Thuê taxi tải giá rẻ

Công ty vận tải Kiến Vàng xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng các dịch vụ thuê taxi tải giá rẻ, vận chuyển hàng hóa trong nước, dịch vụ thuê taxi tải, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng. Chúng tôi luôn tự hào là một nhà vận chuyển cung cấp các dịch vụ chất lượng, uy tín và giá rẻ, là doanh nghiệp khai sáng và phát triển mô hình dịch vụ thuê xe tải đầu tiên ở Việt Nam.

Kiến Vàng cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển

Thị trường hiện nay nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận chuyển ngày càng mở rộng và phát triển mạnh mẽ qua từng ngày, từng giờ trong nền kinh tế thị trường phát triển ngày càng sôi động. Dịch vụ vận tải Kiến Vàng tại Hà Nội với các gói vận chuyển đa dạng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp, công ty bao gồm:

Dịch vụ giao nhận hàng hóa

→ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ thuê taxi tải tại Hà Nội

→ Dịch vụ thuê nhân công bốc xếp

→ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

→ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

→ Cho thuê kho bãi

Thuê xe tải chở hàng

Giá rẻ nhất chỉ có tại vận tải Kiến Vàng

Nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển chất lượng với giá cả ưu đãi và rẻ nhất, có đầy đủ cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng. Đang trở thành một nhu cầu tất yếu và được các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đặc biệt quan tâm, vận tải đường bộ bằng xe taxi tải được ưa chuộng bởi cho phép khả năng vận chuyển với khối lượng lớn và chi phí vận chuyển thấp hơn, đặc biệt không bị gián đoạn bởi thời tiết: mưa, nắng gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc, tốc độ vận chuyển nhanh chóng, linh hoạt, không giới hạn về thời gian và quãng đường vận chuyển. Thủ tục đăng ký hợp đồng đơn giản và nhanh chóng, có nhiều ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng.

.>> Hãng taxi tải Kiến Vàng – cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Thuê taxi tải giá rẻ

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải sẽ đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối, xe có thể thích ứng với mọi tuyến đường khác nhau và thời tiết, có thể vận chuyển hàng hóa đường dài mà vẫn bảo vệ được hàng hóa được an toàn, hàng hóa được bảo hành 100% đền bù nếu xảy ra hư hỏng, đổ vỡ, quy trình đóng gói cẩn thận và chuyên nghiệp, chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và đảm bảo hài lòng tối đa, do đó dịch vụ thuê xe taxi tải Kiến Vàng Hà Nội luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn và sử dụng nhiều nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ qua số tổng đài của công ty Kiến Vàng để được tư vấn cụ thể về các dòng xe để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn

>> Taxi tải vận chuyển hàng hóa Kiến Vàng tại Hà Nội

Liên hệ: 
Văn phòng giao dịch: Royal City Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Trụ sở chính: Tòa Nhà 299 – Phố Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội.
Cơ Sở 1: Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô – Hà Nội
Cơ Sở 2: Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ Sở 3: Nguyễn Văn Cừ – Gia Lâm – Hà Nội
hotline: 096.5522.898 – 024.2348.3399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898