Thuê Taxi Tải Kiến Vàng

Thuê  taxi tải Kiến Vàng chuyên nhận vận chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng và các hàng hoá linh động khác nhau tuỳ theo nhu cầu của bạn (trừ hàng cấm). Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh so với trên thị trường Hà Nội hiện nay.

ZALO: 096 5522 898

>>> Chuyển văn phòng giá rẻ

Thuê taxi tải Kiến Vàng chuyên nghiệp – giá rẻ.

Với nhu cầu vận chuyển của khách hàng hiện nay thì việc thuê xe ba gác đã không còn được lựa chọn nhiều bởi sự bất tiện và tốn kém chi phí. Thay vào đó với dịch vụ taxi tải Kiến Vàng đã mang lại vô vàn tiện ích cũng như tiết kiệm tối đa thời gian.

Tại sao Kiến Vàng lại nói như vậy, bởi vì khi gia đình bạn có khá nhiều tài sản, đồ dùng cồng kềnh mà bạn thuê xe ba gác chắc chắn sẽ phải sử dụng nhiều chuyến sẽ tốn chi phí gấp đôi, gấp ba tuỳ khối lượng đồ.

Những khi bạn sử dụng xe tải chở hàng chúng tôi sẽ tư vấn với số lượng đồ của gia đình, văn phòng bạn phù hợp với tải trọng xe nào đảm bảo bảo chỉ cần một chuyến mọi hàng hoá đã được vận chuyển đúng thời gian và địa điểm với chi phí chỉ trần trả một lần và mức giá cố định nhất.

Hệ thống xe tải đầy đủ tải trọng, xe thùng kín mui bạt phù hợp với mọi thời tiết tại nước ta, đảm bảo hàng hoá, tài sản của khách hàng luôn an toàn tuyệt đối.

Tại Kiến Vàng luôn linh hoạt hình thức thuê xe theo nhu cầu của khách hàng, tuỳ số lượng hàng hoá, đồ dùng bạn có thể thuê xe tải chở hàng không người bốc hoặc với nhu cầu bạn không có nhân lực có thể sử dụng dịch vụ xe tải có người bốc.

Xem thêm: Chuyển đồ văn phòng trọn gói

Ưu điểm khi thuê taxi tải Kiến Vàng.

thue-taxi-tai-kien-vang

Dưới đây là những ưu điểm khi thuê xe taxi tải Kiến Vàng.

  • Taxi tải Kiến Vàng luôn là thương hiệu uy tín đứng đầu được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp
  • Tải trọng xe đầy đủ từ 5 tạ đến 10 tấn nhận vận chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng..vv. Thời gian thuê xe linh hoạt không kể ngày hay đêm.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trwoj tận tâm, đưa ra phương án vận chuyển phù hợp với nhu cầu nhằm đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian
  • Đội ngũ tài xế, nhân công bốc xếp luôn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp
  • Hệ thống xe tải được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ theo hạn đáp ứng tốt  mọi quá trình chở hàng hoá được an toàn và đúng giờ.
  • Chi phí dịch vụ tính theo kilomet
  • Linh hoạt mọi hình thức thuê xe như thuê xe theo ngày, theo chuyến, theo tháng
  • Sở hữu hệ thống xe tải có mặt trên khắp các bãi xe tại Hà Nội, nhanh chóng phục vụ nhu cầu của khách hàng
  • Với những khách hàng đặt dịch vụ trước 2-3 ngày hoặc thuê xe hợp đồng dài hạn luôn có những ưu đãi hấp dẫn.

Tham khảo thêm: Vận chuyển nhà giá rẻ Hà Nội chuyên nghiệp

Các bước đặt dịch vụ taxi tải Kiến Vàng.

Bước 1. Đặt dịch vụ qua số Hotline để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và tư vấn trọng tải xe phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 2. Khảo sát số lượng đồ, cung đường bạn vận chuyển để đưa ra phương án, tải trọng xe và báo giá chính xác nhất với nhu cầu, đảm bảo chi phí cố định, giá cả cạnh tranh so với mặt bằng chung tại thị trường.

Bước 3. Thực hiện vận chuyển, nhân viên lái xe có mặt đúng thời gian và địa điểm để tiến hành bốc xếp hàng hoá lên xe vận chuyển đến địa điểm mới giao trả hàng.

Mọi quá trình vận chuyển hàng hoá cam kết an toàn không xảy ra hư hỏng hay thất thoát, nếu quá trìn vận chuyển bị đỗ vỡ do nhân viên Kiến Vàng chúng tôi sẽ kịp thời xử lý và đền bù hoàn toàn giá trị tài sản ngay tại thời điểm đó.

Bước 4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng ngay sau khi hàng hoá đã vận chuyển trả hàng, khách hàng bên nhận đã kiểm tra đầy đủ số lượng sau đó tiến hành thanh lý toàn bộ chi phí trực tiếp cho tài xế hoặc chuyển khoản.

>> Vận chuyển nhà giá rẻ Hà Nội – Kiến Vàng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.