Chuyển Nhà Bắc Nam

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam tại công ty chuyển nhà Kiến Vàng bạn chắc chắn có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi so với các dịch vụ đường tàu, chuyển nhà Bắc Nam bằng taxi tải được cung cấp tại Kiến Vàng có giá cước dịch vụ rẻ hơn, chuyên nghiệp hơn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ

 Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam từ lâu đã được công ty chuyển nhà Kiến Vàng cung cấp với nhiều tiện ích mang lại giúp mọi gia đình mỗi khi chuyển nhà mới, chuyển hàng hóa từ bắc bào nam có thể sử dụng được một dịch vụ chuyển nhà bắc nam chuyên nghiệp , giá rẻ và an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi chuyển dọn

-Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty , doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhưng không phải công ty cung cấp nào cũng  mang lại cho bạn những trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam chuyên nghiệp, chất lượng

Xem thêm: Chuyển nhà giá rẻ Quận Bắc Từ Liêm

Chuyển Nhà Bắc Nam

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ BẮC NAM

Mỗi khi di chuyển nhà mới trên những đường xa, những công việc dọn dẹp và khuân vác đồ đạc đồi hỏi công sức và thời gian. Với dịch vụ chuyển nhà tại công ty chuyển nhà Kiến Vàng sẽ trở nên dễ dành và thuận tiện hơn bởi chúng tôi mang đến cho các bạn cụ thể những lợi ích như sau:

_ Chuyển nhà  Bắc Nam – Tránh được những rủi ro khi tự vận chuyển: Đối với những vật dụng to lớn, cồng kềnh đặc biệt với những món hàng hóa, tài sản dễ vỡ việc di chuyển, tự đóng gói, tháo lắp sẽ rất khó khăn và đòi hỏi kỹ thuật đóng gói, vận chuyển. Nếu bạn tự mình thực hiện những công việc ấy rủi ro sẽ luôn rình rập bạn, việc hỏng hóc, hư hại đồ trong khi di chuyển là bình thường. Chuyển nhà giá rẻ được cung cấp tại Kiến Vàng bạn hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chuyên tháo lắp, bao bọc, phân loại và đóng gói chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, tài sản của bạn. Đặc biệt hơn chuyển nhà tại Hà Nội cung cấp có hệ thống xe taxi tải thùng kín chuyên dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi di chuyển.

Chuyển nhà trọn gói Bắc Nam – Tiết kiệm thời gian và công sức: Khi tự bạn thực hiện mọi việc như tháo lắp, phân loại hàng hóa, tài sản của gia đình bạn với khối lượng lớn, chắc chắn bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức khi vận chuyển hơn. Bạn đừng lo lắng việc đó, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà được cung cấp tại Kiến Vàng toàn bộ công việc sẽ được nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng thay bạn thực hiện như đóng gói, phân loại, tháo lắp đồ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức hơn khi tự vận chuyển.

Chuyển nhà trọn gói Bắc Nam – Đảm bảo sức khỏe: Việc di chuyển nhà mới, dọn dẹp phải tiếp xúc với bụi bẩn và các hóa chất xử lí khác nhau, vì thế dễ gây hại đến sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình vì vậy khi có nhu cầu chuyển nhà hãy để công việc đó cho đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Vàng, những người có kinh nghiệm để mọi công việc được giải quyết tốt hơn, an toàn và nhanh chóng hơn.

Chuyển nhà trọn gói Bắc Nam – Chất lượng – chuyên nghiệp nhất thị trường: Các công ty dịch vụ chuyển nhà luôn mong muốn tạo được niềm tin và uy tín cũng như chất lượng chuyển nhà  với khách hàng nên việc vận chuyển sẽ được đáp ứng theo đúng trình tự, quy trình và yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ taxi tải Quận Bắc Từ Liêm

Chuyển Nhà Bắc Nam

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH CHUYỂN NHÀ BẮC NAM

Bước 1: Tiếp nhận thông tin
Tổng đài viên của Kiến Vàng tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn hoặc tuyến ngược lại.
Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng
Bước 2: Khảo sát và kí hợp đồng

Để tiện lợi hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Quy trình khảo sát của chúng tôi có 2 hình thức sau:

-Thứ 1: Chuyên viên của Kiến Vàng sẽ khảo sát lượng đồ đạc nội thất cần vận chuyển, địa hình của nơi đi và nơi đến, nhằm đưa ra phương án vận chuyển nhà, văn phòng Bắc Nam (Hà Nội Sài Gòn) tốt nhất.
-Thứ 2 : Khách hàng có thể liệt kê đồ đạc qua điện thoại hoặc gửi hình ảnh qua zalo, fanpage, nhắn tin trên trang web chuyểnnhàkiếnvàng.com.. Cung cấp thông tin điểm đi và điểm đến.
Sau khi khách hàng hài lòng với phương án và giá cả vận chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội – Sài Gòn) của Kiến Vàng thì hai bên sẽ kí kết hợp đồng.
Bước 3: Triển khai hợp đồng vận chuyển.

-Kiến Vàng sẽ tháo gỡ, phân loại đồ đạc, đóng gói bằng những vật liệu chuyên dụng (màng co PE, xốp nổ, carton, nệm bọc, kiện gỗ…), lắp đặt khi đến nơi theo quy trình. Đảm bảo tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng nhất.
Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng

-Cam kết an toàn tài sản của khách hàng nguyên trạng.
-Sau khi khách hàng nghiệm thu tài sản,Kiến Vàng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.
-Dịch vụ chuyển nhà Bắc -Nam luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

-Kiến Vàng luôn sẵn sàng 24/7  trong đó các ngày nghỉ, ngày lễ vẫn làm việc bình thường, công ty chuyển nhà , chuyển văn phòng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Taxi tải Quận Bắc Từ Liêm

CAM KÊT KHI CHUYỂN NHÀ BẮC NAM

–  Hoàn tiền 100% khi bạn sử dụng chuyển nhà tại Kiến Vàng khi không hài lòng với chất lượng sau khi sử dụng dịch vụ.

– Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa khi quý khách hàng sử dụng  chuyển nhà mà nhân viên cung cấp dịch vụ để xảy ra hư hại, đổ vỡ hàng hóa, tài sản của bạn khi thực hiện chuyển nhà Bắc Nam tại Kiến Vàng

–Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách

Chuyển văn phòng trọn gói Quận Bắc Từ Liêm

Hãy liên hệ với chúng tôi

Văn phòng giao dịch: Royal City Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Trụ sở chính: Tòa Nhà 299 – Phố Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội.
Cơ Sở 1: Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô – Hà Nội
Cơ Sở 2: Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ Sở 3: Nguyễn Văn Cừ – Gia Lâm – Hà Nội
hotline: 096.5522.898 – 024.2348.3399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.