Chuyển Nhà Hà Nội Tại Long Biên

Trước khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội tại Long Biên bằng xe tải chuyển nhà Kiến Vàng, hay có ý định thuê dịch vụ xe taxi tải chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng. Qua đây chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất

Giờ đây bạn không còn phải lo lắng cho những vấn đề đau đầu này nữa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chia sẻ gánh nặng chuyển nhà Hà Nội tại Quận Long Biên với gia đình bạn không cần mất thời gian chuẩn bị. Mọi công đoạn sẽ được xử lí nhanh chóng, ngăn nắp, gọn nhẹ, thuận tiện, không chỉ vậy, giá cả trọn gói bao giờ cũng rẻ nhất  từ các công ty chuyển nhà trọn gói thì bạn nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ taxi tải chuyển nhà cũng như giá cước taxi tải dịch vụ chuyển nhà để biết được dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu. “Giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói như thế nào là hợp lý nhất?”. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

Tham khảo: Taxi tải Quận Long Biên

Chuyển Nhà Hà Nội Tại Long Biên

Những Khó Khăn Gặp Phải Khi Vận Chuyển Nhà Hà Nội Tại Long Biên

– Mất nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị, thời gian kéo dài từ ngày này sang ngày khác
– Mất thời gian đóng gói và vận chuyển những món đồ dễ vỡ, đồ vật to cồng kềnh
– Mất công sức bê vác, vận chuyển dẫn đến mệt mỏi lại tốn kém chi phí vụn vặt
– Xảy ra đổ vỡ do không đủ nhân lực vận chuyển.

>> Chuyển nhà giá rẻ Quận Long Biên

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN DỊCH VỤ CHUYỂN NHA HÀ NỘI TẠI QUẬN CẦU GIẤY

1. Tiếp nhận thông tin:

Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến  theo các số điện thoại 096.5522.898_ 024.2348.3399 , Chuyển Nhà Hà Nội Tại Long Biên nhân viên của công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…)

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng :

Sau khi nhận được điện thoại của quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà khách hàng để đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để đưa ra đơn giá tốt nhất cho khách hàng. Thống nhất phương án và ngày giờ chuyển nhà.

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí. Chúng tôi sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng :

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công Ty Đầu Tư Thương Mại Cổ Phần Kiến Vàng  nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn hất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Taxi tải Hà Nội – Quận Long Biên

Cam kết của chuyển nhà Hà Nội Kiến Vàng tại Long Biên
Luôn tư vấn, luôn chia sẻ với Quý khách để giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách. Giúp Quý khách tiết kiệm tối đa chi phí.
Vận chuyển giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho Quý khách.
Quy trình vận chuyển nhà Hà Nội – Quận Long biên được thực hiện một cách khoa học bài bản theo trình tự.
Bồi thường 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay hư hỏng.(Nếu có)
Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.(Nếu có)

cHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN LONG BIÊN

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Cổ Phần Kiến Vàng
Văn phòng giao dịch: Royal City Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Trụ sở chính: Lạc Trung – Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Cơ Sở 1: Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô – Hà Nội
Cơ Sở 2: Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ Sở 3: Nguyễn Văn Cừ – Gia Lâm – Hà Nội
Hotline: 096.5522.898_ 024.2348.3399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898