Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng luôn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng , dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn mỗi khi quý gia đình cần chuyển nhà Bắc Nam , bằng khả năng chuyên nghiệp và đẳng cấp chất lượng cao của công ty Kiến Vàng

Trước khi chuyển tiến hành chuyển nhà Bắc Nam
-Để chuẩn bị bạn nên tự lên danh sách đồ đạc cần chuyển đi gồm những gì. Hãy chi tiết từng phòng, đừng bỏ quên bất cứ đồ đạc gì bạn thấy cần chuyển. Số lượng cùng trọng lượng của đồ đạc, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đế giá thành của việc vận chuyển nhà đường dài.
-Hãy bỏ lại những đồ đạc mà bạn thấy không cần thiết, sau khi lên danh sách. Nếu như đồ đạc đó đã quá cũ hoặc giá trị sử dụng quá thấp, hay đơn giản hơn là bạn nghĩ giá trị của việc chuyển đồ vật đó đi còn đắt đỏ hơn là mua mới tại HCM.
-Và một bước cực kỳ quan trọng, đó là: Liên hệ một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà bắc nam và là top các doanh nghiệp vận chuyển trọn gói uy tín hiện nay – Kiến Vàng, để được phụ vụ chu đáo và an tâm nhất.
-Quý khách tại Hà Nội sẽ được Kiến Vàng khu vực Hà Nội phục vụ, khi đồ đạc gia đình tới Tp. Hồ Chí Minh thì Kiến Vàng chi nhánh Sài Gòn sẽ đảm trách nhiệm vụ của mình. Đảm bảo quá trình vận chuyển được thuận lợi và chu đáo nhất.

Xem thêm; Chuyển văn phòng trọn gói Quận Bắc Từ Liêm

Chuyển nhà giá rẻ Quận Bắc Từ Liêm

THẾ MẠNH CỦA KIẾN VÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BẮC NAM

Vận chuyển an toàn: Chuyển nhà bắc nam của Kiến Vàng sẽ đảm nhận toàn bộ những công việc đó cho quý khách, giúp quý khách an tâm hơn khi về ngôi nhà mới. Đặc biệt tại hai đầu Hà Nội và TPHCM Kiến Vàng đều có cơ sở hay chi nhánh của mình để đảm bảo vận chuyển đồ của quý khách về nhà mới một cách an toàn.Trong quá trình vận chuyển đồ đạc từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc tất cả chúng tôi đều có giám sát đi cùng, vì thế mà quý khách hoàn toàn có lý do để tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển Bắc Nam của chúng tôi.

-Giá không thể rẻ hơn và vận chuyển nhanh hơn: Đội ngũ xe tải vận chuyển bắc nam của Kiến Vàng với tải trọng lớn và thường xuyên xuất bãi. Thời gian từ thời điểm xuất phát tới lúc nhận hàng được rút ngắn tối đa. Tuy vậy Kiến Vàng vẫn khuyến khích khách hàng liên hệ sớm để chủ động xây dựng lộ trình tốt nhất. Tránh những tình huống không lường trước làm chậm trễ thời gian giao hàng.

-Bồi thường 100% nếu hư hỏng: Ngoài ra, Kiến Vàng cam kết bảo hành cũng như bảo hiểm cho đồ đạc của quý khách khi vận chuyển, trong quá trình vận chuyển đó nếu có xâỷ ra thất thoát, mất mát hay đổ vỡ …. chúng tôi đều sẽ đền bù cho quý khách bằng đúng giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại.

>> Taxi tải Quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BẮC NAM

Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Tổng đài viên của Kiến Vàng tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn hoặc tuyến ngược lại.
-Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng
Bước 2: Khảo sát và kí hợp đồng

Để tiện lợi hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam. Quy trình khảo sát của chúng tôi có 2 hình thức sau:

Thứ 1: Chuyên viên của Kiến Vàng sẽ khảo sát lượng đồ đạc nội thất cần vận chuyển, địa hình của nơi đi và nơi đến, nhằm đưa ra phương án vận chuyển nhà, văn phòng Bắc Nam (Hà Nội Sài Gòn) tốt nhất.
Thứ 2 : Khách hàng có thể liệt kê đồ đạc qua điện thoại hoặc gửi hình ảnh qua zalo, fanpage, nhắn tin trên trang web chuyểnnhàkiếnvàng.com.. Cung cấp thông tin điểm đi và điểm đến.
Sau khi khách hàng hài lòng với phương án và giá cả vận chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội – Sài Gòn) của Kiến Vàng thì hai bên sẽ kí kết hợp đồng.
Bước 3: Triển khai hợp đồng vận chuyển.

Kiến Vàng sẽ tháo gỡ, phân loại đồ đạc, đóng gói bằng những vật liệu chuyên dụng (màng co PE, xốp nổ, carton, nệm bọc, kiện gỗ…), lắp đặt khi đến nơi theo quy trình. Đảm bảo tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng nhất.
Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng

-Cam kết an toàn tài sản của khách hàng nguyên trạng.
-Sau khi khách hàng nghiệm thu tài sản, Kiến Vàng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.
-Dịch vụ chuyển nhà Bắc -Nam luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

-Kiến Vàng luôn sẵn sàng 24/7 tỏng trong đó các ngày nghỉ, ngày lễ vẫn làm việc bình thường, công ty chuyển nhà , chuyển văn phòng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Dịch vụ taxi tải Quận Bắc Từ Liêm

Hãy liên hệ với chúng tôi

Văn phòng giao dịch: Royal City Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Trụ sở chính: Tòa Nhà 299 – Phố Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội.
Cơ Sở 1: Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô – Hà Nội
Cơ Sở 2: Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ Sở 3: Nguyễn Văn Cừ – Gia Lâm – Hà Nội
hotline: 096.5522.898 – 024.2348.3399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898