Taxi Tải Vận Chuyển Hàng Hóa

Dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa do công ty Kiến Vàng cung cấp với nhiều giải pháp vượt trội cùng với đội ngũ tài xế lái xe nhiệt tình, thân thiện sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng nhanh nhất.

HOTLINE: (024) 2348 3399 – 096 5522 898

Taxi tải vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội.

Vận tải Kiến Vàng chuyên cho thuê xe taxi tải từ 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn… đến 5 tấn, cùng với đó là những nhu cầu vận chuyển của khách hàng là khác nhau nên sẽ có những tư vấn lựa chọn xe tải khác nhau, chính vì vậy Kiến Vàng luôn là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn bởi sự tiện lợi và tiện ích.

Đồng thời với lượng xe và tài xế đông đảo, quy mô hoạt động mở rộng trên khắp các địa bàn quận huyện tại Hà Nội và các tỉnh thành khác đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn một cách nhanh nhất.

Hệ thống xe tải Kiến Vàng được đầu tư với những dòng xe mẫu mã hiện đại, đa dạng trọng tải, xe có nhiều tính năng mới và có lắp đặt thêm thiết bị định vị giúp khách hàng có thể theo dõi chuyến hàng của bạn, cùng với thùng xe tải rộng rãi chắc chắn vận chuyển được mọi mặt hàng cồng kềnh, vật dụng nặng.

Bên cạnh đó hệ thống xe tải tại Kiến Vàng luôn được kiểm tra bảo dưỡng theo định kỳ nhất định đame bảo quá trình lưu thông trên đường diễn ra nhanh chóng, thuận lợi

.Xem thêm: Chuyển nhà Kiến Vàng tại Đống Đa

Chi phí dịch vụ thuê xe tải vậ chuyển hàng hóa.taxi tải vận chuyển hàng hóa

Mỗi lọai xe và nhu cầu vận chuyển hàng hóa kích thước trọng tải khác nhau nên mức giá sẽ thay đổi, có chút chênh lệch một ít với sự lựa chọn cũng như như cầu của từng khách hàng cần.

Với mỗi trọng tải sẽ sẽ có mức giá cố định, ví dụ như bạn thuê những dòng xe tải nhỏ sẽ có chi phí thấp hơn so với chi phí thuê xe tải to, hơn nữa chi phí cũng phụ thuộc vào yếu tố quãng đường mà bạn cần vận chuyển.

Tuy nhiên đến với Kiến Vàng bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ chi phí nào? Chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, với việc thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại Kiến Vàng cam kết bạn có thể tiết kiệm đến 20 – 30% chi phí dịch vụ.

Mức giá thuê xe tải có mức giá cố định, báo giá niêm yết theo mức giá công ty đã đề ra đảm bảo không khai man giá lên cao cũng như phát sinh những chi phí ngoài lề khi thanh toán hợp đồng.

Đối với những khách hàng sử dụng hợp đồng thuê xe tải dài hạn bên Kiến Vàng sẽ nhận được những ưu đãi vượt trội nhất.

>> Chuyển nhà Hà Nội tại Kiến Vàng

Đội ngũ nhân viên thân thiện, trung thực.

Vì sao mà Kiến Vàng luôn được nhiều khách hang quan tâm đến và ngày càng phát triển trong nhiều năm qua, chính là chất lượng dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, thái độ nhân viên tận tâm, chu đáo, nhiệt tình đảm bảo quá trình vận chuyển luôn an toàn cho hàng hóa, tài sản của gia đình bạn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hang 24/24, luôn dùng từ ngữ xưng hô ” Dạ, vâng, cảm ơn ” mang lại cảm giác dễ chịu, hài lòng khi đến với dịch vụ.

>>Chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội<<

Quy trình vận chuyển hàng.

  • Khách hàng liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của tổng đài 096 5522 898, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin tư vấn lưu lại thông tin cụ thể từ khách hàng.
  • Khảo sát qua số đồ dùng hàng hóa bạn cần chuyển, quãng đường di chuyển như thế nào?Tiếp đó đưa ra trọng tải xe phù hợp với nhu cầu khách hàng và báo giá cụ thể nhất.
  • Theo đúng ngày giờ và địa điểm bốc xếp hàng tài xế lái xe có mặt đúng thời gian địa điểm bốc hàng tiến hành bốc xếp lên xe vận chuyển đến vị trí trả hàng bạn yêu cầu.
  • Qúa trình vận chuyển hàng hóa hoàn thành quý khách kiểm tra lại toàn bộ tài sản đảm bảo không thất thoát hay hư hỏng và thanh lý hợp đồng đầy đủ chi phí đã thống nhất ban đầu như trong hợp đồng.
  • Cam kết đền bù mọi tổn thất về đồ dùng, tài sản của khách hàng nếu trong quá trình di chuyển bị hư hỏng hay đỗ vỡ.

Nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch sử dụng xe sớm nhất đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng tốt nhất. Dịch vụ vận tải Hà Nội sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.

>> Cho thuê xe tải chở hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.