Chuyển Nhà Giá Rẻ Trọn Gói Tại Hà Nội

Công ty vận tải Kiến Vàng với những loại hình dịch vụ đa dạng khác nhau phục vụ khoảng hơn 20.000 khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là  ” anh cả ” trong việc cung cấp dịch vụ như chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe đi nội thành và đi ngoại tỉnh, vận chuyển bằng các dòng xe tải mẫu mã mới, kích thước đa dạng hơn nữa với nhóm đội ngũ nhân viên tận tâm và chu đáo và là người bạn đáng tin cậy khi bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Những tiện ích của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói tại Hà Nội.

Công ty vận tải Kiến Vàng là thương hiệu trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà đã phục vụ không ít những nhu cầu khác nhau của từng hộ gia đình, chính vì vậy chúng tôi luôn hiểu được những nỗi khó khăn mà bạn đang gặp phải trong công việc chuyển dọn nhà.

Do đó Kiến Vàng đã đưa ra giải pháp hữu ích và tiện lợi nhất cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu chuyển dọn nhà tại Hà Nội, chuyển nhà giá rẻ cung cấp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng khi chuyển nhà từ địa điểm cũ sang địa điểm mới.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian, không mất chút công sức nào mà vẫn có thể chuyển nhà nhanh chóng – an toàn nhất. Chắc hẳn đã không ít khách đã có một lần tự mình chuyển dọn nhà phải không ạ, chắc ai đã từng chuyển dọn nhà mới thấy được sự khó khăn và mệt mỏi của công việc này cụ thể như không biết bọc lót đồ dùng, mất nhiều thời gian cho việc phân loại đồ dùng, không có kinh nghiệm nên đã gây ra không ít hư hỏng cho đồ dùng gia đình, như vậy đã tốn thêm một khoản chi phí cho việc mua sắm đồ dùng khác.

Ngày làm việc bạn không thể nhờ người thân và bạn bè phụ giúp vậy việc chuyển nhà phải kéo dài từ hôm nay qua hôm khác đấy là những bất tiện khi bạn phải tự dọn dẹp và vận chuyển đồ dùng của gia đình.

Tham khảo: Chuyển nhà Kiến Vàng, chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.Chuyển nhà giá rẻ trọn gói tại Hà Nội

Tất cả những khó khăn đó bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi, Kiến Vàng rất sẵn lòng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi và thay bạn san sẻ bớt gánh nặng này, bởi chúng tôi sở hữu dội ngũ nhân công đông đảo với tay nghề đều trên 5 năm.

Từng nhóm nhân công có 5 – 6 thành viên thành thạo tất cả mọi việc từ khâu phân loại > đóng gói > bọc lót > tháo dỡ > bốc xếp > vận chuyển đều diễn ra theo một quy trình khép kín có khoa học và có sự giám sát.

Những ưu điểm đó bạn có thể hoàn toàn an tâm giao trách nhiệm vận chuyển tổ ấm của gia đình bạn cho chúng tôi chưa, đừng băn khoăn nữa và hãy nhấc máy gọi ngay đến tổng đài để sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội, giá cả phù hợp với mọi ngân sách của từng khách hàng.

Phương châm làm việc của chúng tôi không chỉ chuyên nghiệp mà còn luôn chú trọng đến thái độ làm việc của từng nhân viên với khách hàng, phải luôn lễ phép, lịch sự , nếu khách hàng phản ánh thái đọ của nhân viên nào không tốt nhân viên đó ngay lập tức bị khiển trách và trừ lượng.

Bởi vì phục vụ khách hàng cũng như phục vụ chính bản thân mình do đó, luôn tạo cho khách hàng sự thiện cảm, dễ chịu từ tư vấn cho đến phục vụ chính vì vậy mà đã không ít khách hàng đã luôn đồng hành và quay lại sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói tại Hà Nội.

Tham khảo: Chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Chi phí dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói Hà Nội.

Để có thể đưa ra chi phí cụ thể và phương án vận chuyển sao cho phù hợp với nhu cầu và nhanh chóng nhất thì chúng tôi xin thông tin cụ thể như địa chỉ nhà để đến khảo sát, xem xét dồ dùng của gia đình hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp qua zalo của công ty.

_ Bạn sẽ đưa ra những hình ảnh và đồ dùng bạn cần chuyển là bao nhiêu, số lượng và kích thước như thế nào.

_ Bạn cần thời gian vận chuyển nhà vào khung giờ và ngày giờ nào.

_ Chia sẻ thêm về thông tin địa chỉ cụ thể nhà mới hoặc địa điểm nào đó bạn cần chuyển đồ đến.

Chi phí dịch vụ luôn đưa ra theo đúng những thông tin khách hàng đưa ra, chi phí cụ thể chính xác theo giá niêm yết của công ty và chi phí vận chuyển được tính theo cung đường vận chuyển là bao nhiêu km.

Khách hàng lưu ý với chi phí trên là chưa gồm phí cầu đường và thuế VAT 10%, đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội dù là học sinh hay các hộ gia đình chúng tôi đều cung cấp với chi phí rẻ nhất và sự phục vụ tận tâm và chu đáo để khách hàng cảm thấy hài lòng khi đến với Kiến Vàng.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.