Chuyển Nhà Hà Nội Tại Quận Hoàng Mai

Bạn là người của công việc? Bạn rất bận rộn? Bạn muốn tìm một dịch vụ chuyển nhà Hà Nội tại Quận Hoàng Mai. Hãy gọi cho công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cách chuyển nhà trọn gói một cách nhanh nhất, gọn, nhẹ.

Vì sao Chuyển Nhà Hà Nội Tại Quận Hoàng Mai  chiếm được cảm tình của phần lớn khách hàng?

Về quy trình làm việc, thực sự Kiến Vàng không có quá nhiều khác biệt so với các đơn vị khác cùng cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn là doanh nghiệp chiếm phần lớn  Hà Nội, trong đó có Chuyển Nhà Quận Hoàng Mai. Để có được thành công đó, Kiến Vàng biết rằng phải tạo ra nhiều khác biệt hơn nữa về chất lượng dịch vụ để có thể đứng vững trên thị trường đầy cạnh tranh này.

Qua khảo sát rất nhiều khách hàng cá nhân và các đối tác doanh nghiệp, phần lớn khách hàng đều đưa ra nhận xét như sau:

– Nhân viên Kiến Vàng giàu kinh nghiệm, có thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận trong công việc, đối với khách hàng rất nhiệt tình và chu đáo. Thậm chí những việc không thuộc trách nhiệm của chúng tôi, quý khách vẫn được hỗ trợ trong khả năng có thể.

– Quy trình làm việc hiệu quả, nhanh chóng, đúng hẹn. Đồ đạc được bọc gói tỉ mỉ và hầu như không xảy ra va chạm trong quá trình vận chuyển. Trong một vài trường hợp đồ đạc bị hư hại, khách hàng đã được nhận đền bù tương đương với giá bán mới trên thị trường của món đồ đó.

– Các đối tác và khách hàng thực sự hài lòng với giá thành dịch vụ tốt hơn nhiều so với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói khác, không có chi phí phát sinh trong khi thực hiện hợp đồng.

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Cổ Phần Kiến Vàng đặt trụ sở tại thành phố Hà Nội, đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu của người dân thủ đô. Khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng dịch vụ.

>. Taxi tải Kiến Vàng Quận Hoàng Mai

Chuyển Nhà Hà Nội Tại Quận Hoàng Mai

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ HÀ NỘI TẠI QUẬN HOÀNG MAI
– Đến với Kiến Vàng quý khách được trải nghiệm các dịch vụ chuyển nhà uy tín và chất lượng hàng đầu vì chúng tôi đã có 7 năm kinh nghiệm làm việc, có một thương hiệu nức tiếng trên thị trường tại Hà Nội nói.
– Vận chuyển nhà nhanh gọn đảm bảo khu vực Quận Hoàng Mai, chi phí giá thành rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tuyệt đối.
– Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng Quận Hoàng Mai  là sự lựa chọn số 1 tại Việt Nam đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển đồ đạc của quý khách.
– Phương tiện vận chuyển hiện đại với nhiều loại xe đa dạng khác nhau và các thiết bị hỗ trợ cho việc vận chuyển.
– Lập kế hoạch vận chuyển và trình bày các phương pháp vận chuyển an toàn, hợp lý.

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp
1 Khi nhận được liên lạc của khách hàng, Kiến Vàng cử người tới ngay địa chỉ khách hàng cung cấp để tiến hành khảo sát các vấn đề sau:

– Khảo sát số lượng đồ cần di chuyển, trong đó có bao nhiêu đồ cồng kềnh, dễ vỡ?

– Khoảng cách vận tải từ nơi ở cũ tới nhà mới là bao xa?

– Địa hình từ nhà ra tới chỗ đậu xe và từ chỗ đậu xe vào nhà mới có thuận tiện không?
Sau khi khảo sát xong, nhân viên của công ty Kiến Vàng sẽ tính toán các hạng mục công việc sao cho hợp lý nhất, từ đó đưa ra mức báo giá sao cho phù hợp. Tiếp đó, chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng cho khách hàng bao gồm các điều khoản cụ thể, đồng thời đưa ra phương án vận chuyển để cùng khách hàng thảo luận.

3 Khi đã nhất trí với phương án đề ra, Kiến Vàng sẽ điều động nhân viên tháo dỡ, bốc xếp của mình ngay lập tức có mặt để triển khai công việc. Đây là đội ngũ được phân chia chuyên môn cụ thể, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội. Tiếp đến, các xe tải sẽ được huy động với chủng loại phù hợp khối lượng công việc. Việc này giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể (nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói không có xe tải cỡ lớn nên sẽ cần nhiều hơn số lượng xe, dẫn đến tăng chi phí vận chuyển).

4 Khâu cuối cùng không kém phần quan trọng đó là sắp xếp đồ đạc vào nhà mới. Với những căn hộ có diện tích vừa phải thì việc sắp xếp đồ thế nào cho gọn gàng mà vẫn đẹp mắt không hề đơn giản. Ở bước này, khách hàng có thể tự đưa ra cách bài trí theo sở thích hoặc được nhân viên tư vấn theo những kiến thức phong thủy cơ bản.

5 Cuối cùng, khách hàng nghiệm thu, kiểm tra lại danh sách tài sản theo bản kê khai đã được lập trước đó và tiến hành thanh toán hợp đồng.

Kiến Vàng đặt trụ sở tại Hà Nội, đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu của người dân thủ đô. Khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói quận Hoàng Mai, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng dịch vụ.

Taxi tải Quận Hoàng Mai

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Cổ Phần Kiến Vàng
Văn phòng giao dịch: Royal City Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Trụ sở chính: Lạc Trung – Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Cơ Sở 1: Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô – Hà Nội
Cơ Sở 2: Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ Sở 3: Nguyễn Văn Cừ – Gia Lâm – Hà Nội
Hotline: 096.5522.898_ 024.2348.3399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898