Kiến Vàng chuyển nhà

 Kiến Vàng chuyển nhà xin kính chào quý khách xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi để đăng kí sử dụng dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ (024)23483399 và 0965522898.

Kiến Vàng là công ty vận chuyển chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển dọn kho xưởng, nhà hàng, cửa hàng kinh doanh, vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội và đi tỉnh giá rẻ an toàn uy tí tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

Kiến Vàng chuyển nhà

Công ty Kiến Vàng là thương hiệu gần gũi với mọi người dân từ những năm 1996 đến nay đã là cái tên thân quen trong mỗi người. Mỗi khi có công việc gì liên quan tới vận chuyển như chuyển nhà, chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng hóa khách hàng lại nhớ ngay tới công ty Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Kiến Vàng có đầy đủ các dòng xe tải đầy đủ các loại trọng tải lớn nhỏ chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng với giá thành rẻ uy tín phục vụ 24/24 tất các các khu vực trên cả nước.

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội liên hệ với công ty Kiến Vàng thủ tục đăng kí nhanh gọn, giá rẻ tít kiệm, phục vụ chu đáo chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tài sản khách hàng liên hệ đăng kí dịch vụ qua các cổng thông tin sau:

  1. Hotline: (024)23483399 – 0965522898
  2. Zalo: Vận Tải Kiến Vàng – 0965522898
  3. Gmail: congtyvantaikienvang@gmail.com
  4. Website: www.chuyểnnhàkiếnvàng.com
  5. Face book: Chuyển nhà kiến vàng

Kiến Vàng người bạn của mọi nhà mọi gia đình việt nam hãy đến với công ty Kiến vàng để được phục vụ tận tình chu đáo nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

>> Chuyển nhà Kiến Vàng tại Hoàn Kiếm

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Hướng tới một dịch vụ hoàn hảo công ty Kiến Vàng cung cấp ra thị trường gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giảm 30%. Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ rất tiện ích bởi dịch vụ bao gồm đầy đủ các khâu. Trước kia khi các bạn chuyển nhà các bạn phải sử dụng tới nhiều đơn vị dịch vụ khác nhau như thợ điện lạnh, thợ mộc, thợ điện tử, thuê xe vận chuyển, thuê người bốc xếp, mua thùng giấy băng keo… mất rất nhiều thời gian và chi phí cũng tăng cao.

Giờ đây các công việc đấy đã được chúng tôi gói gọn trong một gói dịch vụ có đầy đủ các nhân tố thi công. Kiến vàng cho ra đời gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói đầy đủ tiện nghi khiến việc chuyển nhà không còn là nỗi lo của mỗi gia đình. Dịch vụ chuyển nhà cung cấp bao gồm tất cả các nhóm thợ thi công tất cả các công việc tất cả các vấn đề liên quan tới việc chuyển nhà của bạn như:

  • Tháo rỡ vận chuyển lắp đặt nội thất giường tủ.
  • Tháo rỡ lắp đặt điều hòa nóng lạnh, máy giặt tủ lạnh.
  • Cung cấp xe vận chuyển các loại trọng tải lớn nhỏ
  • Cung cấp nhân viên đóng gói, bọc lót, bốc xếp.
  • Cung cấp vật tư đóng gói, bọc lót

Tất cả đã có trong gói dịch vụ của chúng tôi một gói dịch vụ mang nhiều tính năng hoàn hỏa và tiện lợi khi sử dụng. Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giảm 30% đang được đông đảo khách hàng tin dùng những năm gần đây và nhận được rất nhiều lơi khen vì sự tiện ích của chúng tôi mang tới khách hàng.

Công ty Kiến Vàng luôn áp dụng những tiêu chí làm việc nghiêm chỉnh rành cho cán bộ nhân viên công ty như

Thật thà – Năng động – Lịch sự – Chu đáo – Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ – Chuyên nghiệp

Đó là các tiêu chí mang lại sự thành công cho Kiến Vàng như ngày hôm nay và rành được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng cả nước. Chúng tôi trân thành cảm ơn quý khách đã đến với dịch vụ chúng tôi cung cấp.

>. Chuyển nhà Kiến Vàng tại Quận Hà Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.