Chuyển Nhà Hà Nội 24H Chuyên Nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội 24H chuyên nghiệp – uy tín – an toàn luôn chú trọng và xây dựng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chăm chỉ như những kiến tha tổ về mồi. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, thuê xe tải cam kết giá rẻ số 1 trên thị trường tại Hà Nội hiện nay.

HOTLINE: (024) 2348 3399 – 096 5522 898

HOẶC ZALO: 096 5522 898

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội 24H chuyên nghiệp.

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội 24H chuyên nghiệp – uy tín cùng với nhiều giải pháp thông minh mang lại cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển tốt nhất khi có nhu cầu.

Với nhiều ưu điểm vượt trội và giá thành rẻ Kiến Vàng đã dần khẳng định được thương hiệu tốt nhất trên thị trường, kinh nghiệm trong suốt gần 20 năm trong lĩnh vực vận chuyển đã mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin yêu dịch vụ của chúng tôi.

Như chúng ta có thể nhu cầu đời sống tại các thành phố lớn của con người ngày càng cao, kéo theo nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng để nâng cao môi trường sống ngày càng phát triển. Do đó việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều khách hàng.

Giờ đây việc chuyển nhà đã trở nên dễ dàng và tiện lợi vô cùng bởi đã có dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng 24H chuyên nghiệp giúp bạn vận chuyển nhà nhanh chóng – an toàn – giá rẻ.

Xem thêm: Taxi tải 24H Kiến Vàng

Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội 24H chuyên nghiệp.CHUYỂN NHÀ hÀ nỘI 24h chuyên nghiệp

  • Thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói 24H Kiến Vàng sẽ giúp bạn lên phương án vận chuyển cụ thể sao cho tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian nhất
  • Cung cấp miễn phí thùng carton, băng keo, màng bọc và các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá vận chuyển dễ dàng hơn.
  • Đội ngũ nhân công có kinh nghiệm lâu năm, lành nghề mọi quá trình đóng gói, bọc lót được thi công theo đúng quy trình và có sự giám sát của tổ trưởng.
  • Mối đồ dùng trong gia đình như đồ gỗ, đồ điện tử hay các vật dụng khác đều được phụ trách của nhóm chuyên thi công đảm bảo mọi tài sản của gia đình bạn an toàn.
  • Chúng tôi không chỉ chú trọng về chất lượng dịch vụ mà phải luôn xây dựng hình ảnh thân thiện, tận tâm chính vì vậy Kiến Vàng luôn nhận được những đánh giá tốt về dịch vụ lãn thái độ phục vụ.
  • Đền bù 100% giá trị tài sản bị hư hỏng hoặc đỗ vỡ do nhân viên Kiến Vàng gây ra.
  • Dịch vụ trước và sau luôn đảm bảo tốt nhất, nếu trong vòng 48h khi kết thúc hợp đồng khách hàng muốn thay đổi sang vị trí có thể liên hệ chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ miễn phí.

>> CHUYỂN NHÀ 24H

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội 24H chuyên nghiệp.

Chắc chắn những gia đình từng tự vận chuyển nhà sẽ hiểu được những khó khăn, mệt mỏi khi đóng gói và vận chuyển đồ đạc hơn nữa lại vô cùng tốn kém cho nhiều chi phí phát sinh. Chính vì vậy ngày nay với các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng bởi nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

1.Tiết kiệm thời gian: Nhiều gia đình muốn tự vận chuyển nhà để tiết kiệm chi phí, bạn sẽ phải dành thời gian cho viecj phân loại theo từng đồ dùng để cho việc đóng gói được dễ dàng hơn nhưng với số lượng đồ nhiều sẽ khiến bạn mất nhiều ngày để làm việc đó. Hơn nữa việc tự sắp xếp đồ dùng khiến bạn ảnh hưởng đến công việc, thời gian, công sức rất nhiều. Thay vào tự chuyển dọn tại sao không sử dụng dịch vụ chuyển nhà với quy trình làm việc chuyên nghiệp, họ sẽ đưa ra phương án vận chuyển nhanh nhất kéo dài trong vòng 1 -2h tuỳ vào lượng đồ của gia đình bạn, với việc thuê dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí .

2.Cam kết an toàn đồ dùng tài sản của gai đình: Khi bạn không có kinh nghiệm mà phải tự đóng gói, bôc xếp các đồ dùng dồng kềnh rất dễ xảy ra đỗ vỡ và nguy hiểm, tuy nhiên với đội ngũ nhân công tại Kiến Vàng mọi việc đã dễ dàng bởi họ có sức khoẻ, kinh nghiệm đảm bảo việc đóng gói, tháo dỡ các đồ dùng vô cùng chuyên nghiệp.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà Hà Nội 24H chuyên nghiệp.

Chi phí dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau để đưa ra mức giá cụ thể và chính xác nhất, việc báo giá phải qua việc khảo sát số lượng đồ đùng của gia đình:

_ Có rất nhiều gia đình có những vật dụng rất khó tháo dỡ, cồng kềnh khó vận chuyển việc đó sẽ chiếm nhiều nhân công và thời gian mới có thể thực hiện đo đó chi phí cũng sẽ cao hơn.

_ Bên cạnh đó là những vật dụng có giá trị tài sản cao cần nhiều kỹ thuật đóng gói bọc lót kỹ càng đảm bảo hàng hoá luôn an toàn nhất.

_ Nhiều đồ dùng và cần xe với trọng tải lớn thì mức chi phí nó cũng sẽ khác và ngược lại nếu gia đình bạn có ít đồ thì chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Do đó mỗi gia đình sẽ có mức giá chi phí vận chuyển sẽ khác nhau nên để được báo giá chính xác nhất khách hàng vui lòng cung cấp địa chỉ cụ thể để nhân viên Kiến Vàng có thể khảo sát trực tiếp tại nhà báo giá chính xác nhất.( Khảo sát báo giá miễn phí 100%).

>> Chuyển nhà trọn gói 24H Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.