Chuyển văn phòng kiến vàng Quận Tây Hồ

Chuyển văn phòng kiến vàng Quận Tây Hồ là dịch vụ nổi tiếng mang thương hiệu Kiến Vàng. Do công ty Vận Tải Kiến Vàng cung cấp. Hotline: 0965522898 – (024)23483399.

Chuyển văn phòng kiến vàng Quận Tây Hồ

Chuyển văn phòng Kiến Vàng quận Tây Hồ với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng uy tín, chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản và khoa học.

Các trang thiết bị hiện đại, hệ thống xe tải có rất nhiều trọng lượng kích cỡ khác nhau, các vật liệu chuyên dùng để hỗ trợ việc vận chuyển văn phòng một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Tây Hồ luôn tạo phương châm làm việc uy tín – chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nâng cao và nâng tầm phát triển sự chuyên nghiệp, uy tín ,chất lượng lên hàng đầu.

Chuyển văn phòng Kiến Vàng tự hào là thương hiệu xuất sắc, uy tín và chất lượng  mà được nhiều các cơ quan văn phòng, xí nghiệp …v..v sử dụng và đánh giá trong nhiều năm vừa qua.

>>> Xem Thêm: chuyển nhà Kiến Vàng Quận Tây Hồ uy tín chất lượng

Ưu điểm chuyển nhà văn phòng kiến vàng Quận Tây Hồ

Tiết kiệm thời gian 

Đến với chuyển văn phòng Quận Tây Hồ việc đóng gói, vận chuyển sẽ trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất, giúp các cơ quan văn phòng sẽ không bị gián đoạn, trì trệ công việc quá lâu

* Tiết kiệm sức lao động 

Tất cả các công việc đóng gói, nâng vác những đồ dùng cồng kềnh sẽ được toàn bộ nhân viên của Kiến vàng làm một cách nhẹ nhàng hơn và thật hiệu quả

* Tiết kiệm chi phí 

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng Quận Tây Hồ tiện ích và giá cả luôn hợp lý cạnh tranh giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí nhất có thể mà vẫn mang lại một dịch vụ chất lượng, an toàn.

Khuyến mãi dịch vụ chuyển văn phòng năm 2020

Công ty Kiến vàng triển khai trương trình khuyến mại lớn năm 2020 dành tặng các doanh nghiệp đối tác lâu năm và mới của chúng tôi. Trương trình bao gồm các gói khuyến mại sau:

  1. Giảm 30% cho đối tác đã có thông tin sử dụng dịch vụ của chúng tôi trên 5 lần trong vòng 3 năm gần đây.
  2. Giảm 20% cho đối tác có hợp đồng vận chuyển trên 20 triệu trong năm 2019 và sử dụng lại dịch vụ năm 2020.
  3. Giảm 10% cho cái đối tác mới có hợp đồng trên 10 triệu (kể cả lần đầu sử dụng).
  4. Tặng miễn phí vật tư bọc lót đóng gói cho các khách hàng mới.
  5. Hỗ trợ tư vấn tại văn phòng, khảo sát báo giá miễn phí.

>>> Xem thêm: Taxi tải Quận Tây Hồ

Công ty Kiến Vàng kính chúc toàn thể các cơ quan, công ty một năm làm việc đầy hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.5522.898