Chuyển Nhà Kiến Vàng Tại Huyện Sóc Sơn

Chuyển nhà Kiến Vàng tại Huyện Sóc Sơn an toàn – chuyên nghiệp và uy tín. Sóc Sơn là huyện nằm ở cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, phía Bắc giáp huyện Phổ Yên (Thái Nguyên), phía Đông Bắc giáp huyện Hiệp Hoà (Bắc Giang), phía Đông Nam giáp huyện Yên Phong (Bắc Ninh), phía Nam giáp huyện Đông Anh, phía Tây giáp huyện Mê Linh và thị xã Phúc Yên (Vĩnh Phúc). Diện tích đất tự nhiên 306,5 km2 , trong đó: đất sản xuất nông nghiệp là 13.559 ha, đất lâm nghiệp là 4.557 ha. Toàn huyện có 25 xã, 1 thị trấn được chia thành 3 khu vực: 9 xã đồi gò, 8 xã vùng trũng và 8 xã vùng giữa. Dân số của huyện trên 32 vạn người.

Sóc Sơn là đầu mối giao thông quan trọng ở phía bắc của Thủ đô Hà Nội với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như: Quốc lộ 2; Quốc lộ 3; Quốc lộ 18, đường Bắc Thăng Long Nội Bài, Quốc lộ 3 mới Hà nội – Thái Nguyên, đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai,… đặc biệt Sóc Sơn có Cảng khàng không Quốc tế Nội Bài là đầu mối giao thông lớn, quan trọng của quốc gia.

Chính vì Huyện Sóc Sơn nằm ngoài khu vực trọng điểm của Thủ Đô Hà Nội mà rất nhiều các hộ gia đình muốn chuyển nhà, chuyển phòng trọ đến chỗ ở mới cũng rất khó tìm được một Công ty dịch vụ chuyển nhà thích hợp tại Huyện Sóc Sơn, giá cả liệu có đắt đỏ so với trung tâm hay không, đó là một câu hỏi khó khăn cho các Qúy khách hàng đang cần có nhu cầu chuyển nhà, Qúy khách không cần lo lắng chúng tôi sẽ giúp khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Chuyển nhà Kiến Vàng tại Huyện Sóc Sơn hình thành để nhằm mực đích phục vụ các khách hàng một cách nhanh gọn nhất có thể

Tham khảo: Chuyển văn phòng trọn gói hUYỆN SƠN TÂY

Chuyển nhà Kiến Vàng tại Thị Xã Sơn Tây

Quy trình chuyển nhà Kiến Vàng tại Huyện Sóc Sơn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin
Khách hàng có yêu cầu chuyển nhà xin liên hệ 096.5522.898 – 024.2348.3399. Đây là số tổng đài chuyển nhà Kiến Vàng tại Huyện Sóc Sơn. Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận ghi lại thông tin và hẹn giờ gặp quý khách để khảo sát thực tế.
Bước 2: Khảo sát và ký hợp đồng
Nhận viên công ty chuyển nhà Kiến Vàng tại Huyện Sóc Sơn sẽ đến gặp quý khách theo lịch hẹn. Tiến khảo sát, đo đạc, máy móc, trang thiết bị,.. Đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Ký hợp đồng sau khi khách hàng đồng ý về giá cả.
Bước 3: Triển khai hợp đồng
Nhân viên của chuyển nhà Kiến Vàng sẽ tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và trang thiết bị cần thiết để bảo vệ hàng hóa.
Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý
Công việc thực hiện xong, quý khách sẽ nghiệm thu. Nếu không có vướng mắc gì, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí theo hợp đồng

 Tại sao nên chọn chuyển nhà Kiến Vàng tại Huyện Sóc Sơn
– Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng hàng đầu Việt Nam.
– Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ dọn nhà uy tín, chuyên nghiệp.
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, nhiệt huyết.

Chuyển nhà Hà Nội tại Huyện Thanh Trì

Chuyển nhà Bắc Nam

Mọi thông tin xin liên hệ

Công Ty Đầu Tư Thương Mại Cổ Phần Kiến Vàng
Văn phòng giao dịch: Royal City Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Trụ sở chính: Lạc Trung – Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Cơ Sở 1: Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô – Hà Nội
Cơ Sở 2: Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ Sở 3: Nguyễn Văn Cừ – Gia Lâm – Hà Nội
Hotline: 096.5522.898_ 024.2348.3399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898