Chuyển nhà tại Hà Nội

Chuyển nhà tại Hà Nội đang là tâm điểm được nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng bởi tiện ích cũng như chất lượng từ dịch vụ mà kiến Vàng đem lại tới khách hàng. Với sự chăm chỉ như những chú kiến tha mồi về tổ đã mang lại cho chúng tôi một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Công ty vận tải Kiến Vàng cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa đi nội thành quá trình làm việc nhanh chóng an toàn số 1 trên thị trường Hà Nội hiện nay. Chỉ cần gọi trực tiếp qua số Hotline tổng đài (024) 2348 3399 – 096 5522 898 để được tư vấn báo giá miễn phí.

Một số khó khăn mà bạn gặp phải khi chuyển nhà tại Hà Nội

_ Khi bạn tự vận chuyển nhà sẽ phải mất khá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị đồ

_ Mất khá nhiều thời gian cho việc đóng gói, đồ đạc, hơn nữa việc chuyển nhà đòi hỏi bạn sẽ phải có sức khỏe tốt để có thể vận chuyển những đồ dùng nặng

_ Khi gia đình bạn có rất nhiều những đồ dùng cồng kềnh mà bạn lại không có đủ nguồn nhân lực, bạn bè và người thân không có thời gian khiến công việc của bạn bị trì trệ

_ Khi bạn không có kinh nghiệm rất dễ bị rơi vỡ hư hỏng đồ đạc gây tổn thất về kinh tế tốn kém hơn rất nhiều.

_ Thời gian vận chuyển bị trì trệ không kịp ngày giờ đẹp cho việc vận chuyển vào nhà mới.

Đó là một số khó khăn mà hầu hết gia đình nào cũng gặp phải khi tự chuyển dọn tổ ấm của mình, nhưng bạn hãy đừng lo lắng đã có chuyển nhà tại Hà Nội Kiến Vàng cung cấp sẽ giúp cho bạn tất cả mọi việc.

Bạn chỉ cần liên hệ đến tổng đài của Kiến Vàng để được tư vấn cụ thể và tận tâm nhất mọi việc còn lại chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng, an toàn và chi phí lại vô cùng hợp lý, khách hàng có thể đánh giá và xem xét sự chuyên nghiệp qua quá trình giám sát làm việc của đội ngũ nhân viên Kiến Vàng, cam kết bạn luôn hài lòng.

Chuyển nhà tại Hà Nội đem lại những tiết kiệm gì?chuyển nhà tại hà nội

_ Tiết kiệm thời gian: Kiến Vàng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chuyển dọn bởi sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên cùng với quá trình giám sát của tổ trưởng sẽ mau chóng tiến hành quá trình di chuyển đồ dùng nhanh chóng tiện lợi và an toàn.

_ Tiết kiệm chi phí: Vì sao chúng tôi lại khẳng định như vậy vì khi sử dụng dịch vụ thuê chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội trọn gói bạn sẽ không phải bỏ chi phí ra thuê nhỏ lẻ như nhân công bốc xếp hay thuê xe để vận chuyển, Kiến Vàng đã đưa ra mức chi phí cụ thể bao gồm công bốc xếp hai đầu, lắp đặt và xe tải vận chuyển với chi phí vô cùng rẻ và hợp lý.

Hơn nữa bạn sẽ nhận được lợi ích dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng là rất nhiều,  bạn sẽ không phải nhờ người thân giúp dỡ khi đó bạn cũng đã tiết kiệm được một khoản tiền để đãi bạn bè khi nhờ họ giúp đỡ

_ Tiết kiệm công sức: Toàn bộ công việc chuyển dọn nhà đã có từng nhóm nhân công phụ trách công việc bạn sẽ chẳng phải mất chút mồ hôi và sức lực nào vẫn có thể chuyển nhà theo đúng dự định mà bạn mong muốn.

_ Đồ dùng gia đình đảm bảo an toàn: Kiến Vàng cam kết 100% an toàn với mọi đồ dùng, tài sản của gia đình bạn, những vật dụng dễ vỡ hoặc có giá trị cao sẽ được bọc lót cẩn thận và tỉ mỉ để tránh những thiệt hài về tài sản cho gia đình bạn.

Tham khảo: Taxi tải Quận Bắc Từ liêm

Cam kết dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội

Cùng với những lợi ích trên Kiến Vàng còn đưa ra những cam kết như sau để khách hàng có thể hoàn toàn an tâm giao trách nhiệm vận chuyển tài sản của gia đình bạn cho chúng tôi, bên cạnh đó những cam kết mang lại thương hiệu uy tín Kiến Vàng đến tay người sử dụng.

  • Giá cả hợp đồng thanh toán theo đúng chi phí đã ký kết trong hợp đồng, nói không với phát sinh chi phí
  • Giá cả cạnh tranh nhất so với các mặt bằng chung trên thị trường
  • Sau 48h khi kết thúc hợp đồng nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt lại cam kết sẽ hỗ trợ miễn phí 100%
  • Nếu xảy ra hư hỏng cam đoan sẽ đền bùi theo đúng giá trị sản phẩm đồ dùng đó
  • Vận chuyển thời gian nhanh chóng, đúng theo thời gian ngày giờ đẹp của gia đình bạn yêu cầu.

Trong suốt thời gian qua Kiến Vàng đã nhận được không ít những đánh giá tốt từ khách hàng, với Kiến Vàng luôn hướng đến một dịch vụ thân thiện tâm tâm không chỉ về chất lượng mà khách hàng luôn hài lòng và sử dụng lâu dài bởi thái độ an cần, lời nói lễ phép luôn ‘ Dạ, Vâng, cảm ơn ” mang lại cho khách hàng cảm giác khách hàng dễ chịu nhất, hài lòng nhất.

Cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói đem lại vô cùng nhiều tiện ích cũng như chất lượng phục vụ mang một tầm cao mới cho loại hình dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội. Kiến Vàng tự hào là thương hiệu được khách hàng đồng hành và tin tưởng nhiều nhất hiện nay.

>> Taxi tải kiến Vàng Quận Thanh Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.