Chuyển Nhà Hà Nội Kiến Vàng

Chuyển nhà Hà Nội Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà trọ sinh viên..vv uy tín – chất lượng – giá rẻ. Kiến Vàng với hệ thống phủ khắp Hà Nội luôn đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu vận chuyển nhà của bạn tốt nhất với chi phí vô cùng tiết kiệm.

ZALO: 096 5522 898

>> Xe tải chuyển nhà Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Kiến Vàng.

Có thể nói một dịch vụ chuyển nhà không chỉ về giá cả mà điều khách hàng cần quan tâm song song đó là chất lượng dịch vụ, bởi khi bạn lựa chọn bất kỳ dịch vụ chuyển nhà nào là bạn đang giao toàn bộ tài sản, đồ dùng của gia đình bạn cho họ.

Vì vậy khi bạn lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà cùng với giá cả phải đi đôi với với chất lượng, đó là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn .

Kiến Vàng với mong muốn đáp ứng được mọi tiêu chí khách hàng đưa ra, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực cam kết chất lượng tốt – giá cả phải chăng.

Với gần 20 năm trong lĩnh vực vận chuyển Kiến Vàng đã nhận hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn và luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ phía khách hàng, và để có được sự tin cậy đó từ khách hàng là không hề dễ dàng. Điều đó luôn là điểm tựa để đội ngũ hệ thống nhân viên tại Kiến Vàng luôn nổ lực và hoàn thiện nhằm mang đến tay người tiêu dùng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tham khảo: Chuyển nhà trọn gói nội thành Hà Nội

Một số ưu điểm khi sử dụng chuyển nhà Hà Nội Kiến Vàng.

chuyen-nha-ha-noi-kien-vang

  • Nhanh chóng -an toàn luôn thực hiện đúng thời gian và có mặt đúng địa điểm theo yêu cầu từ khách hàng
  • Chuyển nhà Kiến Vàng với thương hiệu lâu năm, uy tín chất lượng
  • Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, bài bản và khoa học
  • Sự hài lòng của quý khách hàng luôn đặt trên hàng đầu
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo đầy đủ mọi kỹ năng và kỹ thuật chắc chắn
  • Vận chuyển hoàn toàn bằng xe taxi tải thùng kín với nhiều kích thước khác nhau đảm bảo phù hợp với đồ dùng gia đình bạn.

Xem thêm: Thuê xe tải chở hàng Hà Nội

Một số bước trước khi đóng gói đồ dùng

Trước khi tiến hành đóng gói đồ đạc nhân viên sẽ tiến hành phân loại đồ đạc cần đóng gói. Việc phân loại này, nhằm đảm bảo cho đồ đạc không bị trầy xước, hỏng hóc đồ đạc và dễ dàng khi vận chuyển

Đối với các đồ đạc điện tử như tivi, tủ lạnh, máy tính…….chúng tôi luôn đảm bảo đồ đạc không va đập mạnh, hay thấm nước, bên ngoài thùng luôn phải có ghi chú đối với những đồ dễ vỡ hoặc có giá trị cao.

Sau khi đã phân loại đồ đạc ra từng loại như dễ vỡ, điện tử, cồng kềnh, giá trị cao, nhân viên sẽ tiến hành đóng gói theo từng loại đồ đạc, đã phân loại

Với các đồ đạc dễ vỡ như: lục bình, đồ thủy tinh….chúng tôi sẽ dung tấm mút xốp, hoặc vải mềm để chèn vào đáy và xung quanh thùng carton để tránh rơi vỡ, va đập trong quá trình vận chuyển.

Các loại đồ như bàn ghế, đồ gỗ….chúng tôi sử dụng màng co nilon, đảm bảo đồ đạc không bị trầy xước đảm bảo độ thẩm mỹ của sản phẩm

Việc đóng gói – tháo lắp luôn được thực hiện và phụ trách bởi từng đội nhóm nhân công với tay nghề cao, nhanh nhẹn. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Kiến Vàng.

>> Cho thuê taxi tải giá rẻ Hà Nội

Quy trình chuyển nhà Hà Nội Kiến Vàng

  1. Tư vấn và tiếp nhận thông tin như địa chỉ, số điện thoại, thời gian
  2. Khảo sát, báo giá dựa trên khối lượng đồ dùng, nhân công, tải trọng xe, và cung đường bạn vận chuyển, để có thể báo giá chính xác nhất khách hàng nên có thời gian để nhân viên qua khảo sát tại nhà tư vấn trao đổi công việc được tốt nhất (KHẢO SÁT TƯ VẤN MIỄN PHÍ)
  3. Thực hiện công việc sau khi đã thống nhất với mức giá và ký kết hợp đồng.
  4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng sau khi đã hoàn thành.

Tham khảo thêm: Taxi tải giá rẻ Quận Hà Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.