Dọn Nhà Trọn Gói Hà Nội

Với nhu cầu dọn nhà trọn gói Hà Nội đang là nhu cầu chiếm nhiều nhất được nhiều hộ gia đình quan tâm và sử dụng. Đây cũng là thời điểm các dịch vụ chuyển nhà mọc lên như nấm và đây cũng là giải pháp thông minh và tiện lợi nhất dành cho những hộ gia đình đang cần dọn nhà tại Hà Nội.

>. Chuyển nhà Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

Quy cách đóng gói các đồ dùng khi dọn nhà trọn gói Hà Nội.

Tại Kiến Vàng luôn có những quy cách đóng gói chuyên nghiệp và tỉ mỉ nhất, mỗi công đoạn phụ trách của những nhân công với kinh nghiệm lâu năm lành nghề mang đến sự an tâm tuyệt đối với mọi khách hàng:

  • Bước đầu tiên mà nhân viên Kiến Vàng lưu ý đó chính là giá trị của món độ và độ quan trọng của từng món đồ đó, với những đồ dùng sành sứ có giá trị, đồ điện tử phải được bọc lót cẩn thẩn đảm bảo độ an toàn cao tránh bị va đấm trầy xước khi vận chuyển.
  • Với những đồ gỗ bàn ghế, giường tủ cần phải bọc lót xung quanh và mặt bàn đảm bảo độ an toàn cho đồ dùng cũng như độ thẩm mỹ cao của vật dụng đó không bị trầy xước.
  • Với mọi đồ dùng thì Kiến Vàng sẽ có quy cách đóng gói khác nhau sao cho hiệu quả nhất với tùng món đồ tại gia đình bạn, ví dụ như món đồ thuỷ tin có giá trị cao sẽ được lót những tấm vải mềm dưới đáy thùng carton, chăn mềm trên thùng xe cam kết không bị đỗ vỡ.
  • Mọi đồ dùng được bọc lót đóng gói phải dính mép cẩn thận và đánh số thứ tự đúng theo từng phòng giúp cho việc lắp đặt tại nhà mới nhanh chóng, hiệu quả
  • Chúng tôi luôn chia ra những nhóm nhân công phụ trách từng công đoạn như nhóm đóng gói, nhóm thợ mộc, nhóm kỹ thuật và nhóm bốc xếp
  • Trước khi bốc xếp lên xe phải được kiểm kê đầy đủ mọi đồ dùng lần nữa tránh bị thất thoát đồ dùng.

Tham khảo: Chuyển nhà trọn gói uy tín chất lượng

Dọn nhà trọn gói Hà Nội.

don-nha-tron-goi-ha-noi

Rất nhiều khách hàng tìm đến Kiến Vàng và lo lắng chi phí về dịch vụ, tuy nhiên chúng tôi không thể nói chính xác mức giá là bao nhiêu bởi mỗi hộ gia đình đều có nhu cầu khác nhau chính vì vậy chi phí sẽ khác.

Chi phí dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Hà Nội phụ thuộc vào số lượng tài sản vận chuyển thực tế của khách hàng, bên cạnh đó với những vật tư theo giá thị trường tăng hay giảm dựa vào đó  mới có mức giá cụ thể. Chính vì vậy khách hàng đang cần dọn nhà hãy gọi ngay đến HOTLINE để được tư vấn đặt lịch khảo sát tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Chắc hẳn nhiều hộ gia đình đã không xa lạ với tên gọi Kiến Vàng chúng tôi đã thành lập từ những năm 2005 cho tới nay với ngần ấy kinh nghiệm chúng tôi tự tin rằng là đơn vị uy tín – chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Kiến Vàng luôn xây dựng và phát triển với phương châm làm việc luôn cầu tiến chính vì vậy đã đi trước hàng bao đơn vị khác  về chất lượng cũng như chi phí dịch vụ vô cùng rẻ và chuyên nghiệp.

Hiện nay Kiến Vàng đang cung cấp đa dạng dịch vụ vượt trội như chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe taxi tải, hoàn trả mặt bằng, chuyển nhà Bắc Nam..vv  Giờ đây mọi nỗi lo lắng của khách hàng đã không còn đã có dọn nhà trọn gói giúp bạn giải quyết nhanh nhất với vài thao tác đơn giản đã hoàn thành sớm ổn định cuộc sống của gia đình bạn tại nhà mới.

>> Chuyển dọn văn phòng trọn gói

Các bước thuê dọn nhà trọn gói Hà Nội.

1.Xác nhận thông tin, tư vấn nhu cầu của khách hàng

Gia đình bạn cần dọn nhà tại Hà Nội liên hệ số 096 5522 898 để được nhân viên tư vấn, tiếp nhận thông tin như địa chỉ, thời gian khảo sát trực tiếp tại nhà Hoặc khách hàng cung có thể kê khai số lượng đồ dùng cần chuyển qua điện thoại để chuyên viên tư vấn trực tiếp.

2. Khảo sát, đưa ra phương án vận chuyển và báo giá.

Nhân viên đại diện Kiến Vàng có mặt sau 30p khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên sẽ kết hợp cùng khách hàng xem qua số lượng đồ dùng tại gia đình, địa hình vận chuyển xem có khó khăn gì trong quy trình chuyển dọn hay không? Qua đó nhân viên công ty sẽ đưa ra phương án, cụ thể số vật tư để đóng gói, nhân công bốc xếp và trọng tải xe phù hợp nhất với số đồ dùng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho bạn.

3. Đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đồ dùng 

Mọi đồ dùng tài sản của gia đình bạn đều được đóng thùng, bọc lót cẩn thận theo đúng quy trình, mỗi đồ dùng đều được phụ trách từng nhóm nhân công đảm bảo quá trình dọn nhà an toàn, nhanh chóng.

Mọi đồ dùng được bốc xếp lên xe giằng giây thừng cân thận và sắp xếp ngay ngắn đảm bảo không bị va đập trong quá trình vận chuyển đến nhà mới.

4.Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khách hàng kiểm tra lại mọi đồ dùng trước khi lắp đặt đảm bảo không bị hư hỏng, khi cacs bước hoàn thiện khách hàng thanh toán số chi phí còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.