Dịch Vụ Taxi Tải Tại Hà Nội

Dịch vụ taxi tải tại Hà Nội báo giá nhanh chóng, tận tình, tài xế chuyên nghiệp hỗ trợ vận chuyển, bốc xêp hàng hóa với chi phí rẻ nhất bao toàn thị trường. Gọi ngay HOTLINE: (024)2348 3399 – 096 5522 898 để thuê xe taxi tải vận chuyển hàng hóa nhanh nhất.

Đôi nét về dịch vụ taxi tải tại Hà Nội.

Trên thị trường tại Thành Phố Hà Nội khi bạn cần chuyển nhà, văn phòng, vận chuyển hàng hóa thiết yếu thì lựa chọn sử dụng dịch vụ taxi tải được khách hàng ưu tiên hàng đầu. Bởi tại Hà Nội khi lưu thông trên các tuyến đường bằng xe tải to là rất khó khăn không được phép  di chuyển.

Hiện nay Kiến Vàng sở hữu đầy đủ các trọng tải xe từ nhỏ đến vừa phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, hơn nữa xe taxi tải Kiến Vàng được cấp phép lưu thông trên mọi tuyến đường và khung giờ trên Hà Nội đáp ứng nhu cầu của bạn nhanh nhất.

Bên cạnh dịch vụ thuê xe taxi tải Kiến Vàng Hà Nội cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác như chuyển nhà, chuyển văn phòng với những ưu điểm vượt trội giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Cam kết đáp ứng phục vụ nhu cầu vận chuyển trong nội thành, liên tỉnh, 24/24 sẵn sàng có mặt nhanh nhất khi bạn cần.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng chi phí vận chuyển rẻ nhất cùng với đội ngũ nhân viên lái xe nhanh nhẹn, tận tâm, chu đáo.

xem thêm: Taxi tải Kiến Vàng Quận Đống Đa

Lý do nên sử dụng dịch vụ taxi tải tại Hà Nội – Kiến Vàng.dịch vụ taxi tải Hà Nội

_ Dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín: Vận tải Kiến Vàng là đơn vị được thành lập và hoạt động với gần 10 năm kinh nghiệm, tính cho đến hiện nay Kiến Vàng vẫn đang phát triển và là đơn vị với hình ảnh dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp nhất không chỉ tại Hà Nội mà còn khắp trên cả cá tỉnh thành của cả nước.

_ Phục vụ chu đáo, tận tâm:  Đội ngũ nhân viên tư vấn trực máy 24/24 sẵn sàng đáp ứng mọi thắc mắc và tư vấn nhu cầu của khách hàng được nhanh chóng, chu đáo nhất.

Bên cạnh đó với sự tư vấn đúng với nhu cầu bạn cần giúp tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian cho mọi khách hàng với giải pháp tối ưu.

_ Hệ thống xe taxi tải đa dạng: Kiến Vàng với đầy đủ trong tải xe, kích thước chủng loại đầy đủ vận chuyển được đa dạng hàng hóa cho khách hàng.

_ Chi phí dịch vụ cạnh tranh, hợp lý

_ Qúa trình giao nhận hàng nhanh chóng – an toàn không ảnh hưởng tới tiến độ công việc của bạn.

_ Cam kết dịch vụ đầy đủ như quá trình vận chuyển bị thất thoát hay hư hỏng đều được đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra sai sót.

>>> Taxi tải Kiến Vàng chuyển đồ nhanh giá rẻ

Quy trình thuê dịch vụ taxi tải tại Hà Nội.

  • Nhân viên trực tổng đài sẵn sàng có mặt tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, giải đáp hỗ trợ mọi thắc mắc về dịch vụ thuê xe tải tới khách hàng tiếp đó thảo thuận với khách hàng thời gian có thể khảo sát.
  • Nhanh chóng sau đó khi tiếp nhận thông tin Kiến Vàng sẽ điều chuyển nhân viên khảo sát hoặc có thể tư vấn trực tiếp qua điện thoại để đưa ra phương án cũng như tư vấn trọng tải xe phù hợp với khách hàng
  • Theo đúng thời gian, địa điểm hai bên đã thỏa thuận nhân viên tài xế lái xe có mặt hỗ trợ khách hàng bỗ xếp hàng hóa lên xe và vận chuyển đến địa điểm theo đúng thời gian giao nhận.
  • Rất nhanh chóng quá trình vận chuyển hàng hóa hoàn thành, khách hàng nghiệm thu đồ đạc đảm bảo đầy đủ và tiến hành bàn giao thanh lý hợp đồng
  • Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội với các bước thuê xe đơn giản, nhanh chóng, giá rẻ nhất

Với các bước quy trình nghiệm ngặt đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa luôn an toàn, nhanh chóng, hơn hết tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Taxi tải chuyển nhà Kiến Vàng

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.