Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói

Xe tải chuyển nhà trọn gói với đa dạng loại hình thức thuê xe, vận chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa có sẵn hơn 100 đầu xe tải trên khắp địa bàn Hà Nội, phù hợp cho việc lựa chọn của khách hàng, nhanh chóng, uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Gọi ngay tổng đài ; (024) 2348 3399 – 096 5522 898 để đặt xe nhanh nhất.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói.

Kinh nghiệm, bề dày chuyên môn lâu năm chúng tôi luôn ý thức được phải làm sao dể luôn đảm bảo mang tới khách hàng về dịch vụ được tốt nhất và được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.

Giá trị tạo nên thương hiệu Kiến Vàng lớn mạnh như hiện nay là đều dựa vào sự cố gắng, sáng tạo phát triển các dịch vụ với nhiều hình thức linh hoạt khác nhau mang tới người sử dụng cảm thấy luôn hài lòng, an tâm.

Suốt quá trình 10 năm hoạt động chúng tôi không chỉ dừng lại tại đây mà còn luôn muốn phát triển lớn mạnh và hoàn hảo hơn nữa, bởi vậy Kiến Vàng đã trở nên thương hiệu thân thuộc và nhiều quý khách hàng quan tâm, ưa chuộng sử dụng.

Chúng tôi có mặt trên tát cả trên các địa bàn nội thành Hà Nội và tỉnh thành khác đáp ứng được mọi nhu cầu thiết yếu của người dân, người lao động khi muốn chuyển dọn nhà, Bên cạnh đó đơn giá mà chúng tôi đưa ra với các dòng xe trọng tải nhỏ từ 0.5 tạ đến 1 tấn với giá giao động chỉ từ 14k/km, bao rẻ nhất so với mặt bằng chung trên thị trường.

Khách hàng nếu sử dụng dịch vụ taxi tải giá rẻ chở hàng Hà Nội đi cả hai chiều luôn được giảm giá hơn 20% cho điều ngược lại, hơn nữa với đơn giá đó chưa bao gồm chi phí bến phà và cầu đường. Tuy nhiên để có thể biết cụ thể mức giá chính xác nhất quý khách liên hệ cho chúng tôi để tư vấn và khảo sát sơ qua số đồ dùng bạn cần chuyển. Xe tải của chúng tôi làm việc tất cả ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ, trừ vào những khung giờ cấm lưu thông cho xe tải.

Xem thêm: Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói.

 • Kiến Vàng là đơn vị dẫn đàu trong lĩnh vực vận chuyển nhà, chuyển văn phòng bằng taxi tải
 • Cung cấp giá dịch vụ cố định, đảm bảo luôn rẻ hơn so với những đơn vị khác,
 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo
 • Cung cấp đày đủ vật tư, máy móc, thiết bị đầy đủ đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn, tiện lợi
 • Quy trình làm việc luôn được giám sát chặt chẽ nhất.
 • hệ thống xe với nhiều trọng tải cho khách hàng lựa chọn
 • Hình thức thuê xe linh hoạt tùy theo yêu cầu của khách hàng để lựa chọn sao cho phù hợp.

Tham khảo; Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Chuyển nhà Kiến Vàng

Quy trình dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói.

1.Quý khách liên hệ tổng đài 096 5522 898 nhân viên sẽ ghi lại toàn bộ thông tin của khách hàng vàn xin thời gian đến khảo sát tại nhà

2. Tiếp nhận đày đủ thông tin và thời gian, công ty sẽ chuyển giao công việc tới bộ phận khảo sát tại nhà, bạn nhân viên đó sẽ liên hệ lại xác nhận yêu cầu, địa điểm và tới khảo sát tại nhà.

3. Quá trình khảo sát sẽ ghi lại toàn bộ đò dùng bạn cần chuyển, địa hình vận chuyển có khó khăn hay không, cung đường vận chuyển xa hay gần, mọi chi phí sẽ được báo giá sát nhất với số lượng đồ dùng của gia đình bạn. Tiếp đến tư vấn phương án thi công, số lượng nhân công, loại xe phù hợp.

4.Khách hàng hài lòng đơn giá chúng tôi đưa ra ngay lập tức tiến hành biên thảo hợp đồng đầy đủ điều khoản và tiến hành ấn định thời gian vận chuyển.

5.Nhân công làm việc luôn chú trọng chữ tín, có mặt đúng giờ bắt đầu công việc, đảm bảo mọi việc đều được diễn ra nhanh chóng theo tiến độ mà bạn mong muốn.

6. Quý khách hàng nghiệm thu và thanh toán toàn bộ chi phí hợp đồng sau khi kết thúc quá trình vận chuyển.

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Một số dịch vụ điển hình Kiến Vàng cung cấp.
 • Chuyển nhà trọn gói
 • Chuyển văn phòng
 • Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh
 • Phá dỡ hoàn trả mặt bằng
 • Chuyển dọn kho xưởng.

Dịch vụ xe tải vận chuyển nhà trọn gói Hà Nội cam kết mang tới khách hàng dịch vụ với nhiều ưu đãi và lợi ích nhất, nhanh tay đặt dịch vụ sớm nhất để không bỏ lỡ những lợi ích siêu hấp dẫn từ dịch vụ. Kiến Vàng kính chúc quý khách hàng một ngày làm việc đầy hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898