỗi cán bộ nhân viên, bởi vậy luôn phải chú trọng trong tới việc xây dựng một hệ thống nhân viên lớn mạnh, đào tạo bài bản về chuyên môn kỹ thuật cũng như phong cách làm việc.

_ Trước khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng đều phải ký kết hợp đồng với đầy đủ các điều khoản, quyền lợi cho mọi hàng hóa tài sản của bạn.

_ Quy trình vận chuyển theo một trình tự nhất định từ khâu tư vấn, chọn xe, bốc xếp hàng hóa và vận chuyển

Dịch vụ xe tải chở hàng, chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội là dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm, gọi ngay cho chúng tôi để trải nghiệm về chất lượng cùng với đội ngũ nhân công, hệ thống xe tải. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi giao trách nhiệm vận chuyển tài sản của bạn tới chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Chuyển nhà Kiến Vàng

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.