Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ Quận Long Biên

Chuyển nhà là một việc rất quan trọng và đòi hỏi nhiều thời gian, sức lực. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ở Quận Long Biên, hãy đọc bài viết sau đây để có thêm thông tin hoặc liên hệ trực tiếp để được nhân viên hỗ trợ.

HOTLINE: 096 5522 898

Chuyển văn phòng trọn gói Quận Long Biên

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận Long Biên

Quận Long Biên là một trong những quận nằm ở phía đông bắc Hà Nội, có nhiều khu dân cư đông đúc và phát triển. Để chuyển nhà tại khu vực này, bạn có thể tham khảo các dịch vụ sau đây:

 1. Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng tại Long Biên – Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ chuyển nhà uy tín và chất lượng, thì đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất. Kiến Vàng  với đội ngũ nhân viên lành nghề và kinh nghiệm, dịch vụ này sẽ giúp bạn hoàn thành việc chuyển nhà một cách dễ dàng và tiết kiệm.
 2. Công ty chuyển nhà Kiến Vàng – Đây là một trong những công ty chuyển nhà được đông đảo khách hàng tại Hà Nội nói chung và Quận Long Biên nói riêng tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty Kiến Vàng đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và chuyên nghiệp nhất.
 3. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận Long Biên – Với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tiết kiệm”, dịch vụ chuyển nhà cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của mình. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, dịch vụ này sẽ giúp bạn hoàn thành việc chuyển nhà một cách dễ dàng và tiết kiệm.

Xem thêm: Chuyển nhà Hà Nội tại Long Biên

Quy trình dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận Long Biên.

dich-vu-chuyen-nha-gia-re-quan-long-bien

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

 • Khách hàng liên hệ với đơn vị chuyển nhà để đăng ký dịch vụ.
 • Đơn vị tiếp nhận thông tin về địa chỉ cũ, địa chỉ mới, số lượng đồ đạc, thời gian dự kiến chuyển nhà.

Bước 2: Khảo sát, báo giá

 • Đội ngũ nhân viên sẽ đến khảo sát tại địa chỉ khách hàng cung cấp để đánh giá số lượng, tính chất của các đồ đạc, đồ dùng cần chuyển.
 • Dựa trên thông tin khảo sát, đơn vị sẽ lập báo giá dịch vụ chuyển nhà, thông báo cho khách hàng về giá cả, phí dịch vụ, thời gian thực hiện.

Bước 3: Thực hiện vận chuyển

 • Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá báo, Kiến Vàng sẽ tiến hành thực hiện vận chuyển đồ đạc của khách hàng.
 • Các nhân viên của công ty sẽ đến nhà, kiểm tra và đóng gói các món đồ đạc, sau đó vận chuyển đến địa chỉ nhà mới theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chuyển nhà giá rẻ Quận Long Biên cần đảm bảo an toàn và chất lượng vận chuyển, bảo vệ đồ đạc của khách hàng khỏi các va đập, rủi ro trong quá trình di chuyển.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý

 • Sau khi vận chuyển đến địa chỉ mới, khách hàng và nhân viên công ty sẽ tiến hành kiểm tra và nghiệm thu để đảm bảo đồ đạc chuyển đến đầy đủ và không bị hư hại.
 • Nếu không có vấn đề gì, khách hàng sẽ thanh toán cho công ty chuyển nhà và công ty sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Nếu có vấn đề gì, công ty sẽ giải quyết với khách hàng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Tiện ích khi thuê chuyển nhà giá rẻ Quận Long Biên.

Chuyển nhà giá rẻ Quận Long Biên chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo đối với khách hàng. Đồng thời, giá cả cũng phải hợp lý và tối ưu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà không gây tốn kém quá nhiều chi phí.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận Long Biên với quy trình đóng gói, lắp đặt và sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp cho việc chuyển nhà được tiện lợi hơn và an toàn hơn cho khách hàng.

Kiến Vàng cam kết mọi chính sách đền bù tới khách hàng nếu có xảy ra sai sót hay thất thoát tài sản do nhan viên công ty đảm bảo đền bù 100% giá trị tài sản theo giá thị trường

Tham khảo: Taxi tải Hà Nội – Quận Long Biên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.