Dịch Vụ Hoàn Trả Mặt Bằng Giá Rẻ Hà Nội

Công ty vận tải Kiến Vàng là một trong những thương hiệu uy tín số 1 trên thị trường về dịch vụ hoàn trả mặt bằng giá rẻ Hà Nội, phá dỡ mặt bằng văn phòng chuyên nghiệp – uy tín. Chúng tôi đã hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển, phá dỡ hoàn trả mặt bằng và phục vụ trên hàng ngàn hợp đồng khác nhau, cam kết sẽ mang tới khách hàng dịch vụ hoàn trả mặt bằng chất lượng hoàn hảo số 1 trên thị trường Hà Nội hiện nay.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng giá rẻ Hà Nội có những lợi ích gì?

Trên thị trường Hà Nội thì với việc hoàn trả mặt bằng tại Hà Nội trước khi hết thời hạn là rất nhiều, một ngày có thể chiếm khoảng 60% khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, khi văn phòng hay các gian hàng của bạn đã hết kỳ hạn cho thuê bạn phải tháo dỡ các đồ dùng và trang thiết bị để hoàn trả lại mặt bằng như lúc ban đầu.

Tuy nhiên bạn đã biết phá dỡ trần thạch cao hay chưa, vách kính bạn có biết tháo dỡ hay không, chưa kể đến nhũng hệ thống đèn điện, hệ thống vòi chữa cháy, những vật dụng không dùng tới bạn biết vứt bỏ tại đâu hay chưa, tất cả những điều đó bạn có chắc chắn văn phòng bạn có thể tự phá dỡ được không?

Hoàn trả mặt bằng văn phòng là công việc được cho là khá phức và khó khăn bởi đây đều là những công việc đòi hỏi người lao động phải có sức khỏe, kinh nghiệm thì mới có thể tiến hành thi công được đảm bảo hiệu quả.

Trước khi bạn thuê tòa nhà nào đó để làm mặt bằng văn phòng riêng thì bạn sẽ thiết kế lại các hệ thống như đèn điện, điện lạnh, đèn trần..vv. Nhưng hiện tại bạn đã hết thời hạn sử dụng tòa nhà phải hoàn trả lại cho BQL ( ban quản lý) của tòa nhà nhưng bạn chưa biết làm như thế nào vì không có nguồn nhân lực hỗ trợ cho quá trình thi công.

Thay vào đó hãy sử dụng ngay dịch vụ hoàn trả mặt bằng giá rẻ Hà Nội, Kiến Vàng đảm bảo luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất giúp khách hàng nhanh chóng có thể trả lại mặt bằng như đúng dự kiến và cam kết sạch sẽ – nhanh chóng – an toàn.

Xem thêm: Hoàn trả mặt bằng văn phòng trọn gói

Quy trình hoàn trả mặt bằng giá rẻ Hà Nội.Dịch vụ hoàn trả mặt bằng giá rẻ Hà Nội

 • Quý khách cần sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tại Hà Nội, gian hàng gọi trực tiếp đến tổng đài của Kiến Vàng để được tư vấn dịch vụ để lựa chọn phương án phù hợp nhất, đồng thời nhân viên Kiến Vàng sẽ ghi lại thông tin của khách hàng để thuận tiện cho việc trao đổi công việc được chi tiết nhất.
 • Nhân viên trực tiếp liên hệ với khách hàng hẹn lịch khảo sát tại văn phòng, tại văn phòng bạn nhân viên sẽ khảo số lượng đồ cần tháo dỡ, quãng đường di chuyển, thời gian và ngày thi công phá dỡ và vận chuyển.
 • Qua quá trình khảo sát nhân viên đưa ra phương án và bảng báo giá để khách hàng lựa chọn, tham khảo
 • Khách hàng đồng ý hai bên tiến hành thảo thuận hợp đồng và ký nhận để tiến hành quá trình thi công
 • Khách hàng ký hợp đồng và cọc một nửa số tiền cho công ty và tiến hành công việc thi công phá dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng
 • Mọi quá trình thi công cam kết diễn ra nhanh chóng an toàn với mọi tài sản của văn phòng bạn,

Xem chi tiết: Dịch vụ phá dỡ hoàn trả mặt bằng

Một số loại hình dịch vụ Kiến Vàng  cung cấp.

 1. Chuyển nhà trọn gói
 2. Chuyển văn phòng
 3. Chuyển nhà Bắc Nam
 4. Vệ sinh công nghiệp
 5. Cho thuê xe taxi tải theo ngày hoặc theo tháng
 6. Cho thuê nhân công bốc xếp
 7. Hoàn trả mặt bằng Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.