Chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

Chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội từ lâu đa trở nên gần gũi và quen thuộc đối với các doanh nghiệp bởi sự tận tâm – uy tín – giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp một số dịch vụ chính như; chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe taxi tải, chuyển dọn kho xưởng..vv

ZALO: 096 5522 898

>> Chuyển nhà trọn gói đi tỉnh

Lợi ích dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng mang lại.

1.Tiết kiệm thời gian

Một trong những ưu điểm nổi bật dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội là tối ưu nhiều thời gian vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất của chúng tôi, quý khách hàng không cần phải làm bất kỳ việc gì. Từ tháo dỡ, tháo lắp, đóng vào thùng carton, vận chuyển và lắp đặt đều được đội ngũ nhân viên phụ trách. Trong quá trình vận chuyển nhân viên của đơn vị sẽ thực hiện toàn bộ công việc chuyển dọn văn phòng mới bạn chỉ cần giám sát và thanh lý hợp đồng sau khi hoàn thành.

2. Tiết kiệm chi phí

Với tinh thần làm việc thân thiện, tận tâm chúng tôi luôn đưa ra mức chi phí chính xác nhất dựa qua bước khảo sát nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho văn phòng của bạn. Chính vì điều đó Kiến Vàng luôn được nhiều gia đình, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng.

3. Cam kết an toàn 100% tài sản

Qúa trình vận chuyển phụ trách bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm cao luôn đáp ứng được mọi tài sản, trang thiết bị được bọc lót an toàn, hồ sơ tài liệu đóng gõi cẩn thận không bị thất thoát hay đỗ vỡ.

Xem thêm: Vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Tại sao nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

chuyen-van-phong-tron-goi-ha-noi

Không phải ai cũng có đủ thời gian và nhân lực để dọn dẹp chuyển dọn sang văn phòng mới. Đó cũng là lý do việc vận chuyển văn phòng luôn là thách thức đối với mỗi doanh nghiệp. Đồng thời khách hàng cần chú ý đến những điều sau:

 • Làm thế nào để không làm mất hồ sơ, tài liệu.
 • Làm sao để tránh xảy ra sự cố hư hỏng đồ đạc, hàng hóa khi tháo dở, lắp đặt.
 • Đảm bảo an toàn khi chuyển những đồ đạc nặng và cồng kềnh.
 • Chuyển văn phòng công ty mà không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Đó là lúc các doanh nghiệp cần đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với quy trình chuyên nghiệp, tỉ mỉ, mỗi bước vận chuyển đều được phụ trách đội ngũ nhân viên giùa kinh nghiệm và sự giám sát của tổ trưởng.

 • Tháo gỡ, bao bọc, bốc xếp, vận chuyển, lắp ráp đồ nội thất trong văn phòng.
 • Phân loại, đánh dấu và đóng thùng carton tất cả tài liệu gọn gàng.
 • Di dời và vận chuyển những máy móc, thiết bị nặng: máy công nghiệp, két sắt, máy tính, …
 • Nâng hạ đồ đạc từ nơi có vị trí cao xuống dưới bằng các trang thiết bị chuyên dụng.
 • Tháo và lắp ráp hệ thống điện, IT.
 • Tháo ráp điện lạnh, máy lạnh, đồ điện tử.

Tham khảo thêm: Chuyển văn phòng giá rẻ

Các bước trong quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói
 1. Tư vấn tiếp nhận thông tin khách hàng qua số HOTLINE, chuyên viên tư vấn trực máy 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ. Mọi thắc mắc đều được giải đáp và tư vấn về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để khách hàng tham khảo và hiểu rõ hơn về quy trình vận chuyển.
 2. Khảo sát số lượng đồ dùng văn phòng, địa hình vận chuyển nhằm đưa ra bảng báo giá chính xác và cụ thể nhất. Cam kết chi phí cạnh tranh
 3. Thực hiện quá trình đóng gói – bọc lót – tháo dỡ – vận chuyển – lắp đặt an toàn, nhanh chóng đảm bảo không hư hỏng hay thất thoát đồ dùng.
 4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Chuyển thi công phá dỡ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.